Hôm nay, Thứ 3 16/08/22 5:40

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 09/04/21 0:37 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia:
Thứ 6 30/08/13 0:12
Bài viết: 671
Đến từ: Bụng Mẹ

Đã cảm ơn     : 17 lần
Được cảm ơn : 41 lần
MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HOÀNG THẦN TÀI BẢO.

Dzambala là người bảo hộ của tất cả các dòng truyền thừa, giải thoát tất cả chúng sinh từ mọi bệnh hoạn và khó khăn. Ngài là một Bồ Tát Từ Bi về của cải vật chất và tinh thần cũng như nhiều điều khác nhau, đặc biệt là cung cấp sự ổn định về tài chính. Một người thường xuyên tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài sẽ không bị áp lực và khó khăn về kinh tế, sự khôn ngoan, công việc và tuổi thọ của họ sẽ phát triển.

Để đạt được kết quả tốt, điều quan trọng không phải là chỉ thực hành thần chú. Điều chính yếu để thành công là thực hành lòng quảng đại, sự từ bi và nhân ái đối với chúng sinh. Nếu một người keo kiệt, không thực hành rộng lượng, ngay cả khi bạn thường xuyên đọc thần chú Hoàng Thần Tài, thì sự giàu có có thể không hoặc mất một thời gian dài để đến với bạn.

Tu trì chân ngôn Bổn Tôn Hoàng Tài với Bồ Đề Tâm, bố thí hoằng pháp lợi sinh có thể tiêu trừ nghiệp nghèo khổ, tăng trưởng kinh tế, tài bảo, phúc đức; an tâm thuận tiến trên con đường tự lợi, lợi tha.

Thường xuyên tụng niệm Hoàng Thần Tài tâm chú, ngoài việc có được tài lộc dồi dào thì trí tuệ còn thêm minh mẫn, sáng suốt, bệnh tật bị đẩy lùi, gia tăng tuổi thọ, phúc đức vô lượng.

Nếu có tâm trì chú thì sẽ không bị đau khổ phiền não quấy nhiễu, cơ thể cũng không chịu đau đớn của bệnh tật. Thần chú Hoàng Thần Tài được ví với bình Như Ý, bảo vật Như Ý, cây Như Ý… mãn nguyện những lời cầu xin của chúng sinh.
Pháp tu tập của ngài có thể giúp chúng sinh tiến đến đạt được giác ngộ tối hậu. Bởi vậy, mục đích sùng mộ hay hành trì Dzambala là để loại trừ những nỗi bất an, lo lắng về tiền bạc để không bị phân tâm bởi sự nghèo khổ và thiếu thốn về của cải thế gian.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh