Hôm nay, Thứ 3 11/08/20 22:12

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 3 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:09 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 5 20/10/11 7:51
Bài viết: 84

Đã cảm ơn     : 0 lần
Được cảm ơn : 94 lần
Mọi người xem nhé, mình sẽ đưa dần lên

THƯ TÂM LINH ĐẶC BIỆT CỦA "HỘI BẠN NHÂN ĐIỆN THÁNH ĐỨC" Kính gửi :

Các ngài có Linh căn, Linh bóng, Đồng thầy, Nhà ngoại cảm trên toàn thế giới.
Các Tổ chức tôn giáo, Pháp môn, Đạo sư, Đạo sỹ, Cư sỹ, Tăng ni trên toàn thế giới.
Công dân loài người.

Đây là thư có tính chất thông tin, giúp quí vị tham khảo và mong đưa lại một nhận thức cần thiết cho quí vị, trong thời gian quan trọng này:

I.Nhân loại chuẩn bị có Chuyển thế vào ngày 21.12.2012

Theo các nguồn thông tin tâm linh của các Tôn giáo, các Linh căn, các Linh bóng giáng dạy…thì Nhân loại chúng ta đang đứng trước một mốc thời gian bản lề cực kỳ quan trọng: Đó là Chuyển thế - Đại sàng lọc nhân loại. Các tôn giáo gọi là Tận thế hay Đại tận
Cuộc chuyển thế này ứng với chu kỳ chuyển hóa của Vũ trụ, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Thượng đế toàn năng và Quần tiên Hội.
Mục đích cao nhất của cuộc Chuyển thế là:
1- Phong quang trái đất, sàng lọc Nhân loại– còn gọi là cuộc Phán xét (theo Đạo thiên chúa, Long Hoa Đại Hội (theo Đạo Phật)…
Chúng ta đang sống những năm cuối cùng của thời kỳ Mạt thế và Mạt pháp của các Tôn giáo chính thống
Biểu hiện của thời kỳ Mạt thế là chiến tranh, thảm họa môi trường thiên nhiên; các Tôn giáo chính thống Mạt pháp, tâm linh và các hình thức pháp môn hỗn loạn, chiến tranh tôn giáo, sắc tộc tranh dành ảnh hưởng và tham quyền tôn giáo, đạo đức tôn giáo suy vi…và rất có thể xảy ra chiến tranh hạt nhân. Xã hội và con người mạt đức xâu xé tranh tham (chứng minh bằng tư liệu: google:I-xơ-ra-el gánh nặng của thế giới, Antichits, mạt pháp, sa tăng…)
Thiên giới tổ chức phong quang trái đất, sàng lọc chúng sinh còn 20-30% cho sống với Thánh đức.

2-Đưa trái đất và con người lên một bình diện vật chất – ý thức cao hơn, thực hiện cuộc Cách mạng Tâm linh:

Làm cho con người có khả năng thần thông – năng linh như trong lịch sử loài người đã đạt được (giống dân Atlantic, Lemuria, Tây tạng, Ấn độ…) thông linh, công nhận và tiếp xúc với thế giới vô hình, với Thượng đế một cách phổ biến, nhận thức đầy đủ về thế giới tâm linh và nguồn gốc thực sự của loài người.

3- Xây dựng xã hội an lạc trong tương lai sắp tới của Nhân loại.
Bắt đầu sau Đại tận chuyển thế sắp tới.

Xã hội đó còn gọi là Xã hội Thánh đức, hay Niết bàn tại thế (theo Đạo Phật), Nước Trời trên đất- Vương quốc ngàn năm bình an (theo Đạo Thiên Chúa), xã hội Cộng sản – Thế giới đại đồng (theo học thuyết của Các Mác), Thiên Đường tại thế (theo Luật mới của Thiên Đình)…Trong quá khứ, đã có các giai đoạn phát triển cao và hiện đại hơn loài người hiện nay, đã có xã hội Đại đồng kéo dài hàng vạn năm! Lúc đó con người biết các phép thần thông siêu đẳng ( tư liệu chứng minh:google:Atlantic, Lemuria…)
Thời ký Thánh Đức còn gọi là Thượng ngươn Thánh đức kỳ 3 sẽ bắt đầu trở lại sau cuộc đại tận sàng lọc sắp tới, và kéo dài 7- 10 vạn năm tới.
Thời kỳ này tất yếu sẽ xảy ra, như tư liệu của tất cả các Tôn giáo và nguồn tâm linh ngoại cảm. (chứng minh tư liệu: Cao Đài, Long Hoa Đại Hội, Nước trời trên đất, Vương quốc ngàn năm bình an, Tiên tri của Nhân điện …)
Theo đúng như kinh Phật: Chính pháp đạo Phật chỉ phát triển được 2500 năm rồi mạt pháp. Trước khi nhập diệt cách đây 2500 năm, Đức Phật Thích Ca đã thọ ký cho Di Lặc Bồ Tát sẽ thay mình lãnh đạo, ứng với thời kỳ mạt thế của loài người hiện nay.
Người được Thượng đế cho thay mặt Thượng đế làm chúa tể Thần – Tiên – Phật, lãnh đạo Trung - Hạ giới trong 70.000 năm sắp tới là Di Lặc Vương Phật ( theo Đạo Phật), Chúa Jê – su Chist ( theo Đạo Thiên Chúa) – Hai người này là Một, chỉ khác hóa thân mà thôi và chính là Chitsna Phật; hiện nhiệm kỳ lãnh đạo của Phật Thích Ca đã chấm dứt, đã bàn giao cho Phật Di Lặc từ năm 2007
Thời kỳ mà Phật Di Lặc lãnh đạo, theo như kinh Phật, gọi là thời kỳ Chuyển Luân Vương – tức là Thời Kỳ Phật Vương cầm quyền ở Trung – Hạ giới, dùng Chính pháp mới để cải tạo và xây dựng Hạ giới. ( chưng minh bằng tài liệu : Long Hoa Đại Hội, Thông tin của Hội Thông Thiên…)

Các tư liệu tâm linh báo Đại tận đang phổ khắp nơi: web: Kỷ nguyên tâm linh, định luật Tam giáo tòa, Thơ văn tâm linh, Cách mạng tâm linh…
Ngày Chuyển thế chưa biết chính xác, nhưng bắt đầu từ cuối 2012..... Còn tiếp...


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:35 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 5 20/10/11 7:51
Bài viết: 84

Đã cảm ơn     : 0 lần
Được cảm ơn : 94 lần
II.Thống nhất một số nhận thức căn bản sau

1- Vũ trụ là một thực thể sinh vật – sinh thể, cấu tạo hoàn toàn bằng Vật chất.

Vật chất có bình diện tồn tại khác nhau, không – thời gian đều là thuộc tính của vật chất. Vật chất tụ là hình, tan là khí. Vật chất chứa năng lượng, vật chất được cấu thành từ các nguyên tử, thành các nguyên tố, rồi thành các phân tử, tạo thành vô vàn các thể loại vật thể có các hình tướng khác nhau.

Linh hồn thuộc bình diện vật chất nhẹ, cấu tạo từ Tổ hợp nguyên tử siêu đẳng, là một tổ hợp Thông tin sắp xếp theo qui luật vật lý lượng tử, vận động và tồn tại theo những bước sóng vật lý thấp (sóng hạ âm). Nguyên tử không phân chia phân rã được nữa, cho nên linh hồn bất tan, bất tử, luân hồi qua các kiếp. Chỉ có Thượng đế mới có quyền phép diệt linh hồn vĩnh viễn. Xung quanh lớp ngoài linh hồn có thể vía, có thể tan rã. Lương tâm – chính là phật tính – là thứ có sẵn của linh hồn – do Thượng đế cho từ trước.
Loài người do Thượng đế tạo ra qua lịch sử hàng triệu năm, do qua các cuộc thử nghiệm cấu tạo lâu dài. Tất cả chúng ta đều là anh em.

2-Công nhận có linh hồn

Có vô số chứng minh, chuyện muôn nơi, từ xưa tới nay. Các chuyện ngoại cảm, nhập vong, gọi vong, tìm mộ…
Linh hồn có các đẳng cấp: vong hồn vất vưởng, ma, quỉ, thần, thánh, tiên, phật và cao nhất là Thượng đế - Chúa tể muôn loài, Cha thật sự của chúng ta!

3-Cha – Thượng đế là chúa tể của muôn loài. Sự cần thiết phải thờ Thượng đế.
Lãnh đạo Thiên linh – Thượng giới – Thiên đình là Thượng đế

Thượng đế cho các linh hồn xuống Hạ giới để tu luyện qua vô số kiếp, tu tập học hỏi ở Hạ giới, cải tạo thế giới, cuối cùng trở về với Thượng đế - nguồn cội của mình. Quê hương của loài người là nơi Thượng đế ngự - Đó là sao Bắc Đẩu – nơi có Thiên Đình, hay Niết Bàn – Nước Trời
Có đầu thai, luân hồi: con người tu tập qua vô số kiếp khác nhau. Hạ giới không phải là quê hương của chúng ta, Hạ giới chỉ là một trường học, một sự thử nghiệm của Thiên giới. Kẻ có tội lớn bị Trời Phật cho đầu thai làm thú vật, hoặc bị diệt linh hồn vĩnh viễn.
Thượng đế cho các thần thánh xuống gieo các đạo khác nhau, trong các điều kiện lịch sử, văn hóa, địa lý khác nhau: chung qui là dạy con người biết về Thượng đế, tu tập đạo đức để trở về nguồn cội của mình. Cha sinh ra các tôn giáo.
Thờ Thượng đế là cách thông linh và đạt công quả cao. Trong tương lai, hợp nhất tôn giáo làm Một, cả nhân loại đều thờ Cha của mình. Con người Thánh đức thông linh cao cấp. Khoa học tâm linh là một khoa học tương lai. Sắp tới tâm linh không còn gì là bí hiểm, con người về sau ai cũng có thần thông, như thời tiền sử xa xưa…

4- Đạo trời tức là Định luật Vũ trụ
Là chung nhất của nhận thức tâm linh và là qui luật phát triển. Không tôn giáo nào cao hơn Đạo Trời. Tôn giáo chỉ là một hình thức, hình thái ý thức, một phương tiện để chúng ta giác ngộ Chân lý tối thượng; tôn giáo có thể chưa đủ, còn sai, Đạo Trời thì không bao giờ sai.

5-Sứ mệnh của loài người sắp tới là hợp nhất tôn giáo, ý thức hệ, xây dựng Niết bàn tại thế- Nước trời tại thế.

Nước Việt Nam được chọn làm Thánh địa vĩ đại của thời Thánh Đức, là trung tâm Tâm linh của loài người trong kỷ nguyên mới. Minh Vương Thiên Tử sẽ giáng sinh và nhập thế xây đời ở Việt Nam – theo tiên tri của Cao Đài giáo, Sấm Trạng Trình, Sấm ký của Lưu Bá Ôn- Mã Tiền Khóa của Khổng Minh ( Trung Quốc), thư Fatima của Đức Mẹ Đồng trinh…
Đạo mới được Thượng đế gieo đạo tại Việt Nam, trong đó có Đạo Cao Đài, Nhân điện và một số pháp môn khác trên thế giới, chuẩn bị cho Di Lặc Vương Phật (Quốc Vương Thánh Đức) lãnh đạo trực tiếp, theo tư tưởng Đại Đồng, được Thượng đế trực tiếp chỉ đạo. Vương phật lãnh đạo cả Trung – Hạ giới; thực hiện chính pháp mới và Luật Thiên đình mới. Có nhiệm vụ xây dựng xã hội đại đồng an sinh, an lạc, hạnh phúc miên viễn trên phạm vi toàn thế giới sau đại tận.
Không ai, không một tôn giáo nào khác có thể được phép và có thể thay được sứ mệnh đó, vì thuộc về cơ Trời, vận thế, mệnh Thiên đình, có tình lịch sử và sứ mệnh lịch sử vô tiền khoáng hậu.
Sau Đại tận, Thượng đế thay 3 giáo chủ: Chúa Jê –su, Phật Thích Ca, Thánh Mô – ha –mét, thực hiện hợp nhất, hòa đồng tôn giáo toàn thế giới là Một, tất cả phải thờ Thượng đế.
Đạo mới và là đạo cuối cùng của loài người chính là Đạo Trời- Có thể gọi là không tôn giáo vì Đạo Trời là Một – cao hơn tất cả. Không tôn giáo nào cao hơn Chân lý.
Thượng đế đã cho hầu như tất cả các bậc thượng linh giáng sinh xuống trần gian ở các Tôn giáo và Pháp môn, chủ yếu ở Việt Nam để thực hiện điều này; và bây giờ là lúc chúng ta phải thực hiện sứ mệnh của Thượng đế qui định – không thể khác và không ai có thể chống lại luật này – kẻ chống lại sẽ bị chịu thảm họa khủng khiếp, bị Thượng đế và Phật Vương xử phạt luôn linh hồn sau khi chết.

Phật Vương sẽ tổ chức Đại Hội Long Hoa sau Đại tận để tuyển chọn nhân tài xây dựng thế giới, xét công tội các bậc linh hồn, diệt xử tội đồ, quỉ ma; siêu thoát cho các loại linh hồn để làm sạch cõi âm và cõi trần, góp phần tạo phúc cho trần gian.... Còn tiếp...


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:41 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 5 20/10/11 7:51
Bài viết: 84

Đã cảm ơn     : 0 lần
Được cảm ơn : 94 lần
III. Đặc điểm chính của xã hội Đại Đồng Thánh Đức
1- Thống nhất Tam giới và Tôn giáo

Thiên Địa Nhân, Thượng- Trung – Hạ giới thống nhất, hòa hợp. Con người học cách thông linh và thần thông quảng đại. Nhân loại phải thời thượng đế theo phương pháp mới. Xã hôi loài người trực tiếp Vua Cha Thượng đế lãnh đạo, thông qua thông linh trực tiếp hàng ngày, qua các bậc thượng linh các xác phàm sống tại thế. Quần tiên Hội xuống thế đầu thai trực tiếp tổ chức xây dựng Nước Trời tại thế.

2- Thực hiện bình đẳng:
Con người cùng chung hưởng bình an và sống hòa hợp hòa bình, yêu thương nhau như anh em, xóa bỏ các hình thức chiến tranh và vũ khí giết người.

3- Xa hội phát triển cao:
Về nền khoa học cực kỳ hiện đại, con người đẹp đẽ vô cùng tài giỏi, giỏi các phép thần thông. Vật chất đầy đủ, sử dụng năng lượng sạch là chủ yếu: Năng lượng mặt trời, năng lượng nước, không khí…Xây dựng trái đất tươi đẹp, không có họa ô nhiễm môi trường. Kinh tế phát triển thống nhất và theo qui luật tự nhiên, không tồn tại kinh tế thị trường hay kinh tế bao cấp, mà thống nhất theo qui luật chuyển giao – trao đổi giá trị hài hòa. Có thể không cần tiền. Mọi nơi phải có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng và cùng hỗ trợ nhau phát triển một cách đồng đều.

5- Xóa bỏ mọi bất công, kỳ thị chủng tộc, văn hóa, giai cấp, tử hình…

IV.Khẩn thiết kêu gọi chuẩn bị tinh thần, vật chất đón Chuyển thế
1-Theo sứ mệnh chúng tôi kêu gọi đoàn kết, yêu thương, tôn trọng nhau.
Không phân biệt chính tà, chính tà cũng đều là con Thượng đế, Chính phải giáo hóa tà, lập bồi công đức: tà phải qui hồi ngộ chính đạo, nếu không sẽ muộn; để chuẩn bị cho Đại sàng lọc sắp tới.

Các vị Lãnh đạo các tôn giáo, các Giáo chủ, Pháp chủ, Linh căn, Linh bóng và các Cư sỹ, Đạo sỹ cùng tất cả chúng sinh phải tuyệt đối chấp hành” Luật định Tam giáo Tòa” ngay, bằng cách thống nhất nhận thức mới, tuân thủ theo sự chỉ đạo của thông tin tâm linh đáng tin cậy và tổ chức giáo dục thông báo cho mọi chúng dân, tín hữu, mọi người; giao hóa mọi người nhanh chóng tu tập đạo đức, từ bỏ các thói tranh tham vật dục, danh tài, phải đoàn kết yêu thương nhau, chống chiến tranh, kỳ thị chủng tộc tôn giáo, văn hóa, dân tộc…Có như thế mới được Thượng đế cho sống qua Đại tận và xóa tội các kiếp. Ai có khả năng giúp người khác khai mở khả năng linh năng, luyện khí, nhận điện thì hãy cố gắng giúp người khác tu tập, nếu thông linh càng tốt, để thể vía trong sạch, chống bão từ trường và khí ngũ hành thay đổi.
Tất cả các Tôn giáo giữ nguyên giáo luật, thanh lọc bọn tà quỉ vào đạo, cảnh giác với lũ ác ma chống cơ Trời
Tất cả chống luật tiến hóa sắp tới đều bị phán xét.

2-Chuẩn bị mọi mặt, nhất là tư tưởng và vật chất đón Chuyển thế
Cuộc sang lọc sẽ có bão tố, động đất khủng khiếp, bão từ trường lớn, thay đổi khí hậu và nhiệt độ rất cao, khi âm dương ngũ hành thay đổi, bão lửa, sóng thần, khí độc trong đất, biển phun lên. Thảm họa khủng khiếp có thể tiêu diệt đa phần nhân loại.

Ngay bây giờ chúng ta phải chuẩn bị chất chống nhiệt, phương tiện chống cháy, độc, nước, thực phẩm, giống cây và động vật, nước đề phòng, nếu không sẽ không kịp.

Tu nhanh làm người tốt, hiền lương và tập khí công, yoga, thiền…mục đich là làm thể vía thanh nhẹ chống khí ngũ hành thay đổi.

Các Tu sỹ, các Cư sỹ, cùng các Chư thầy, Linh căn, Á vị lớn nhỏ, đọc thư này thì phải biết mình, biết người, biết việc cần làm, chuẩn bị đưa người lương thiện lên các vùng núi cao, có hang động, phong khí tốt lành, mang theo lương thực, thực phẩm, giống tốt, quần áo, đồ phòng hộ… để chuẩn bị đón Chuyển thế đại sang lọc vào ngày Đông chí 21.12.2012. Nhưng cố gắng không gây xáo trộn xã hội, tạo dư luận xấu, mà hãy chọn lựa những người có cơ duyên tốt, sáng lòng sáng đạo để cứu vớt họ.

Nếu còn sống sót sau 2012, 2013…2017, thì phải cùng mọi người chống tranh cướp, rối loạn xã hội, chống thành các phe nhóm tranh dành danh lợi, mà hãy cùng cứu chúng sinh, lập luật lệ an lạc và ổn định xã hội, giúp dân chúng giữ nghiêm pháp luật sở tại. Sau đó, đợi Chư Thiên giáng dạy, hoặc tự mình đi tìm Minh chủ để cùng lập Đời lập Thế; bằng cảm nhận, bằng sự mách bảo tâm linh, bằng con tim chân chính, các vị sẽ biết mình làm gì, biết mình là ai và sẽ tìm được phận sự cũng như người mình cần tìm.

3-Nhanh chóng thông tin giúp người khác hiểu biết về tài liệu này và các tài liệu tâm linh quan trọng khác;chống mê tín dị đoan. Không còn nhiều thời gian cho những kẻ vô minh, bảo thủ. Ai có công phổ biến, công quả được Trời – Thiên chúa Phật tính công.

Đây là giai đoạn sau cùng Mạt thế, thời gian phong quang chỉ còn tính bằng tháng, rất gần rồi, nên ai tu tập đúng thì được tính công quả đặc biệt. Kẻ nào chấp nê, bảo thủ, kỳ thị chống luật mới của Thiên đình và Luật Tam giáo Tòa thì tội nặng. Biết mà mạo báng, vô minh, chống lại thì tội lại càng to.

4-Tham gia làm Hội viên Hội Bạn Nhân Điện Thánh Đức
Tôi đại điện 12 Linh căn Nhân điện tại trần gian phụng sự sứ mệnh của Thượng thiên và truyền lệnh của Thầy Lương Minh Đáng, có đôi lời nhắn gửi tới các bạn đọc, khi ai xem qua bức thư nhỏ này, nếu không tin thì quăng bỏ cùng, nhưng nếu trực giác tâm linh và niềm tin, tình yêu nhân loại mách bảo, nhận được chân lý ánh sáng của Thượng thiên- Thầy Lương Minh Đáng, thì hãy khẩn trương tham gia Hội Bạn Nhân Điện Thánh Đức để cùng đoàn kết chung tay xây dựng Nhân Điện Thánh Đức mai sau, cùng giúp đồng môn, nhân loại vượt qua cơ Chuyển thế này (chương trình Hành động của Hội chỉ những Hội viên chính danh mới được biết) . Hãy nhanh tay truyền đi cho người khác mà mình quen biết. Nhiều người cùng làm như vậy là cấp tốc giúp cho nhiều người khác hiểu được cơ tiến hóa của Thượng Đế, và ngày Đại Đồng phán xét đang diễn ra. Để đến ngày nào đó họ không trách rằng, sao không ai cho họ biết trước khi quá muộn rồi.

Ghi chú:
Hiện nay nhiều nơi, nhiều người tốt, các sư sãi, thầy bà, ngoại cảm…do ít tiếp xúc với thông tin trên mạng, với giới Linh căn cao cấp, nên rất ít hiểu biết về cơ chuyển, do đó các vị phải gửi Thư cho họ, theo địa chỉ, biết ai thì mạnh dạn gửi; sau họ có mãn trần, cũng không trách chúng ta không cứu, nếu còn sống sau Chuyển thế thì cũng theo cơ Qui Nhất, thuận lợi, tham gia cứu chúng sinh theo tinh thần mới, vì lúc đó sự Kinh thiên động Địa sẽ dạy chúng ta phải biết làm gi để chấp hành nghiêm cơ Trời, vận thế…

Ai nhận được thư này, cùng các tài liệu tâm linh quan trọng khác, là có cơ duyên lớn, hãy vì chúng sinh và Vua Cha chúng ta mà phổ giáo tích cực, cứu vớt thêm con Cha con Mẹ. Với tinh thần Hòa đồng – Hợp nhất – Tất cả vì Nhân loại Đại Đồng, xây dựng thời đại Nghiêu Thuấn hàng vạn năm sắp tới.

Nay hết lòng thông báo cùng nhân loại, để mong bớt đau thương. Mong các vị bớt chút thời gian để đọc thư này, không thừa. Ai sống qua sàng lọc hãy chấp hành tốt chỉ lệnh của Thiên đình để lập Long Hoa Đại Hội, xây Thánh Đức muôn năm!.

Chúc nhân loại vượt qua sàng lọc, cùng xây Đại đồng Thiên sứ Bảo Toàn Phổ giáo.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 3 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh