Hôm nay, Thứ 7 25/05/19 15:19

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 4 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 28/11/13 23:36 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Chủ nhật 11/08/13 15:17
Bài viết: 17

Đã cảm ơn     : 26 lần
Được cảm ơn : 8 lần
tat a dien dan oi... dung mat phap chuan de hoi huong ho vong duoc sieu thoat... nha minh ai goi duoc vong trieu hon.. giup cho gia dinh than nhan co them hy vong...em nho anh MT gi duoc ha ba ..anh oi giup gia dinh chi ay di... nam mo adida phat.
nammo tat da nam tam mieu tam bo de cu chi nam dt diet tha.an chiet le chu le chuan de ta ba ha bo lam...


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 30/11/13 16:31 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 441

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần


thân gửi bạn Kim Ngân.
Minh Thiên cũng là một độc giả rất quan tâm đến vấn đề tìm xác của chị Huyền trong những ngày qua.không chỉ bạn lên diễn đàn chia sẻ mối quan tâm này mà cũng còn rất nhiều anh chị em khác cũng nhắn tin đến hỏi tại sao Minh Thiên không có động thái gì..?
Lời nói đầu tiên trong bài này Minh Thiên xin chia buồn đến sự mất mát chia ly của gia đình chị Huyền, và Minh Thiên xin được trả lời bạn Kim Ngân cũng như những anh chị em đã nhắn tin hỏi Minh Thiên về vấn đề này.
Trong những ngày qua, khi sự việc kiếm xác chị Huyền lên đến đỉnh điểm thì đã có rất nhiều anh chị em làm việc trong giới tâm linh đã phát tâm đem năng lực của mình ra giúp đỡ gia đình chị Huyền một cách hết sức thiện nguyện, tuy họ chưa làm sáng tỏ được điều gì, và họ lại chịu búa rìu báo chí công luận bình luận lên xuống, nhưng Minh Thiên vẫn xin tán thán công đức của họ.
Trên mảnh đất Việt Nam này có rất nhiều người làm việc tâm linh rất tài giỏi còn ẩn mặt,vậy tại sao họ còn chưa ra mặt cứu giúp là bởi vì có lẽ họ cùng có chung nhận định là nghiệp của chị Huyền rất nặng và chư vị độ trong siêu hình của họ cân nhắc tình thế nên không cho phép họ tham gia vụ việc này mà thôi.
Tục ngữ có câu ăn có mời làm có khiến, nay gia đình chị Huyền không có lời mời và trong thiên hạ còn rất nhiều cao nhân ẩn mặt thì Minh Thiên sẽ lấy danh nghĩa gì để giúp cho họ, các bạn hẳn đã đọc thấy rất nhiều lời bình luận không hay nhắm vào các nhà tâm linh trong thời gian qua đã cố gắng ra mặt phát tâm giúp đỡ vô vụ lợi cho gia đình chị Huyền, điều đó cũng làm chùn bước nhiều người khác muốn phát tâm giúp đỡ vụ việc này, bất kỳ việc nào muốn làm cho thiên hạ thì cũng phải đủ duyên mới làm được, trong thời gian qua chồng chị Huyền đã nhận quá nhiều thông tin nhiễu loạn từ các nhà tâm linh, chắc hẳn bây giờ họ đã quá mệt mỏi chả muốn tin vào ai nữa..vậy nếu Minh Thiên có muốn giúp họ thì chắc gì họ đã nhận lời , trong tâm của họ có lẽ đang nghĩ lại thêm một người háo danh muốn đến thử sức kiếm chút danh lợi chi đây..?
Các nhà tâm linh đã đưa ra rất nhiều giả thuyết và nó cũng chưa đến hồi ngã ngũ, nay Minh Thiên cũng xin mạo muội đưa ra thiển kiến của mình về phương pháp tìm xác , việc có thành hay không còn tùy thuộc vào phúc đức của gia chủ tới lúc đã thịnh lên và duyên phận của người thầy có được siêu hình giao phó cho công việc này hay không thôi.
Chị Huyền khi bị tử nạn tại thẩm mỹ viện Cát Tường thì theo như luật âm chết ở đâu thì linh hồn đóng đinh ở đó mặc dù cái xác đã bị đưa đi nơi khác, chuyện này tất cả các thày cúng đều biết, vì thế nên họ mới có cái lễ chiêu hồn nhập mộ chuyên dành cho các vong linh bị chết ngoài đường ngoài chợ hay không phải ở tại nhà được quay về quê hương bản quán là vậy , và khi bị chết là chị đang trong trạng thái bị ngấm thuốc gây mê tác động vào hồn vía gây mất trí nhớ.
Để có thể giúp cho chị khai thông thần thức nhớ lại được diễn tiến sự việc , để có thể hoá giải bớt nghiệp xấu ác của chị là nguyên nhân gây nên sự ngăn che thân nhân tìm được xác của chị thì gia đình nên lập một đàn lễ tiến cúng thần linh và cầu siêu cho chị tại thẩm mỹ viện Cát Tường, tại lễ cầu siêu này , cuối buổi lễ sau khi nghiệp của chị đã được uy lực của mật chú hóa giải bớt phần nào, thì chúng ta sẽ triệu vong chị lên để chị có thể tường thuật lại quá trình từ khi lên bàn mổ cho đến khi bị đột tử, bởi vì sau lễ cầu siêu phần nghiệp đã bớt nên chư vị sẽ cho phép chị được chỉ ra thân xác của mình hiện đang ở tại nơi đâu.
Về việc bị siêu hình che mắt trần gian thì mấy năm trước Minh Thiên có gọi vong tìm mộ cho một gia đình bên Như Quỳnh, chỉ vì thiếu lễ mà ngài thành hoàng bản thổ ở đó che mắt vong không cho nhìn thấy ngay phần mộ của mình trong phần đất chu vi có 10m vuông, đến khi biện đủ lễ thì ngài mở mắt cho vong tìm thấy ngay mộ của mình, trường hợp chị Huyền hiện nay có lẽ cũng bị tương tự như vậy.
Lại nói ví dụ như Minh Thiên có làm được vụ này thì cũng không phải là về sau tất cả các vụ tương tự khác Minh Thiên đều làm được, tất cả đều phụ thuộc vào mối nhân duyên giữa người thầy và cái vong và sự gia trì trợ độ của bề trên cùng phúc đức của gia chủ, không phải cứ thầy giỏi là chuyện gì cũng làm được hết, đều tùy thuộc vào chữ nhân duyên, nếu không chịu hiểu vấn đề này mà cứ cố nhận vào thì chỉ thân bại danh liệt chuốc lấy phiền não vào thân mà thôi.
Một thời thuyết pháp của đức phật nếu thành công phải phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng ta vẫn gọi là lục chủng thành tựu, việc tìm xác của chị Huyền cũng phải phụ thuộc vào các yếu tố sau :
1, Chồng chị Huyền phải có lời nhờ , danh có chính thì ngôn mới thuận, người thầy mới có đủ tư cách tiến hành đàn pháp cầu siêu và tấu sớ lên cửa hội đồng phật thánh cùng triệu vong chỉ xác.
2, người thầy sau khi thỉnh thị ý kiến bề trên phải được chư vị độ cho phép tiến hành.
3, địa điểm thành lập pháp đàn cầu siêu và triệu vong, ở đây nhất định phải làm tại thẩm mỹ viện Cát Tường.
4, Những người có phần tâm linh phù hợp với tiêu chí gọi vong tình nguyện ngồi đồng cho vong giáng.
5, kinh phí để mua các thứ đồ lễ , cái này thì không lo vì Minh Thiên tin chắc sẽ có rất nhiều vị Mạnh thường quân sẵn sàng tài trợ vụ này.
Cũng là những vong linh bị chết đường chết chợ mà Minh Thiên vô cùng ngậm ngùi xót thương cho những vong linh khác cũng chết trôi dạt trên sông trong thời điểm vừa qua bị chìm đi trong quên lãng thì chị Huyền lại trở thành vong linh nổi tiếng được sự quan tâm của quần chúng cả nước,vậy xin các đạo hữu cũng hãy mở lòng từ bi phát tâm trì chú niệm phật hồi hướng cho những cái vong linh kia để họ có thể bớt ngậm ngùi nơi chín suối.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 03/12/13 12:50 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Chủ nhật 01/07/12 8:31
Bài viết: 208
Đến từ: Đạo Tràng

Đã cảm ơn     : 274 lần
Được cảm ơn : 323 lần
Hởi ơi thế sự ở đời
Nhìn ngoài đâu hiểu ngọn ngành bên trong
Bởi do duyên nghiệp lòng vòng
Đến kì kết trái quả lành có đâu
Vì xưa người có lời thề
Nên giờ phải chiệu xác ngoài sông xâu
Cớ đâu thế sự như vầy
10 thầy cũng khó tìm ra xác này

_________________
(¯`•._.•´¯U Minh Hòa Nhã¯`•._.•´¯)

......U Minh hòa nhã liên tâm tịnh....
....Vạn vật hửu tình vốn dung thông....


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 04/12/13 13:39 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Chủ nhật 11/08/13 15:17
Bài viết: 17

Đã cảm ơn     : 26 lần
Được cảm ơn : 8 lần
trang web cua giay phut tu hu rui uh. lau khong thay dong gop cho anh em dao huu..


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 4 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh