Hôm nay, Thứ 3 11/08/20 23:16

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 6 30/11/12 14:47 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 5 20/10/11 7:51
Bài viết: 84

Đã cảm ơn     : 0 lần
Được cảm ơn : 94 lần
Quán tưởng ánh sáng là một cách để loại bỏ phiền muộn,khổ đau và bệnh tật.Có thể quán tưởng ánh sáng xuất phát từ nguồn năng lượng vũ trụ,mà hành giả NĐ đã thu nạp qua 7 LX của mình.Ánh sáng có thể đến từ trong bạn,trước hay sau hay bất cứ nơi đâu mà bạn cảm thấy đúng.Hãy thấy những tia sáng-ấm áp,hạnh phúc như hàng trăm mặt trời-chiếu sáng mạnh mẽ,tiếp xúc với bạn và lập tức xua tan bóng tối của các phiền muộn,khổ đau và bệnh tật cho chính bạn và nhân sinh muôn loài vạn vật hữu tình, vô tình.Giống như một đóa hoa đẹp nở hoa khi ánh sáng mặt trời tiếp xúc,toàn thân và tâm bạn nở hoa thật trọn vẹn với ánh sáng hoan hỷ.

Ánh sáng tràn ngập toàn thân hành giả NĐ,thấm vào từng tế bào xuống đến tận nguyên tử.Hành giả cũng có thể tưởng tượng một trong những tế bào là toàn thể vũ trụ được tràn ngập bởi ánh sáng.Tế bào này sáng lấp lánh hay chiếu ra những tia sáng nhiều màu sắc.Hoặc ánh sáng chữa lành chuyển hóa tế bào thành một số hình ảnh đẹp đẽ hay những khuôn mẫu ,những thông tin mà hành giả tự lựa chọn.

Sau đó ,hình dung ánh sáng chiếu vượt ra ngoài cơ thể hành giả NĐ ,làm sáng lên toàn thể nhân sinh muôn loài vạn vật mà bạn nối kết,hội nhập.Hay làm sáng lên toàn thể thế giới.Hãy cãm nhận tính chất của ánh sáng chữa lành - không phải vật chất ,tinh tế,rực rở ,tỏa khắp,mềm mại,vô biên.Ánh sáng không phải là cứng đặc nên không có gì để bám víu.Không gì có thể gây ra áp lực hay căng thẳng.Tất cả mọi sự đều là ánh sáng và phi vật chất.

Hãy tin tưởng chắc chắn rằng sự u ám của phiền muộn,khổ đau và bệnh tật hoàn toàn biến mất vĩnh viễn và một ánh sáng hào quang,rực rở,tuyệt diệu,đem lại sức khỏe tràn ngập toàn thể hiện hữu. Hành giả NĐ, thế giới và ánh sáng trở thành một. Hãy đem ánh sáng tràn ngập vào bóng tối và đem lại sức mạnh chữa lành các vết thương.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh