Hôm nay, Thứ 6 21/02/20 10:39

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật 19/05/19 10:57 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 441

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần
Làm sao cho chồng rời xa người ấy quay về yêu thương mình suốt đời.
Những năm gần đây trong sự nghiệp làm tâm linh , chúng tôi thường có cơ hội làm việc tiếp xúc với các chủ doanh nghiệp , hoặc những người làm ăn kinh doanh mà đời sống kinh tế của họ đang trong cảnh huy hoàng ,khi đã trở thành thân chủ quen thuộc thì chúng tôi được biết thêm ẩn chứa đằng sau sự giàu sang huy hoàng đôi khi vẫn có những chuyện buồn trong chốn gia trung của họ , mà nó chỉ phát sinh khi mà họ trở nên giàu có chứ khi còn nghèo khó lại không có vấn đề gì.
Một buổi chiều ngồi nhìn mưa xuân bay lất phất qua khung cửa , chúng tôi có một cuộc hẹn gặp với một thân chủ là nữ giới ,cô ấy xin được trực tiếp gặp thì mới nói được ra vấn đề của mình.
Đó là một người phụ nữ tuổi trung niên với một nét mặt phảng phất nỗi buồn man mác, tuy buồn nhưng thần thái của cô vẫn biểu lộ đó là một người phụ nữ thành đạt…chúng tôi tạm gọi cô là cô V.A
Sau khi ngồi xuống , nhấp ngụm trà trong làn khói hương trầm dịu nhẹ phảng phất trong không gian yên tĩnh , lặng lẽ suy ngẫm trong phút giây rồi cô V.A bắt đầu mở lời nói về vấn đề của mình để xem liệu chúng tôi có thể làm được gì giúp cho cô , mà vấn đề này nó rất tế nhị không dễ chia sẻ cho bất cứ ai.
Hai vợ chồng cô khi xưa yêu nhau từ những năm tháng cùng trường đại học, khi ra trường họ thành vợ thành chồng lúc chỉ có hai bàn tay trắng , anh chồng là mẫu người hiền lành chất phác , họ đã đi qua nhiều năm tháng chịu thương chịu khó buồn khổ yêu thương lúc nào cũng có nhau.
Và đến bây giờ khi vào tầm tuổi trung niên thì vợ chồng họ đã là chủ một doanh nghiệp lớn , dĩ nhiên đã là chủ doanh nghiệp thì anh chồng phải luôn đi đây đó ký kết hợp đồng ,gặp gỡ đối tác , rồi gần đây trong các cuộc gặp gỡ đó anh chồng đã gặp được một chân dài đẹp người hát hay khéo nói .
Con tim anh ấy bị chấn động dữ dội ,thế là anh ấy trong cơn mê tình ái đã quên hết lời hẹn thề xưa với người vợ đầu ấp tay gối và tìm đến với cô gái đó , ở đây cũng có thể nói là gái cảm vì tài , trai cảm vì sắc , mà với người thường thì cái gì mới cũng hay hơn vợ mình ở nhà kể cả vợ mình có sắc nước hương trời.
V.A khi biết chuyện thì lòng vô cùng buồn khổ , nhưng họ đều là dân doanh nghiệp, lại đầy đủ học thức dĩ nhiên không thể có chuyện đánh ghen ầm ĩ đầu hè cuối phố đăng clip lên mạng như nhiều người khác vẫn làm ,nên với trái tim kiêu hãnh cô chỉ còn biết ngồi ôm vết thương lòng đớn đau ,nghe tình rên siết trong tim sầu và hàng đêm chỉ biết chắp tay nguyện cầu anh ấy sẽ quay trở về mái nhà xưa .
Lúc đầu khi có chuyện đó thì anh ấy vẫn ở nhà cùng vợ , nhưng rồi càng về sau anh ấy càng thưa về , cô cũng không biết làm gì ngoài chuyện than trời trách đất với anh càng làm anh phiền não, rồi anh không về nữa.
Đem câu chuyện nhà mình tâm sự với cô bạn thân cũng có chồng làm chủ doanh nghiệp , cô bạn ấy lại là thân chủ mà chúng tôi vẫn hay đến giúp về công việc tâm linh cho công ty của gia đình cô , dạo trước cô ấy cũng vấp phải trường hợp như của bạn mình rồi được chúng tôi sử dụng liệu pháp tâm linh kéo được ông chồng mình quay trở về..
Vậy là họ cho nhau số điện thoại và V.A liên lạc với chúng tôi xin cuộc hẹn , rồi lúc này chúng tôi đang đối diện với cô ấy.
Hai vợ chồng đang ở với nhau , tự nhiên một người bỗng thay lòng đổi dạ , nó luôn có hai yếu tố tác động là phần âm và phần dương.
Về mặt âm thì có thể duyên nợ đang lúc trồi lên sụt xuống hoặc đã hết hẳn , hoặc phong thủy trong nhà bị tác động do vô tình nên kích động đến vận đào hoa , và phi tinh năm đó cũng bay vào đúng phương có vận đào hoa tác động thêm vào , thêm vào đó chuyện thờ cúng chưa hợp lý hay âm phần trong nhà tác động đến con người cũng là một nguyên nhân mà ít người biết.
Về mặt dương thì có thể vợ chồng chỉ mải lo làm ăn lâu rồi không còn tâm đầu ý hợp về tình cảm như thưở hàn vi, họ vẫn yêu nhau nhưng lửa tình không còn rực cháy như thửa ban đầu mới quen, trong câu chuyện với nhau bây giờ chỉ còn hoặc là những con số , hoặc là chuyện chăm sóc con cái , mua sắm đồ dùng gia đình hay mở rộng công việc.
Không còn có giọt mưa xuân đang rơi nhẹ trên lá, không có khói chiều bay bảng lảng trên con đồi, không còn mặt trời đỏ rực lúc bình minh hay hoàng hôn đang lấp lánh tia nắng vàng rực rỡ long lanh mặt nước Tây hồ, mà tình yêu vợ chồng nói riêng hay nam nữ nói chung bản chất của nó vốn là ngọn lửa, nó cần phải có nhiên liệu để đốt , nếu không nó sẽ tàn lụi.
So với thưở hàn vi ban đầu , người vợ bây giờ đã rất là đẹp ,rất sang trọng nhưng lại thiếu mất lực hấp dẫn , cái này nó không phải cứ cái thân bên ngoài ăn mặc đẹp mà được , nó phải xuất phát từ nội tâm , nội tâm đó phải luôn mới mẻ sâu lắng hấp dẫn đối phương.
Khi người ta đã là vợ chồng , người ta thường cho rằng mình đã xong nhiệm vụ và không còn bài hát nếu được làm người tình lạc vào mắt nai tơ cho hồn bớt dại khờ nữa , không cần phải ăn nói giữ gìn ý tứ trước mặt nhau , và dù vẫn yêu nhau đấy , nhưng vì không luôn đổi mới về nội tâm bên trong và cách xử sự bên ngoài nên cảm xúc đang dần tàn phai theo năm tháng mà họ không hề biết.
Chúng ta ai lớn lên nếu có chút yêu thích văn chương đều biết truyện Ngìn lẻ một đêm , ông vua Ả rập vì căm hận bà hoàng hậu của mình gian dâm với người khác mà đem lòng căm thù tất cả phụ nữ , nên mỗi ngày ông cưới một bà vợ rồi hôm sau đem chém đầu, nhưng đến khi ông gặp nàng Seherazade, cô có một biệt tài kể những câu chuyện rất hấp dẫn, và trong câu chuyện của cô bao giờ hồi kết cũng phải là ngày hôm sau.
Và hồi kết đó lại được móc xích với một câu chuyện mới , khiến cho ông vì muốn nghe xem vậy nó kết thúc ở đâu mà đành phải để cô sống , cuối cùng qua 1001 đêm thì ông vua không còn quan điểm xưa nữa và quyết định sống với nàng Seherazade đến trọn đời.
Vậy thì chuyện tình của bất cứ đôi vợ chồng nào , nếu nó luôn không có những điều mới mẻ xảy ra từ ứng xử bên ngoài đến nội tâm bên trong hấp dẫn lẫn nhau không có hồi kết, thì theo năm tháng nó sẽ dần dần dẫn đến sự nhàm chán mà cả hai lại không hề để ý..
Cho nên khi người chồng ra được đến thế giới bên ngoài, khi có điều kiện tiếp xúc được với người khác giới thì lập tức họ nhận ra những điều mới mẻ mà vợ mình không có hoặc đã làm mất ,mà yêu thích ưa chuộng cái mới thì nó là đặc tính của chúng sinh.
Nói chung có rất nhiều yếu tố tiêu cực làm tan vỡ cuộc tình ,vì vậy để giúp cho vợ chồng người ta về đây bên nhau ta nối lại tình xưa thì chúng tôi phải cẩn thận xét hết tất cả các yếu tố để xử lý triệt để giúp cho họ gương vỡ lại lành.
Với trường hợp như của người phụ nữ này ,chúng tôi sẽ phải làm những việc như sau :
1, nhìn vào lá số tử vi , xem xét thật kỹ liệu vợ chồng này còn là duyên vợ chồng hay đã hết , nếu mà duyên nợ đã hết thì cũng khó lòng mà làm gì được.
2, đến nhà xem xét về vấn đề phong thủy nhà ở cùng phi tinh .
3, quan sát vấn đề thờ cúng xem liệu có gì sai lệch không , và có bị phần âm tác động gì đến gia chủ không.
4, sau khi đã có đủ tư liệu chỉ ra nguyên nhân tại sao mà chồng có người thứ ba ,thì sau đó chúng tôi sẽ thiết lập một đàn pháp Chuẩn đề biệt pháp tại nhà họ dùng để kéo người chồng quay về hàn gắn tình cảm với vợ .
5, xử lý lại các hình thức phong thủy trong nhà gây tác động đến chuyện chồng bỏ ra ngoài.
6, thiết lập vật phẩm phong thủy được gia trì thần chú , khi đặt vào các góc tương thích trong nhà sẽ có tác dụng làm cho người chồng thay đổi tâm tính và quay trở về với vợ.
7, hướng dẫn chỉ dạy người vợ chuyên tu một pháp tu Chuẩn đề biệt pháp để tạo ra một loại hấp lực khiến người chồng say mê vợ không rời.
Theo như quy trình trên, trước khi bàn đến chuyện làm pháp giúp đỡ , chúng tôi phải nhìn vào lá số tử vị của hai vợ chồng cô V.A xem họ có còn duyên nợ với nhau không.
Theo như phật pháp chỉ bày thì vợ chồng cũng như con cái đến với nhau đều vì 4 hình thức trả nợ , lấy nợ , đền ơn báo oán ,còn duyên còn nợ thì còn ở với nhau , nếu như họ đã hết duyên nợ thì thôi giải phóng nhau cho đỡ khổ đau.
Nhưng cái hình thức đền ơn báo oán trả nợ lấy nợ nó lúc nào cũng luôn có đủ trong mối quan hệ song phương giữa hai vợ chồng ,cái nào theo từng thời điểm nó vượt trội hơn thì sẽ dẫn đến chuyện nếu là nợ tốt thì ông chồng cứ việc cúc cung tận tụy lo cho vợ đủ thứ , đôi khi vợ nó còn trèo lên đầu lên cổ , làm gì còn dám ra đường có người thứ ba.
Còn nếu là nợ xấu thì chồng nó hành mình đủ thứ và còn ra đường có người thứ ba, đấy là chưa kể đến vấn đề báo oán chính là chuyện ông chồng bà vợ tự nhiên xung khắc và giết hại nhau luôn, họ chính là oan gia trái chủ của nhau từ nhiều đời trước và đời này tái sinh làm vợ chồng của nhau để đợi đúng thời điểm tiêu diệt nhau , những hình thức khác các bạn cứ tự suy luận.
Tất nhiên các quý bà đều bảo anh ấy khi mới đến với nhau anh ấy tốt lắm đâu có dở chứng như vậy , cái đó đúng bởi vì nợ xấu nó cũng phải đủ nhân duyên đến thời mới trổ , chứ mới gặp nhau mà anh chồng đã giở thói vũ phu ,trăng hoa thì dĩ nhiên làm sao mà cưới nhau được.
Sau khi nhìn kỹ lá số thì hóa ra vợ chồng họ vẫn còn có cơ quay trở về với nhau , có nghĩa là chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành các quy trình tiếp theo.
Cô V.A đề đạt với chúng tôi là các thầy xem có cách gì làm cho chồng em khi đi ra đường không bị gái nó theo được không , tôi bảo cô ấy chồng của em là chủ doanh nghiệp , chẳng cần nó đẹp trai hay nói hay như đài gái nó vẫn theo như thường , nhưng theo vì cái túi tiền của chồng em , vì vậy mà bảo làm cho gái nó không theo thì chỉ trừ chồng em nghèo mạt rệp chả cần làm gì cũng chả có đứa nào ngó..
Nhưng chúng tôi sẽ giúp em theo một cách tuyệt diệu hơn, đó là giúp cho em có một hấp lực làm người khác phái say mê, đương nhiên đầu tiên phải là chồng của em , khi cậu ấy đã yêu em đến phát cuồng thì trông chừng em cũng còn phát mệt , còn thời gian đâu mà đi để tâm đến người phụ nữ khác , nội ma trong mình không phát khởi chiêu mời thì lấy đâu ra ngoại ma xâm nhập được , nhưng việc bây giờ vẫn là đưa được chồng em về đã.
Vậy là tiếp theo để làm được như chúng tôi đã nói , chúng tôi đến ngôi nhà của vợ chồng V.A để xem xét về vấn đề phong thủy và thờ cúng , đó là một căn biệt thự liền kề sang trọng nằm ở một trên khu đất trước kia là một nghĩa địa nhiều ma ra phết.
Đúng như những vấn đề chúng tôi nêu ra ở trên , ngôi nhà tuy đẹp nhưng lại phạm một số vấn đề về phong thủy từ thiết kế chung của căn nhà cho đến sắp xếp kê bày đồ đạc dẫn đến phạm vào đào hoa sát , kèm theo phi tinh của năm bay vào cũng thúc đẩy vận đào hoa .
Bên cạnh đó việc thờ cúng ông bà tổ tiên cũng sơ sài , ban thờ bát hương tuy đẹp nhưng lạnh ngắt , chắc bởi gia chủ quá bận việc nên không để ý vào chuyện này ,người làm ăn kinh doanh nên chịu khó thờ cúng , gia tiên mà đã không để ý thì các vị tiền chủ sống trong đất chắc cũng thê thảm luôn , vì vậy có khi họ đói quá cũng quậy luôn mà gia chủ không biết.
Vậy là sau khi xác định được thêm những yếu tố đó rồi , thì hôm sau chúng tôi đến thiết lập đàn pháp Chuẩn đề biệt pháp để kéo anh chồng về cùng làm cho họ yêu thương trở lại , bên cạnh đó chúng tôi cũng xử lý luôn phần phong thủy, phần thờ cúng và âm phần trong đất.
Trong đàn pháp đó , tôi cũng hướng dẫn cho cô V.A pháp tu Chuẩn đề biệt pháp và các phương pháp phụ trợ , sau một thời gian khi cô đã miên mật thực hành phương pháp này rồi thì cô tự nhiên trở thành một người phụ nữ duyên dáng có sức hút mạnh với người khác phái , khi cô đi đến bất kỳ đâu , chỉ cần mở lời ra nói là làm cho mọi người xung quanh đều thấy ưa mến.
Chúng ta thấy có rất nhiều người phụ nữ trông thì rất đẹp và ăn mặc sang trọng , nhưng khi họ mở lời nói năng hành xử là chúng ta thấy chán ghét luôn, cho nên cái đẹp phải xuất phát từ nội tâm đã , nội tâm tốt thì hành xử sẽ rất tốt vì tâm là chủ các hành động cử chỉ lời ăn tiếng nói mà .
Và pháp tu Chuẩn đề ở trên chính là một phương pháp trợ giúp cho nội tâm người phụ nữ trở nên tốt đẹp lạ thường , cái tốt đẹp đó sẽ phát tiết ra vẻ mặt hình dáng nụ cười , người ta gọi là tâm sinh ra tướng , tướng sinh ra hình là vậy.
Sau khi chúng tôi thiết lập đàn pháp và làm lễ xong , chỉ một thời gian sau nó bắt đầu phát huy tác dụng , anh chồng đã quay trở về nhà .
Thường thì với người khác chúng tôi sẽ phải yêu cầu cô vợ phải chịu khó sửa sang lại cách ăn mặc, thẩm mỹ lại ngoại hình , nhưng cô V.A này thì vốn đã đẹp sẵn , chỉ là lâu nay cô không còn hiển lộ được cái sự hấp dẫn với chồng như ngày đầu gặp nhau ,nay khi cô tu tập theo pháp Chuẩn đề tôi hướng dẫn , tự nhiên âm thanh giọng nói cô trở nên thu hút hơn , mềm mại nhẹ nhàng trôi chảy như dòng suối, nó đều là do năng lực của thần chú và phương pháp phụ trợ tạo ra .
Chúng tôi đề nghị cô khi thấy chồng về phải coi như không có chuyện gì đã xảy ra , cứ nhẹ nhàng hỏi han chăm sóc chồng thôi chứ đừng đá thúng đụng nia chì chiết , nó sượng mặt bỏ đi thì không phải lỗi do thầy làm dở mà là do cô không biết lùi một bước để tiến ba bước.
Bây giờ thì bản thân cô lúc nào trông cũng duyên dáng yểu điệu trước mặt chồng , cách nói chuyện dẫn dắt ứng xử thì luôn mới mẻ làm anh chồng luôn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác , bây giờ thì cô chỉ cần cầm điện thoại là anh ấy đã ngó xem ai gọi , gọi cho ai.
Trước kia vợ muốn đi đâu anh ấy còn đưa thêm tiền bảo đi đâu thì cứ đi cho thoải mái , bây giờ đi đâu cũng bảo mình để tôi chở đi cho có vợ có chồng , thật là chẳng giống xưa nữa , đâu còn có cơ hội cho người thứ ba chen chân vào được nữa.
Và thêm một vấn đề nữa là bây giờ cô ấy đi đến đâu cũng có người khác giới ngó nhìn say đắm , nó đều do hấp lực từ bản thân cô ấy tỏa ra , hấp lực đó chính là do tác dụng của việc niệm chú Chuẩn đề kèm theo các biệt pháp chúng tôi hướng dẫn.
Thật ra cái pháp tu Chuẩn đề biệt pháp này chúng tôi dùng để chiêu cảm sự yêu mến của thánh thần , để họ đến giúp đỡ chúng tôi từ công việc cho đến sự tu tập , nhưng nếu chuyên tu theo cách này thì nó mạnh quá đi thôi , nó chiêu cảm luôn cả người nam kẻ nữ trong thế gian này mò đến , đến nỗi người hành giả có bụng bự nghèo xấu thì vẫn có cô chịu đến đòi làm bạn sớm hôm , mà tốt việc đời như thế thì đường tu coi như xong, cho nên chúng tôi ít khi dám tu sâu , chỉ lớt phớt thôi để giữ được tình cảm với mọi người xung quanh.
Chúng tôi lên mạng thường đọc thấy người ta cứ khổ vì chuyện đi đánh ghen với người thứ ba , mà không hề biết rằng đánh được người này thì lại mọc ra người thứ tư , thứ năm , vì nó vốn là nghiệp xấu của vợ chồng phải chịu đến thời kỳ đủ duyên nó trổ ra .
Cho nên thay vì mình sẽ phải thụ động đi đánh ghen với người thứ ba , thứ tư , thứ năm thì mình nên chủ động chuyển hóa chặn đứng cái nghiệp xấu ác đó để nó không có cơ hội gặp duyên trổ ra , bằng cách phải làm cho người chồng luôn say mê yêu mến người vợ thì làm gì còn có cơ hội cho người khác len được vào trái tim.
Pháp tu Chuẩn đề biệt pháp cộng thêm một số phương pháp phụ trợ chính là một bí pháp khiến cho người phụ nữ trở nên có một lực hấp dẫn không ngừng với chồng mình , không những với chồng mình mà còn với những người khác phái ở môi trường xung quanh , nó làm cho chồng mình bây giờ chỉ còn lo làm sao để yêu và giữ được vợ mà thôi.
Và pháp tu này thì nó cũng đơn giản ,để đạt được mục đích trên thì mỗi ngày bạn chỉ mất độ 20 phút ngồi xuống trì niệm thần chú thôi ,còn các hành giả Mật tông người ta tu tập để tìm ra con đường thoát khỏi luân hồi thì nó dĩ nhiên rất phức tạp hơn nhiều ,phải mất rất nhiều thời gian , công sức và nhiều kiếp đời.
Và chúng tôi cũng phải chia sẻ thật là chúng tôi chỉ giúp được cho những ai là vợ chồng thôi nhé , còn đồng chí nào có ý định giật chồng hay bạn trai của người khác thì chắc là chúng tôi không giúp được , bởi vì nó trái với nhân tình thế thái và chúng tôi không làm nổi.
Nhưng thật ra cái tác dụng của pháp tu Chuẩn đề biệt pháp này để giúp cho vợ chồng yêu thương nhau chỉ là một cái tác dụng rất nhỏ của nó , cái lớn hơn của nó là theo thời gian miên mật tu tập thì chủng tử giác ngộ trong tâm nó khai hoa nở nhụy , tự nhiên người vợ khai được trí tuệ , trái tim trở nên từ bi hỷ xả , cách sống trở nên quảng đại rộng lượng , ngày càng hướng tâm đến Phật pháp và tìm ra được ý nghĩa chân thực của cuộc sống , biết rằng tại sao ta đến với thế gian này , ta sẽ học được gì ở nơi đây , khi chết ta sẽ đi về đâu.
Và vì hiểu được ý nghĩa chân thực của cuộc sống cùng cách dẫn dắt cuộc sống , nên bây giờ tuy là vợ chồng , nhưng cô V.A trên rất trân trọng mối quan hệ giữa hai vợ chồng, cô không còn coi chồng mình chỉ là người chồng nữa , mà luôn coi chồng mình như là người tình , bởi vì đã là vợ chồng thì sẽ thấy người này phải có trách nhiệm với người kia , khi chồng mua tặng mình bộ váy áo giày dép mới mình cũng không xúc động lắm như khi người tình mua cho , mình có thể khoe khắp thiên hạ.
Bây giờ mỗi khi cô có thời gian, khi cô nấu được một bữa ăn cho chồng , chồng cô cũng xúc động lắm , thay vì như trước anh ấy thấy đó là trách nhiệm của vợ thì bây giờ anh ấy thấy đó là điều hạnh phúc, và cái này đặc biệt chỉ có người tình nấu cho người tình nó mới có hiệu ứng đến vậy.
Bây giờ với họ mỗi buổi sáng là một khởi đầu hạnh phúc , mỗi đêm về là một cuộc hẹn mà cả hai đều mong chờ để được trong vòng tay nhau , sưởi ấm nhau bằng ngọn lửa tình luôn cháy trong tim, tự nhiên bây giờ họ đều có một điểm chung là khi rảnh rồi đều nghiên cứu tìm hiểu về Phật pháp và chia sẻ cho nhau , và chúng tôi xin được kết thúc bài viết này bằng đoạn thơ sau :
Nếu còn là người tình
Thì tìm đến bên nhau
Cho ngày tháng ngọt ngào.
Nếu còn là người tình
Thì thôi thay màu áo
Thôi sóng gió xôn xao.
Vì thời gian không đợi
Còn lời yêu giữ lại
Để còn biết mê say.
Xin đến vì cuộc đời
Còn tình yêu muôn thuở
Gọi nhau mãi người tình.
Minh Thiên
Đống đa – Hà nội .
Sdt 0943666611
Diễn đàn MATVIET.ORG


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh