Hôm nay, Thứ 2 01/06/20 1:58

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 04/04/18 12:58 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 292

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần
NHẬP TRẠCH NHÀ MỚI VÀ NHỮNG THỦ TỤC TÂM LINH CẦN LÀM.
Gửi đến các bạn , người chuẩn bị sẽ là chủ nhân của một căn nhà mới và không biết sẽ phải làm gì về mặt tâm linh.
Hàng ngày tôi luôn được người ta gọi điện ,gửi mail để hỏi xem là về mặt tâm linh sẽ phải làm gì khi đến ở tại một căn nhà mới , trả lời nhiều quá thành ra tôi nghĩ thôi thì mình nên viết luôn một bài về vấn đề này , về sau ai có hỏi gì thì mình cho đường link , như vậy lại tốt .
Tôi cũng để ý trên mạng , thường thì ít có ai viết rõ ràng chi tiết về quy trình nhập trạch tân gia như thế nào , vì nó sẽ động chạm đến rất nhiều kiến thức từ phong thủy , phi tinh , khoa cúng , đàn pháp , tiếp xúc và xử lý âm phần ,vận hạn thường niên của thân chủ . Chẳng ai là người biết hết và giỏi tất cả các pháp môn,và kiến thức tôi được biết cũng chỉ là một giọt nước trong đại dương tâm linh.
Tuy biết là vậy nhưng có rất nhiều người đang chuẩn bị là chủ nhân của một căn nhà mới , phần lớn họ là người không biết gì về chuyện tâm linh và họ rất muốn biết cần phải làm những gì về mặt tâm linh khi nhập trạch tân gia. Vậy nên tôi với vốn hiểu biết không nhiều của mình gửi vào đây tất cả những gì mình đã kinh qua bằng một văn phong đơn giản nhất để ai đọc cũng hiểu , hy vọng nó sẽ giúp cho những ai có duyên đọc được bài này thì có thêm một số kiến thức khi chuẩn bị là chủ nhân của căn nhà mới .
Trước khi vào phần chính của bài này , tôi xin kể cho các bạn câu chuyện của chính tôi lúc bắt đầu có được một căn nhà.
Cách đây nhiều năm , tôi lần đầu tiên có được một căn nhà của chính mình , khỏi phải nói tâm trạng tôi phấn khích thế nào.
Khi đến ở căn nhà đó tôi được người lớn tuổi hơn chỉ dẫn là phải mời một người thầy làm tâm linh đến làm lễ nhập trạch và tôn hương thờ phụng thần linh gia tiên cùng làm các thứ khác nữa thì mới ở được.
Ngày đó tôi chưa biết gì về chuyện tâm linh và cũng không tin vào chuyện đó lắm , nhưng để cho yên tâm nên chúng tôi cũng quyết định tìm một người thầy đến giúp mình những công việc trên.
Lúc đó internet chưa phát triển như bây giờ ,nên người ta mời thầy thông qua việc truyền tai nhau chỗ nọ chỗ kia có người thầy chuyên làm về việc ấy việc ấy, chứ không như bây giờ các bạn có thể dễ dàng tìm được người thầy ngay trên mạng , đọc các bài viết của họ , suy nghĩ cảm nhận so sánh rồi chọn ra người nào mình cảm thấy phù hợp nhất.
Và thế là chúng tôi cũng tìm được một người thầy , trong các loại hình dịch vụ phục vụ cho đời sống nhân sinh người ta thường có câu tiền nào của ấy , tiền phí càng cao thì chắc dịch vụ càng hoàn hảo , nhưng thật ra điều đó cũng chưa chắc đúng trong công việc tâm linh , cho nên chúng ta phải sửa lại là phúc chủ lộc thầy như người ta vẫn nói.
Người có phúc thì tìm được ngay người thầy phải có ít nhiều kiến thức và năng lực tâm linh đến làm một lần thì tốt luôn. Tại sao lại phải nói đến hai từ kiến thức và năng lực như vậy , bởi vì trong công việc tâm linh thì việc biết nhiều và làm được là hai cái khác nhau. Nói ví dụ như những người tu mật chú đều biết công dụng của thần chú Chuẩn đề là triệu tập được quỷ thần vong linh, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được mật chú như chỉ dẫn vì năng lực của mình chưa đủ.
Từ trước giờ người ta vẫn nghĩ người có phúc là người hay gặp được tất cả các điều tốt đến với mình , nhưng thật ra phúc nó còn chia ra nhiều loại . Ví dụ như người có phúc về đường ăn uống, người có phúc ở nhà cao cửa rộng , nhưng chưa chắc người đó đã có cái phúc tốt đẹp trong đường hôn nhân , con cái hay sức khỏe.
Và vì là phúc chủ lộc thầy, mà lúc đó đúng là chúng tôi không có phúc tìm được thầy tốt cho nên mặc dù tiền phí cho việc lễ bái đó tôi gửi người thầy cũng rất là nhiều bởi tính tôi rộng rãi không so đo , quan niệm của tôi là tiền thì dễ kiếm , thầy tốt thì khó tìm, chỉ cần được việc cho tôi là được. Nhưng người thầy đó đến giúp chúng tôi một thời gian sau thì chúng tôi sự nghiệp đổ vỡ , khăn gói quả mướp ra đi khỏi căn nhà đó.
Sau này khi đi vào con đường tâm linh tôi có cơ hội vào Nam ra Bắc , va chạm với nhiều hoàn cảnh từ phần âm đến phần dương , đúc rút ra nhiều kinh nghiệm thì tôi mới biết ông thầy ngày xưa mình mời đến thì ông ấy ngoài việc mở cuốn sách cúng ra, thỉnh chuông mõ và đọc hết khoa cúng rồi tuyên tờ sớ thì là chấm hết. Có nghĩa là thiếu rất nhiều thứ nhưng lúc đó tôi đâu có hiểu biết gì đâu , nên cứ tưởng thế là xong rồi , mà về sau tôi mới biết căn nhà của mình bị phạm vô số thứ mà vị thầy kia không hề có kiến thức về việc đó để xử lý.
Khi tiến hành nhập trạch cho một căn nhà mới không chỉ là giở mỗi cuốn sách cúng đọc y như trong sách là đủ đâu , nếu chỉ là như thế thì đến người hiểu biết một tý tẹo về tâm linh cũng làm được. Để tác pháp thành công, khoa lễ đó còn phải được lồng ghép ẩn tàng rất nhiều thần chú, ấn quyết , chủng tử , đàn pháp diễn ra trong nội tâm của người thầy để xử lý các pháp từ việc triệu thỉnh, cúng dường với mục đích chiêu cảm được chư thánh thần giáng ứng đàn trung thụ lễ chứng minh và chấp nhận gia hộ tín chủ. Bởi vì những việc này nó diễn tiến trong tâm và vô hình vô ảnh cho nên với người không biết gì nhiều thì họ nhìn người thầy nào cũng giống nhau hết.
Viết đến đây tôi lại nhớ đến có lần ra hàng quần áo hỏi mua một cái áo , người ta bảo từng này tiền làm tôi giật mình hỏi lại : lần trước tôi hỏi một hàng khác họ bảo chỉ có từng này tiền , sao chỗ bạn lại bán giá cao hơn người ta nhiều thế ? Chủ hàng nói: bác thông cảm , chỉ có người mua nhầm chứ người bán không có nhầm bao giờ , cùng là cái áo , kiểu dáng mẫu mã thế nhưng bác phải nhìn thật kỹ đường chỉ , chất lượng vải , nhãn mác nó có khác đấy, thế là tôi có thêm một câu nói để áp dụng vào đời .
Một đàn pháp để mà cảm thông được với chư vị thánh thần, ông bà tổ tiên thì nó phải phát xuất từ sự toàn tâm toàn ý của người thầy , nếu người thầy miệng đọc khoa pháp , tay chuông mõ mà tâm không nhớ nghĩ triệu thỉnh đến các vị thì họ không đến.
Vì trong vô hình người ta giao tiếp với nhau bằng tâm , ý chứ không phải bằng mồm miệng . Mồm miệng là để cho người trần nhìn thấy là người thầy đang có làm pháp thôi . Giả sử như lúc đó người thầy thân đang làm lễ mà tâm toàn nghĩ đến lô đề chiều nay đổ con gì thì toàn khoa lễ người trong vô hình sẽ chỉ nhìn thấy tem đề và các con số bay phấp phới thôi , chứ đâu có thấy ai mời mình về thụ hưởng cái gì.
Đến phần tôn hương thì vị thầy trên chỉ đổ ít tro vào bát hương và cắm mấy que nhang vào và cho như thế là xong. Để tôn được một bát hương có linh khí nó không đơn giản như vậy , nó phải được làm thanh tịnh bằng cách gia trì bằng mật chú rồi còn phải được tác pháp triệu thỉnh thần linh , gia tiên hội nhập lư hương tất nhiên cũng phải bằng mật chú và lực quán tưởng. Vạn pháp vốn dung thông, nên khi ứng dụng thành thạo được quán lực thì tôn hương mới thành tựu .
Và đến phần tính toán tọa hướng phong thủy tốt xấu , phi tinh bay vào các phương nhà, cảm nhận âm phần trong bản đất tốt xấu ra sao , cùng vận trình lý số thăng trầm của gia chủ trong giai đoạn bắt đầu đến ở tại căn nhà mới để có hướng giải quyết sao cho điều tốt thì được kích hoạt lên , còn điều xấu được giảm thiểu đi thì người thầy ấy không biết.
Một gia đình khi đến ở một căn nhà mới tức là bắt đầu một vận trình cuộc sống mới , việc gia đạo hưng thịnh hay suy bại phụ thuộc vào 70% nghiệp tốt xấu của chủ nhà , phong thủy dương trạch và âm phần trong đất và 30% nỗ lực của chủ nhà sẽ tác động ngược lại 70% kia nếu như nhận thấy 70% kia nó có chiều hướng xấu đi , bằng cách nào ?
Bằng cách hiểu biết về các hoàn cảnh xung quanh từ phần dương tới phần âm sẽ tác động đến cuộc sống sự nghiệp của mình và cách xử lý bởi ai đó biết mà đến giúp cho mình. Vì vậy giá như mà ông thầy trên có sự hiểu biết rộng và đủ năng lực giải quyết được tất cả các vấn đề của chúng tôi trong cùng một đàn lễ và hướng dẫn những việc nên làm trong thời gian tới thì có lẽ chúng tôi đã không phải ra đi.
Một đàn lễ cho việc nhập trạch tân gia thì có tướng đàn và tâm đàn. Tướng đàn được thể hiện bằng hình thức đàn pháp hữu hình chia ra tầng bậc vị trí cao thấp , đồ lễ tiến cúng ,là chỗ để chư vị trong siêu hình nương theo giáng ngự . Nhưng tướng đàn không thì không đủ , còn phải có tâm đàn , tâm đàn là đàn pháp không hình tướng nếu nhìn từ bên ngoài nhưng nó diễn ra hoàn toàn trong tâm người thầy do năng lực trì chú quán tưởng , tâm lực càng cao thì sự thành tựu càng lớn.
Người nào làm pháp mà không có tâm đàn nếu thành tựu được công việc cho gia chủ thì hoàn toàn do phước của nhà chủ nó qúa lớn át đi cái phần thiếu sót đó. Các bạn thử nghĩ một cái đàn pháp chỉ có từng ấy hương hoa trái cây , rộng lắm cũng chỉ đến 15 mét vuông đến người thật chỗ ngồi còn chưa đủ , ăn còn thiếu thì làm thế nào mà các vị trong siêu hình đến tham dự ít thì đến vài trăm , nhiều có khi vài vạn thì làm sao đáp ứng được đầy đủ chỗ để ngồi , đồ ăn thức uống để cúng dường..
Lúc đó đòi hỏi người thầy phải nương theo đàn pháp và đồ lễ hữu hình đang có mà tay kết ấn miệng niệm chú , tâm quán tưởng biến nó ra thành một đàn pháp trong vô hình rộng như quảng trường , có đầy đủ hương hoa vật thực ghế ngồi chia tầng bậc cao thấp thì các vị mới nương theo cái tâm đó mà an tọa và thụ nhận lễ vật được đủ đầy.
Phần lớn tất cả các thân chủ khi có cơ hội được làm chủ một căn nhà mới họ đều rơi vào những trường hợp sau :
1,Trường hợp thứ nhất là những người có niềm tin sâu sắc vào tâm linh nhưng không biết gì nhiều về quy trình nhập trạch nhà mới như thế nào ,và phải làm những gì để có thể được sống hạnh phúc và phát triển sự nghiệp khi đến ở căn nhà đó. Họ phó thác mọi sự vào người thầy,thầy nói gì họ biết nấy và họ cũng nghĩ rất đơn giản là đã là thầy tâm linh thì ắt hẳn phải biết hết những chuyện đó .
Nhưng họ đã nhầm y như tôi lúc trước, không phải người thầy nào cũng là người biết hết về công việc tâm linh đâu ,phúc ai thì người đó gặp trúng phải người thầy có được cả kiến thức và năng lực.
2, Trường hợp thứ hai là những người cũng nghe nói về thế giới tâm linh và cũng muốn làm gì đó khi chuẩn bị đến ở căn nhà mới. Nhưng khi nghe thấy phải làm những thứ này thứ này thì sau khi suy tính một hồi liền hoãn lại không muốn làm nữa.... Bởi vì tâm linh là cái vô hình không nhìn được bằng mắt nên họ sẽ sinh ra nghi ngờ tại sao mình phải tốn kém nhân công vật lực vào việc này , liệu mình làm thế thì có chắc giải quyết được gì không nhỉ ?
Tôi phải nói rằng nếu mà những cái tốt đẹp và nguy hại do tâm linh đem lại mà nó thể hiện được ra bằng hình tướng vật chất , giống như người ta bỏ tiền ra buôn một món đồ và sau đó thấy ngay cái lãi của món đồ đó đem lại, thì có lẽ tôi sẽ phải tắt điện thoại không dám mở vì người ta sẽ nã điện thoại suốt ngày đêm nhờ giúp.
3, Trường hợp thứ ba là những người chả tin cái gì hết , họ quan niệm ở đời cứ sống tốt là được, thờ cúng lễ bái phong thủy địa lý là chuyện nhảm nhí không cần thiết. Nhưng cho dù họ không có tin thì tâm linh vẫn giống như dòng điện, nó tuy vô hình , mình tuy không nhìn thấy điện nhưng nó vẫn hiện hữu và vẫn có công dụng hiển nhiên.

Lúc trước tôi vào Sài gòn tiến hành cầu siêu cho hương linh một ông giám đốc công ty than và khoáng sản, sự nghiệp đang tốt đẹp mà chết sớm. Lần đầu đặt chân lên đất nhà ông ấy, tôi đã cảm nhận thấy phần đất có vấn đề.
Trong đàn lễ cầu siêu tôi có triệu thỉnh ông ấy lên trước là để gặp gia đình , sau là để khai thị cho ông ấy hướng tâm vào con đường Phật pháp. Khi lên ông ấy cứ than khóc hối tiếc mãi vì mệnh mình yểu chết quá sớm để lại 7 đứa con gái và hai người vợ.
Sau khi cầu siêu xong thì dư thời gian tôi mới ngồi tính toán xem xét cẩn thận địa thế phong thủy ngôi nhà, cùng hỏi chuyện những người trong gia đình thì mới tìm ra nguyên nhân tại sao ông ấy lại chết sớm khi sự nghiệp đang sáng rỡ như vậy.
Căn nhà ông ấy mua lại trước kia nó là một võ đường có tiếng trong sài gòn trước năm 1975. Ông chủ nhà là võ sư trong một lần cáu giận vợ nên lỡ tay đánh chết bà ấy đang mang thai một đứa bé, gây lên một oán khí lưu mãi trong nhà không tan.
Khi ông giám đốc mua lại căn nhà thì lại đào thêm móng nhà phía sau để xây sửa thành biệt thự , biệt thự này khi xây lên nó bị khuyết hướng đông là hướng tượng trưng cho gia đạo.
Con gái ông ấy kể lúc ông ấy đến ở nhà đó và tiến hành sửa chữa , cũng có vài vị thầy tâm linh đi qua ngó nhìn cũng bảo nên phải lễ bái cẩn thận thờ cúng cho đàng hoàng không thì đại nạn sẽ đến. Nhưng vì trước đó ông ấy cũng đã gặp một vài người thầy rồi và họ không làm cho ông ấy có niềm tin , và ông ấy nói sống chết có số cho nên ông ấy chả muốn làm gì hết.
Rồi vài năm sau đó khi sao thất xích là thoái tinh chiếu vào cung phía đông , nhà thì không trấn trạch nên các vong ra vào như đi chợ, long mạch nhà khi đào móng bị đứt gãy không được hàn gắn nên sát khí xông lên, cái vong chết trong đất thì không được cầu siêu nên nó luôn luôn trong trạng thái căm hờn oán giận và gây chuyện với tất cả những ai đến đó ở .
Cho nên ông ấy khi vận hạn đến lại kèm theo các vấn đề trên nữa thì không khác dậu đổ bìm leo , kết quả là ông ấy mất mạng, mà đã mất mạng thì dù có giàu có thế nào cũng phải bỏ lại tài sản không đem đi được. Cho nên mạng sống con người là rất quý, tiền có thể mất nhưng mạng không thể mất. Nhưng mà con người ở đời có cái rất ngạc nhiên là có người thà chết chứ không chịu mất của..trong khi đó người sống thì mới làm ra của chứ người chết đâu có làm được gì.
Lần trước tôi cũng đã từng đưa một câu chuyện về một người chủ nhà đào móng xây nhà , phạm trúng cái phần hài cốt của một vong linh chết bó chiếu từ lâu lắm rồi. Với người khác có khi chưa sao , nhưng ông này xét về lý số thì năm đó vận hạn đã rất xấu , khi gặp vụ trên gia đình lại còn chẳng có động thái gì , nên ngày hôm sau lập tức bị cái vong đó đủ lý do vật chết luôn , vì vậy hãy nên giữ lấy mạng của mình khi còn có thể.
Thông thường thì rất ít có một căn nhà mới nào khi tân chủ nhân vào ở mà nó được hoàn thiện từ phần dương đến phần âm ngay từ đầu. Kiểu gì thì nó cũng phạm một lỗi gì đó , có một điều rất kỳ lạ là khi gia chủ đi tìm mua nhà thì họ hầu như bị bịt mắt trước cái lỗi đó, họ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp tân kỳ cùng những tiện ích của căn nhà do người môi giới đưa ra....
Tất nhiên cũng có người cẩn thận hơn bằng cách khi họ thấy ưng một căn nhà nào đó thì họ chịu mất tiền mời hẳn một vị thầy chuyên về phong thủy đến xem xét căn nhà và cảm nhận về âm phần trong đất. Nhưng đôi khi như người ta nói phúc chủ lộc thầy , nhà chủ tuy có phúc mua được nhà nhưng chưa chắc đã có phúc chọn được căn nhà được cả âm lẫn dương nên tự nhiên chỉ gặp được người thầy chỉ biết về phong thủy dương trạch , nhưng không có cảm ứng về phần âm nên cũng không nhìn được ra hết ưu khuyết điểm của căn nhà .
Người xưa thường nói là nhân vô thập toàn, vì vậy không phải người thầy nào cũng giỏi hết tất cả các pháp môn, cho nên có khi có người thầy biết xem về phong thủy nhưng lại không hề biết cúng bái, người biết cúng bái nhưng lại không có năng lực triệu thỉnh chư vị thần linh hay tiền chủ bản địa lên để hỏi về vấn đề của đất đai bản thổ xem nó tốt xấu ở đâu , liệu có khớp với những dữ liệu được tính toán qua con mắt phong thủy dương trạch.
Rồi người dù có biết các vấn đề trên nhưng gặp phải mảnh đất nó quá dữ mà mình thì không tu tập về mật chú thì cũng đành bó tay không xử lý được , vì muốn xử lý phải có pháp và phải đủ năng lực. Nói ví dụ như trên mạng vẫn bảo phi tinh năm nay bay vào hướng nào đó thì bạn nên mua thứ vật phẩm phong thủy gì đặt vào đó thì sẽ chiêu được tài , hóa được sát nhưng có chắc vậy không ?
Bởi vì các vật phẩm phong thủy nói ví dụ như con tỳ hưu chăng hạn không phải chỉ mua về đặt vào các cung trong một căn nhà là nó phát huy được tác dụng cầu tài hóa sát đâu. Nó còn phải được gia trì thần chú, khai quang mở nhãn và một loạt các pháp bí mật khác để biến nó thành một vật có linh và thời vận của gia chủ phải đến lúc phát thì nó mới có tác dụng, nếu không thế thì nó chỉ là món đồ đặt làm cảnh thôi. Cho nên sẽ rất tốt khi làm phong thủy mà lại có mật chú phụ trợ nữa thì tuyệt diệu.
Ngày xưa khi tôi mới biết đến pháp môn Mật tông, tôi được nghe các bậc tiền bối nói chuyện về những bí pháp mật tông có thể dịch chuyển vị trí cửa cổng ra vào của một căn nhà từ hướng xấu sang hướng tốt. Hoặc nếu căn nhà bị thiếu khuyết cung góc nào đó, hoặc nhà mình bị nhà đối diện cao hơn áp đảo ..vân vân .. thì đều có thể sử dụng đến bí pháp mật tông sửa chữa được trong vô hình mà không cần phải đập phá hay xây sửa gì trong thực tế.
Lúc đó tôi chỉ cho là chuyện nói cho vui , nhưng về sau khi tôi học được các pháp bí mật này tôi mới biết đúng là nó có thật. Nhưng cái này còn tùy thuộc theo phước phần của gia chủ , chủ không có phúc được hưởng thì có làm cũng như không hoặc tác dụng rất ít. Nói ví dụ như người mà số người ta không thể được hưởng một cuộc sống giàu sang hoặc thời vận người ta chưa đến mà mình làm cái pháp chỉnh sửa phong thủy với mục đích để kích hoạt tài bảo cho người ta thì cũng bằng thừa.
Và tôi cũng được dặn là nếu muốn giúp ai bằng các pháp đó thì phải nhìn cẩn thận vào lá số , quan sát nhân tướng , vận mệnh và nhận biết tính cách của thân chủ để quyết định người ấy xem phúc phần có tương ứng với việc mình sẽ làm hay không , và có đáng giúp hay không. Vì với kẻ làm ăn bất lương mà mình giúp nó rồi nó thành tựu sự nghiệp thì nó sẽ hại chết vô số người ,mình cũng bị quả báo liên đới.
Một người làm ăn kinh doanh lúc này họ đang mệt mỏi vì tiền, nhưng trong lá số của họ mình thấy có triển vọng, mình thấy họ là người thiện lương và có ý chí vươn lên ,năm đó cái cửa cổng nhà họ chỉ cần dịch chuyển sang một hướng khác có đại cát tinh chiếu vào là dòng tiền sẽ đổ đến nhà họ.
Tuy biết là vậy nhưng về mặt dương trần thì họ không thể đập phá sửa chữa di chuyển cửa cổng được thì mình có thể làm pháp trên để dịch chuyển cửa cổng trong siêu hình giúp họ chiêu tài trong năm đó.Nhưng việc đầu tiên mình phải chỉ cho người ta cách tạo phúc tiêu nghiệp đã , nghiệp tiêu bớt rồi thì chiêu tài cho họ mới có tác dụng , chiêu được tài rồi lại còn phải tiếp tục cầu an giải hạn cho họ , tại sao đã chiêu được tài rồi mà lại còn phải giải hạn tiếp nữa ?
Truyện Kiều của Nguyễn Du có viết : chữ tài đi với chữ tai một vần.
Trong Mật tông có các pháp Tăng ích và Tức tai, khi người thầy làm pháp Tăng ích giúp cho chủ tịch hội đồng quản trị , tổng giám đốc các tập đoàn ,các công ty ,những người làm ăn kinh doanh hoặc những người cầu có địa vị trong xã hội mà khi thành tựu được mong cầu của họ , thì ngay lập tức phải tiến hành làm pháp Tức tai cầu an giải hạn cho họ ngay . Tại sao thế? bởi vì khi tiền bạc tài sản , quyền lực đổ đến thì bệnh tật tai nạn hạn họa cũng kéo đến liền. Trải qua nhiều năm đi làm tâm linh cho các thành phần trên tôi mới nhận thấy hai cái này nó luôn đi kèm với nhau.
Ca dao tục ngữ vẫn có câu tử vi xem bói cho người , số thầy thì để cho ruồi nó bâu …để chế giễu mấy ông thầy , nếu ông giỏi thế sao không tự giúp mình giàu có đi ?
Nhưng thật ra những người thầy giỏi đều biết rõ về mệnh số của mình , số được làm thầy giúp người khác , còn số giàu nghèo lại khác nữa chả liên quan gì đến nhau , có khi không giàu về tiền bạc nhưng lại giàu về tinh thần.
Lại có một gia đình mua được căn hộ ở khu chung cư GOLDEN PALACE ở Mễ Trì - Hà Nội, căn hộ rất đẹp theo con mắt người thường. Nhưng không hiểu sao khi về đó ở , chị vợ bỗng đổi tính suốt ngày cằn nhằn gây khó chịu , anh chồng thì là sếp trưởng phòng của một công ty , công việc năm đó gặp nhiều bất lợi cho sự nghiệp của anh ta , lúc về nhà thì lại chỉ muốn đi ra ngoài vì bị áp lực từ gia đình nên suy sụp tinh thần. Đi xem bói toán ở đâu đó thì người ta xem ra về vận hạn đang xảy ra ,sắp xảy ra và đất nhà có vấn đề, và thế là qua người khác giới thiệu họ tìm đến tôi.
Khi vào nhìn ngó nội thất căn nhà , tôi công nhận là đẹp tuyệt, bảo sao họ có đến mấy căn nhà nhưng họ vẫn thích ở đây vì họ đầu tư quá nhiều công sức và tình yêu cho căn nhà .
Chúng tôi ngồi uống trà , và tôi lấy tuổi của hai vợ chồng để xem liệu có phù hợp với tọa hướng phong thủy căn nhà không , hóa ra nó rất hợp. Nhưng nó lại đẻ ra việc khác là năm đó tính theo bảng sao hạn thì hai vợ chồng cùng phạm sao xấu, năm sau lại xấu hơn nữa, căn nhà lại còn bị khuyết góc (phần lớn tất cả các căn hộ chung cư đều bị khuyết góc do thiết kế chung của toàn bộ khu chung cư) .
Ngoài vấn đề khuyết góc đó ra thì có rất nhiều căn hộ trong chung cư còn bị đối diện thang máy , thang thoát hiểm , hai nhà đối cửa ,rồi cửa nhà này bị góc nhọn nhà khác chiếu vào,rồi nhà vệ sinh, bếp nấu, phòng ngủ phòng khách không nằm đúng vị trí so với tuổi chủ nhà và nguyên tắc bố cục bài trí trong phong thủy... cái này nó sẽ tạo một loại trường năng lượng xấu. Nếu không được hóa giải thì sẽ gây tác hại không nhỏ cho chủ nhà một khi đến ngày giờ tháng năm phù hợp, tất cả những điều này trên mạng đều có dẫn giải nên tôi cũng không cần nói chi tiết ở đây.
Về mặt phong thủy của căn nhà đã xong , nhưng khi tính đến phi tinh thì hóa ra năm ấy sao Ngũ hoàng là đại hung tinh lại chiếu ngay đúng vào cửa chính hướng tây bắc cung Càn ứng với người cha , chồng trong nhà.
Tiếp đến tôi nhìn đến ban thờ thì hóa ra các bát hương đều có vấn đề về trật tự và cách thờ phụng , vị cần thờ thì không thờ , còn người không cần thì lại có hẳn một bát hương , và khi đổ ra làm lại thì buồn cười lắm khi thấy người thầy trước đã yểm vào bát hương một số thứ khó tả , hoặc viết những từ ngữ cũng buồn cười không kém làm cốt bát hương. Không chỉ nhà này mới gặp chuyện thế đâu , tôi đã gặp rất nhiều chuyện như thế ở rất nhiều gia đình khi tôi đến làm công việc tâmlinhchonhàhọ. Các bạn nên biết trong một bát hương nếu là đúng cách so với quan niệm của đa số người Việt thì sẽ có một tờ dị hiệu hay cốt bát hương ghi chữ phụng tự...ai đó bằng chữ Hán nôm , cùng chỉ ngũ sắc , và thất bảo. Dĩ nhiên trước khi bát hương được đưa vào sử dụng , nó phải qua quá trình tẩy tịnh, lễ bái trình cáo với thần linh hoặc gia tiên về việc tôn lư hương phụng tự ,sau đó phải được người thầy sử dụng đến ấn khế mật chú và tâm lực triệu thỉnh vị nào đó nhập lư hương , rồi khai quang an vị thì nó mới thật sự linh hiển.
Dĩ nhiên vẫn có người bảo vẽ chuyện , quê tôi cứ bốc cát bỏ vào lư hương rồi đặt lên thế là xong có sao đâu. Tất nhiên là chả sao theo ý hiểu người đó , rồi về sau chính người đó khi đủ duyên gặp được sự việc gì đó hay được ai đó khai thị thì mới ngộ ra nhiều điều và mới hiểu tại sao lại phải thế. Tôi cũng đã gặp vài người như thế , rồi sau khi tôi đến tôn hương lại cho nhà họ ,họ mới kể ra cái suy nghĩ trước kia của họ.
Nó cũng giống như người chưa có duyên gặp được Phật pháp thì cứ nghĩ là mình sống tốt trong đời là được cần gì phải theo đạo nào, đến khi đủ duyên gặp được Phật pháp mới biết là sống tốt chưa đủ.
Sau phần bát hương thì đến phần cảm nhận về âm phần trong nhà , tôi mới bảo sao trong nhà em rất nặng nề về mặt âm phần , có rất nhiều vong lạ loanh quanh trong nhà ,những vong này mang theo những năng lượng xấu nên sẽ rất ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người trong nhà.
Chúng ta nên biết thân thể chúng ta trông có vẻ rất rắn chắc , nhưng mà chẳng ăn thua gì so với các vong vì chúng có thể đi xuyên qua người chúng ta như đi qua tờ giấy , cho nên việc chúng tác động vào não bộ chúng ta là chuyện thường tình. Tất nhiên cơ thể chúng ta cũng đều có cơ chế phản vệ ở người khỏe mạnh về mặt thể xác và tinh thần , còn người yếu thì chưa biết.
Khi tôi gọi vong cho một gia đình , họ bảo có cần phải mở cửa ra cho vong vào không thầy , tôi bảo bác cứ đóng cửa và vong vẫn vào được như thường vì chúng đi xuyên qua vật chất, và dĩ nhiên là vong vẫn nhập được vào thân chủ , tường mà còn đi xuyên qua được thì thân thể chúng ta nào có ăn thua gì.
Cho nên tại sao người tu mật chú khi nhập định hoặc tu chú phải có ấn chú hộ thân kết giới để tạo ra bộ áo giáp vô hình với mục đích chống lại sự xâm nhập của các thực thể siêu hình,tu cao hơn còn phải tạo ra thiên la địa võng vây quanh mình chống lại các quỷ thần A tu la muốn phá quấy là vậy.
Chúng ta nên hiểu rõ vong lạ ở đây phải là vong lang thang từ ngoài xâm nhập được vào nhà , còn nặng âm là có thể một là tổ tiên nhà mình , hai là các ông bà tiền chủ hoặc các vong lạ họ chưa được siêu thoát, còn bị luẩn quẩn trong khổ đau do lúc họ chết trong nghịch cảnh oán khí đầy trời , nay họ đang tụ lại trong nhà mình .
Chúng ta đi xem có thầy bói nói nhà em bát hương có nhiều vong cần phải giải thì phải hỏi ngay là vong nào , tổ tiên hay vong lạ , vong lạ thì chả nói làm gì ,còn tổ tiên mà đem giải thì bằng hất bát cơm nhà mình đi, đường đang quang đâm quàng vào bụi rậm.
Sau khi nghe về nặng âm , cậu chủ nhà đưa tôi ra ban công đằng sau xem , hóa ra có hẳn một nghĩa trang bên sườn khu chung cư , vì gia đình chưa có làm pháp trấn trạch nên vong lạ ra vào cũng là điều dễ hiểu .Mỗi một thứ xấu một tí khi cộng lại nó lý giải tại sao ông chủ nhà năm đó lại bị ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe, sự nghiệp và tài vận. Người nào nếu có tu tập cộng thêm bố thí làm phước thì vận hạn trong đời nó cũng vẫn đến nhưng nó đã được giảm thiểu đi rất nhiều do nghiệp chuyển.
Vậy là sau đó tôi phải tiến hành xử lý các vấn đề trên gần như là làm cho một căn nhà mới ,đó là trấn trạch , tôn hương khai quang an vị ,xử lý phần nhà bị khuyết góc đồng thời trấn yểm các vật phẩm phong thủy vào các phương vị có liên quan đến việc chiêu tài hóa sát, tăng cường trí tuệ cho gia chủ.
Và bây giờ là những gì cho công việc nhập trạch cho căn nhà mới của các bạn :
1, Các bạn sau một thời gian tích lũy tiền bạc , và bây giờ thì các bạn đã có đủ khả năng mua được một căn nhà, có thể một vài người phải vay mượn thêm mới có đủ khả năng mua được nhà.Căn nhà mới của các bạn có thể là một mảnh đất mua để xây lên , một biệt thự , một căn nhà hay căn hộ cũ sau khi mua sẽ được sửa lại , hoặc một căn biệt thự , một căn nhà, một căn hộ chung cư vừa mới xây.
Ngày xưa khi internet chưa phát triển , mọi người còn nghi hoặc giữa duy tâm và duy vật , nhưng bây giờ thì ai cũng biết đúng là có một thế giới tâm linh tác động đến đời sống người trần gian thật .Vì vậy các bạn dù muốn dù không vẫn cứ phải nhờ một người thầy đến xem xét về phong thủy cho căn nhà mình sẽ mua hoặc đã mua, người thầy sau khi nhìn ngó cẩn thận từ trong ra ngoài , cảm nhận về âm phần ở mảnh đất, đặt la bàn tính toán và đối chiếu với tuổi của các bạn thì sẽ cho bạn biết căn nhà đó nên mua hay không.
Nếu bạn đã chắc chắn sẽ mua căn nhà đó hoặc bạn đã mua rồi thì sau đó người thầy sẽ đưa cho bạn một bản sơ đồ hướng dẫn chi tiết về sắp đặt chỉnh sửa cửa , cổng , nội thất phòng ngủ , phòng khách , bếp nấu sao cho phù hợp với tuổi của các bạn. Họ sẽ tính toán các góc độ xem phương nào là phương phát triển tài lộc, phương nào phát triển sự nghiệp, phương nào làm gia đạo bền vững , phương nào phát triển trí tuệ thì làm nó vượng lên, phương nào có thể gây nguy hại cho gia chủ về sức khỏe công danh tài vận thì hóa giải triệt tiêu nó bằng các phương pháp phong thủy và mật chú…và nếu như bạn sau khi nghiên cứu kỹ các giải pháp trên của người thầy , thấy nó hợp lý và hoàn toàn tin tưởng ở kiến thức năng lực của người thầy , thì người thầy sẽ căn cứ vào tiến trình hoàn thiện căn nhà mà đưa cho bạn một cái ngày giờ nhập trạch, vậy là xong phần đầu tiên và tiếp tục đến phần thứ hai là làm lễ nhập trạch tân gia.
2, nhập trạch tân gia :
Lễ nhập trạch tân gia là một cái lễ mà người thầy sẽ đại diện cho gia chủ trình báo lên chư vị thần linh quản cai bản gia bản địa , các ông bà tiền chủ cư ngụ trong bản địa là nay tín chủ tên …cùng gia đình tại thời điểm này sẽ là người chính thức sở hữu căn nhà và dọn đến ở, vậy trình báo các vị được biết và chấp nhận sự hiện hữu của tân gia chủ cùng gia tiên của nhà chủ , có những gia đình tuy chưa hoàn thiện xong nội thất căn nhà , nhưng vì nhiều lý do nên vẫn nhập trạch để lấy ngày.
Khi nhập trạch ngoài việc mua đồ lễ tiến cúng trình diện thần linh và tiền chủ , gia chủ còn phải đem theo 1 cái chiếu cũ, 1 cái chổi cũ, 1 ấm nước hay nối niêu đun được nước , 1 cái bếp ga du lịch nhớ phải lắp sẵn bình ga , bật trước xem có đánh được lửa không , phòng khi đem vào bật nó lại không cháy được thì dông , bao gạo , túi muối , bát đĩa , ấm chén, mâm và khay , xô nước , 1 cái bình đựng vôi đã tôi , tất cả những thứ này đem đặt sẵn ngoài cửa , đợi được giờ thì đem vào nhà nhập trạch .
Khi vào nhà thì để cái bếp giữa nhà , bật bếp đặt nồi hay ấm lên đun nước sôi pha trà cúng thần linh.
Sau lễ nhập trạch thì gia chủ nếu đã là một gia đình thì tối hôm đó vợ chồng phải ngủ lại ở căn nhà mới một đêm , rồi những ngày sau thì tiếp tục dọn các thứ đồ đạc tiện nghi đến lắp đặt hoàn thiện nốt.
Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện bàn ghế tủ giường , bếp nấu cùng các tiện nghi khác và gia đình đã có thể bắt đầu cuộc sống mới tại tân gia , thì tiếp theo sẽ là lễ an trấn trạch , điền hoàn địa mạch và tôn hương phụng thờ thần linh gia tiên , xử lý phong thủy .Gia chủ sẽ có cuộc sống tốt hay tệ cũng hoàn toàn do cái lễ này , đây mới là cái lễ quan trọng nhất trong cuộc đời gia chủ.
3, Lễ trấn trạch , đìền hoàn địa mạch , tôn hương phụng tự, xử lý phong thủy , an định âm phần.
Tất cả các cái lễ này sẽ được tiến hành trong cùng một đàn pháp , và tôi sẽ giải thích mục đích của những cái khoa lễ này bằng những từ ngữ đơn giản nhất để ai đọc cũng hiểu :
+Trấn trạch :
Là việc tạo ra một bức tường lửa, một trường ánh sáng ngăn không cho vong lạ lang thang cơ nhỡ xâm nhập được vào nhà mình gây hại cho người sống trong đó , dĩ nhiên là tổ tiên nhà mình và các vị tiền chủ sống trong đất vẫn ra vào bình thường.
Có một gia chủ có đứa con bị bỏ thai lúc mới hai ba tháng tuổi, lúc đó họ không biết gì nhiều về tâm linh nên cứ nghĩ đã bỏ là thôi , nên họ không có xin phép tổ tiên chấp nhận cho nó là con cháu trong họ , nên linh hồn nó cứ đi lang thang ngoài đường mà không được vào nhà.
Năm ngoái họ mua một ngôi biệt thự và tôi đến trấn trạch cho họ. Nhà họ có một cô em dâu , cô này nhẹ căn nên hay bị nhìn thấy người âm ,mỗi khi cô này đến căn biệt thự thì lại tự nhiên thấy một đứa bé trông giống anh chồng mình đến ôm chân quấn quít . Mỗi khi bị đứa bé ôm chân thì cô ấy tự nhiên cảm ứng nhìn thấy toàn bộ căn biệt thự được che phủ bằng một bức tường ánh sáng xông lên , đó là do tác dụng của pháp trấn trạch bằng phương pháp mật tông mà tôi đã làm cho gia chủ mà nó thành ra vậy. Đứa bé và các vong lạ không làm cách nào có thể vượt qua nổi bức tường ánh sáng đó để xâm nhập vào nhà .
Cô này mới kể chuyện với gia chủ , gia chủ xác nhận đúng là có bỏ một đứa bé và nhờ tôi gọi nó lên và xin phép thần linh gia tiên cho nó vào nhà , lúc đó nó mới được vào.
Trấn trạch là như vậy đó , nhưng thành tựu hay không còn do pháp hành và năng lực tu tập của người thầy.
+Điền hoàn địa mạch :
Là khi mình đào móng nhà gây đứt gẫy địa mạch dưới đất ,nó tạo nên các tia sát khí ảnh hưởng đến người sống trong nhà. Để lâu không xử lý thì người trong nhà đến năm tháng ngày giờ phù hợp mà trúng ai thì người đó sẽ bị bệnh tật ốm đau ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, thậm chí mất mạng như trường hợp ông tổng giám đốc công ty than và khoáng sản tôi kể ở trên, tất nhiên là còn phải nhiều thứ xấu cộng lại mới bị thế chứ không riêng chuyện địa mạch bị đứt gẫy.
Vì thế chúng ta phải tiến hành điền hoàn địa mạch là như vậy. Cách làm thì mỗi thầy theo một trường phái sẽ xử lý theo cách riêng của họ , hàn được hay không còn do năng lực tu tập của mỗi người đã thành tựu tới mức nào. Mình bảo được thì gia chủ họ biết là được , không có gì chứng minh, cách tốt nhất là triệu thỉnh ông thổ địa lên cho họ được thưa hỏi.
+Xử lý phong thủy :
Nhà phật chia thế giới chúng sinh ra làm ba cõi Vô Sắc Giới, Sắc Giới và Dục Giới , và cũng theo quan điểm của một số hệ tư tưởng khác thì tất cả các chúng hữu tình và vô tình nếu đã có hình tướng từ thô đến vi tế thì đều bị chịu ảnh hưởng của âm dương ngũ hành , bắt đầu từ cõi trời Sắc Cứu Cánh Thiên là cõi cao nhất của Sắc Giới đổ xuống đến mặt đất chúng ta đang sống..Tất cả mọi hiện tượng ở trên vũ trụ này đều do cái lý Âm Dương tác động , từ âm Dương mà biến hóa ra.
Vậy cho nên đến ngay cả người tu dù tu bất cứ pháp nào rốt ráo giải thoát nhưng nếu còn mang thân người, thần , chư thiên hay bất cứ cái gì có thân tướng thì đều bị ảnh hưởng của Âm Dương Ngũ Hành. Dù cái trí là tu giải thoát theo Phật ,nhưng vì còn mang thân ngũ hành , vướng ở tứ đại thì vẫn bị chịu ảnh hưởng của ngũ hành biến hóa ,ảnh hưởng của sự thịnh suy theo từng giai đoạn thời gian. Cho nên con người mới phải tìm cách sống thuận theo luật âm dương ngũ hành, hòa đồng với nó và tìm ra các phương pháp chế hóa nó để phục vụ cho đời sống con người , vì thế mà bộ môn phong thủy ra đời là vậy.
Trong một căn nhà có những góc xấu so với tuổi gia chủ cùng với việc thiết kế phòng ốc chưa hợp lý , nhà bị khuyết góc và bên ngoài nhà có các góc nhà , cột điện, đình chùa , đường đi ngõ ngách chiếu vào nhà mình cũng sẽ tạo ra những ảnh hưởng xấu gây nguy hại cho chủ nhà về sức khỏe tài lộc và sự nghiệp.
Vì vậy người thầy cần phải biết chính xác đâu là cung hướng sẽ đem lại may mắn sự nghiệp cho gia chủ rồi dùng các phương pháp để kích hoạt nó , còn đâu là cung hướng gây nguy hại cho gia chủ thì phải triệt tiêu..đó chính là việc xử lý phong thủy.
Đỉnh cao của xử lý phong thủy chính là phương tiện mật tông , có những ngôi nhà hay biệt thự mà nếu xét về phong thủy thì cửa cổng bị phạm hướng nhưng không thể đập phá dỡ bỏ được, hoặc nhà đối diện cao hơn khí thế lấn át nhà mình mà mình do nhiều điều kiện không thể xây cao bằng được , thì lúc đó chỉ còn cách dùng đến pháp phương tiện mật tông để di chuyển cửa , cổng sang chỗ khác hoặc nâng độ cao của căn nhà ngang bằng nhà đối diện trong vô hình mà thôi.
Lúc đó có thầy phong thủy khác đi qua nếu có quan sát bằng mắt thường rồi vận dụng kiến thức được học trong sách vở ra tính toán thì tất nhiên họ sẽ bảo nhà này nhất định đến ngày tháng này sẽ gặp chuyện , nhưng đến ngày đó gia chủ chẳng bị làm sao thì lại rất ngạc nhiên tự hỏi chả lẽ mình tính nhầm..?
+ Xử lý âm phần :
Các bạn đừng nghĩ khi chúng ta mua một mảnh đất hay căn nhà thì nó là của chúng ta. Nghĩ như vậy là nhầm vì trong pháp giới này có vô lượng cảnh giới khác nhau đan xen cùng tồn tại ngay trên cùng một mảnh đất đó. Ma quỷ cũng là một thành phần trong cảnh giới đó , chúng cũng có cuộc sống và quyến thuộc của chúng tại mảnh đất đó, và trong con mắt của chúng thì chúng mới là chủ nhân của phần đất này, còn chúng ta chỉ là kẻ đến ở nhờ mà thôi.
Ở Việt nam , trải qua năm tháng lịch sử có rất nhiều cuộc chiến , và chỗ nào cũng có người chết và mồ mả. Năm tháng qua đi xương cốt cùng mồ mả đã hòa quyện vào đất , nhưng các phần vong linh thì vẫn chưa đủ điều kiện được tái sinh nên cứ ở đất đó và thành các vị ông bà tiền chủ , đôi khi có người không biết thì gọi họ là ma quỷ.
Rồi thì chúng ta đến xây nhà dựng cửa trên đất đó và cứ tưởng mình là chủ nhân đất đó trên mặt giấy tờ pháp luật trần gian , nhưng mà thật ra các vị tiền chủ kia mới là chủ nhân của đất đó trong âm giới. Nếu mình biết đến họ ,yêu thương tôn trọng họ và biết thờ cúng lễ bái họ thì họ yêu thương hộ trì cho mình , còn mình không biết thì họ gây ra các loại chướng nạn cho đến khi mình tìm được thầy đến giải quyết.
Vì vậy khi mình đến ở thì phải an định họ ngay , họ sẽ chưa làm gì mình ngay mà cho mình thời gian , đến khi mình không có động tĩnh gì thì họ mới kiếm chuyện.
Cho nên người thầy chính là người trung gian thông qua đàn lễ nhập trạch mà chuyển tâm tư tình cảm của tân gia chủ đến các vị tiền chủ trong đất , hứa hẹn sẽ quan tâm đến việc thờ cúng lễ bái cho họ thường xuyên , và họ cũng sẽ phải ủng hộ phù trì cho gia chủ có được một cuộc sống bình yên phát triển tại nơi đây.
+Tôn hương phụng tự :
Người Việt nam nếu không đi theo đạo nào tôn giáo nào, thì vẫn còn một cái đạo buộc phải theo , đó chính là đạo kính ngưỡng Trời Đất, thờ cúng ông bà tổ tiên , vì vậy nhà nào cũng phải có một cái ban thờ. Trên cái ban thờ đó nếu gia đình không làm ăn buôn bán gì , hoặc không theo tôn giáo gì thì họ sẽ chỉ thờ ba bát hương là Thần Linh , Gia Tiên , Tổ Cô.
Nếu nhà nào theo đạo Phật thì họ lại thờ thêm bát hương Phật, nhưng nếu vậy thì mới có 4 bát hương trong nhà , và số 4 thì người ta kiêng , lúc này người thầy phải tôn thêm bát hương Táo Quân thờ tại gian bếp nữa để thành 5 bát cho nó đúng với số lẻ là số sinh, người ta thường không tôn bát hương theo số chẵn.
Nếu nhà nào không thờ Phật mà nghề nghiệp lại liên quan đến các loại hình kinh doanh thương mại , thì lúc đó lại tôn hương thờ Thần Tài , và dĩ nhiên vẫn thờ thêm Táo Quân để tránh việc có 4 bát hương.
Nhưng có nhà vừa thờ Phật , vừa kinh doanh thương mại thì lúc đó người thầy sẽ tôn hương thờ Phật , Thần Linh , Gia Tiên , Tổ Cô , Thần Tài cho đủ số 5.
Ở đây tôi không kể đến những người theo tứ phủ , vì lúc đó họ phải lập điện thờ riêng tại nhà và sẽ có rất nhiều bát hương .
Khi người ta thờ Phật hay Thần Tài thì thường là người ta sẽ thờ luôn cả tượng nữa , lúc đó người thầy phải làm lễ hô thần nhập tượng đối với Tài Thần . Ngoài việc hô thần nhập tượng Tài Thần ra tôi còn triệu thỉnh luôn ông Tài Thần lên cho gia đình trực tiếp diện kiến để biết rằng ông ấy đã hiển linh ngự vào tượng. Các vị Thần là những vị có lối sống tư tưởng cũng gần như người phàm trần nên họ cũng có sự cảm thông , vì vậy triệu thỉnh họ cũng không quá khó.
Nhưng còn riêng tôn tượng thờ Phật , Bồ Tát thì phức tạp hơn , người thầy phải thiết lập một cái Mạn đà la theo nghi thức Mật giáo. Mạn đà la đó phải tương ứng với vị Phật Bồ Tát mà gia đình định tôn tượng phụng tự. Đàn lễ đó phải toàn đồ thanh tịnh và làm tách riêng một mình một đàn, bản thân người thầy phải trai giới thanh tịnh vài ngày trước khi tiến hành đàn lễ đó.
Như vậy là sau khi tiến hành làm các công việc trên xong thì bây giờ gia chủ có thể yên lòng sống trong căn nhà mới và chỉ còn chú tâm phát triển sự nghiệp của mình mà thôi.
Có người bảo tôi ,nếu mà thầy làm thế mà chắc chắn rằng người ta sẽ tránh được rất nhiều vận hạn xấu khi đến sống ở căn nhà đó thì cho tôi hỏi nếu như gia chủ nó đi buôn ma túy thì liệu có tránh được công an không ?
Tôi phải nói thế này , đã là buôn ma túy hay làm những công việc bất lương để chiếm đoạt tài sản hay tàn hại sinh mệnh thân thể của người khác thì đến trời cũng chả cứu được, mọi sự đều có luật nhân quả của nó.
Con người sinh ra ai cũng mang thân tứ đại nên chắc chắn phải chịu quy luật thăng giáng sinh khắc của âm dương ngũ hành và nghiệp báo thiện ác mình tạo ra từ nhiều kiếp trước. Cho nên mọi việc tôi làm cho thân chủ chỉ là các phương pháp giúp họ sống thuận theo âm dương ngũ hành , hòa đồng với nó , cùng với việc tu tập làm thiện để giảm nhẹ đi những hệ quả xấu ác do nghiệp phát động khi đủ duyên theo đúng như vận trình lý số của họ. Nhưng đấy là với những người không làm những điều tàn hại chúng sinh hoặc bỏ ác làm thiện. Còn những người cứ mãi làm điều ác để mưu lợi cho cá nhân thì họ đã đi ngược với tự nhiên chống lại đạo trời đất , dĩ nhiên là sẽ phải bị hủy diệt theo luật nhân quả.
Người ta luôn bảo phúc chủ lộc thầy , vì vậy những người tôi đã gặp và đến làm lễ giúp họ thì bao giờ tôi cũng cố gắng hướng dẫn và giúp họ tu tập theo cái tôi biết tức là thần chú Chuẩn Đề và chuyển tâm sống thiện, làm thiện, nghĩ thiện để tạo phúc , phúc họ có thì cuộc sống của họ cũng gặp nhiều điều may mắn bớt đi các tai họa. Nếu gọi là lộc thầy thì tôi coi cái đó chính là lộc của tôi , còn gì hạnh phúc hơn khi tất cả những tổ chức , những gia đình , những con người sau khi tôi đã gặp và giúp họ , tôi đều thấy có những sự chuyển biến tốt đẹp nơi họ , nó chính là những dấu ấn ghi lại bước trưởng thành trong sự nghiệp tâm linh của đời tôi.
Minh Thiên.
Đống Đa – Hà nội.
Diễn đàn MATVIET.ORG
Sdt 0943666611

Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh