Hôm nay, Thứ 5 04/03/21 15:42

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 11/05/19 19:09 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 298

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần
Tâm linh và tu tập mật chú với việc phát triển cuộc sống và sự nghiệp của các cá nhân và doanh nghiệp.
( Bài nói chuyện tại công ty bảo hiểm nhân lễ khai vận tân niên mùng 5 tết Kỷ hợi 2019 )
Đức Phật khi mới thành đạo đến lúc nhập niết bàn ,ngài tùy theo căn cơ của chúng sinh mà thuyết pháp giáo hóa , cho nên giáo pháp của Phật có khi cao, khi thấp, khi quyền khi thật khác nhau, tựu chung cuối cùng cũng là dẫn dắt chúng sinh đến được với phật pháp và ngộ nhập phật tri kiến.
Trong kinh Thủ lăng nghiêm , ông A nan có bạch với phật rằng : con nghe phật dạy người chưa được ngộ mà muốn độ người , đó là tâm bồ tát . Còn người đã được giác ngộ hoàn toàn , rồi giác ngộ cho người , đó là việc làm của các đức Như Lai .
Nay tôi chỉ là một người bình thường theo nghiệp tâm linh có chút ít hiểu biết về phật pháp , kiến thức đó so với các bậc thiện tri thức ở Việt nam thì chỉ là giọt nước trong đại dương.
Tôi đã đến và đi cùng với các bạn được mấy mùa xuân, đã sử dụng các phương pháp tâm linh và mật chú để hỗ trợ các bạn vươn lên trở thành một tập đoàn bảo hiểm lớn mạnh, không những chỉ sử dụng đến các phương tiện trên giúp các bạn thành công mà hôm nay với trái tim dành trọn cho phật pháp, đức phật đã nói phụng sự chúng sinh thì cũng là phụng sự chư phật , nên tôi còn muốn được chia sẻ những kiến thức này với cộng đồng, hy vọng nó sẽ khai mở được nhiệt tâm của mọi người hướng về phật đạo.
Bài nói chuyện dưới đây toàn bộ văn phong được sử dụng giản đơn phù hợp với căn cơ của các bạn , giúp các bạn có thể nghe và hiểu được ,với mục đích khuyến khích các bạn không những chỉ biết đến tâm linh mà còn hướng tâm đến phật đạo , thời lượng của buổi nói chuyện rất ngắn không thể nói được hết những gì tôi muốn chia sẻ, hy vọng tôi sẽ còn nhiều buổi khác trong tương lai để được cùng chia sẻ với các bạn.
Tâm linh và tu tập mật chú với việc phát triển cuộc sống và sự nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp.
Nam mô thập phương pháp giới chư phật , hải chúng bồ tát , tôn pháp hiền thánh tăng thường trụ tam bảo.
Nam mô Đức Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,
Nam mô đức Phật Mẫu Chuẩn Đề vương bồ tát , Thất Câu Chi Ức Phật, Kim Cương La Hán, Đại Thánh ,chư vị hộ chú hộ pháp .
Thưa các anh chị em , cứ mỗi mùa đông qua xuân đến , tôi thường hay đến một số các tập đoàn, công ty thân quen giống như công ty của các bạn để làm lễ tạ tất niên và khai vận tân niên.
Trong một lần khi đang trao đổi với một thân chủ về vấn đề tâm linh , tôi có nói khi muốn làm công việc tâm linh giúp ai đó phát triển sự nghiệp thì việc đầu tiên là phải nhìn vào lá số của người đó xem người đó có số thành công không đã thì mới làm được , thì bạn này có hỏi một câu rất hay , đó là nếu như người ta đã có số giàu có thành đạt rồi thì việc gì phải lễ bái tác động tâm linh làm gì, vì rồi trước sau người ta cũng đến lúc phải thành đạt giàu có đúng y như lá số đã chỉ ra.
Theo như kiến thức tâm linh cổ truyền của người Á đông thì một người nếu không có số giàu có thành đạt , dù có lễ bái tác động tâm linh kiểu gì thì cũng không thể nào làm người ta giàu có được ,đó là sự thật.
Nhưng một người có số thành đạt giàu có trước khi gặp được người thầy tâm linh chân chính ( ở đây tôi nói về người thầy hiểu biết và có năng lực , còn thầy lừa đảo thì mình không tính ) thì họ giống như một viên ngọc hoang sơ chưa được chế tác , giá trị chưa cao ,người không rành về ngọc có khi cầm lên tay lại tưởng hòn đá rồi ném đi , nếu để cho gió cát tác động theo lối tự nhiên mài giũa thành tinh xảo thì đòi hỏi thời gian rất lâu.
Và sau khi gặp được người thợ kim hoàn chủ động mài giũa chế tác tác động trực tiếp thì nó mau chóng trở thành viên ngọc vô giá tỏa sáng lấp lánh . Vì vậy với người ở vùng Á đông , thường thì người có số thành đạt giàu có khi đang chuẩn bị đi lên trong sự nghiệp ,thì tự nhiên thế nào họ cũng sẽ gặp được một người thầy có sự hiểu biết về lĩnh vực tâm linh đến giúp cho mình được âm phù dương trợ.
Bên cạnh việc sử dụng tâm linh kết nối giữa siêu hình với thân chủ , thì người thầy đó nếu có thêm sự hiểu biết về phật pháp chỉ bày cho thân chủ phương pháp tu tập và làm nhiều điều phước thiện với cộng đồng để không những chỉ kích hoạt sự nghiệp của thân chủ được phát triển ,mà lại còn giúp cho thân chủ giữ mãi được sự thành đạt đó thì mọi sự lại càng viên mãn hơn .
Chuyện đó nhìn qua thấy rất là bình thường , nhưng thật ra nó đã có mối quan hệ nhân quả sâu xa trong nhiều đời kiếp trước.
Trong nhiều kiếp đời trước bạn đã từng làm nhiều thiện sự cho xã hội và chúng sinh ,nên trong đời này theo như luật nhân quả thì khi cái nhân làm thiện sự đời trước của bạn nó gặp đủ duyên chuẩn bị nở ra quả , khi chánh báo là con người của bạn đến thời kỳ phát lộ thiện sự thì tự nhiên y báo là hoàn cảnh xung quanh bao gồm tiền của vật chất và quý nhân đến trợ giúp ắt hẳn tự nhiên sẽ xuất hiện tương ứng với phúc báo của bạn , người thầy có khả năng hiểu biết về lĩnh vực tâm linh đến giúp cho mình phát triển sự nghiệp cũng chính là một phần trong cái y báo đó , nó là một quy luật tất yếu.
Người ta thường nói phúc chủ lộc thầy , cho nên mỗi khi tôi có nhân duyên đến làm lễ cho nhà ai mà họ thành công trong sự nghiệp thì tôi luôn ngầm hiểu là đến lúc phúc phần nhà họ đang khai mở thì mình mới có cơ hội xuất hiện được trong cuộc đời họ, và khi tôi gọi tổ tiên nhà họ lên thì họ cũng nói đại loại là như vậy.
Nhưng cái quan trọng trong việc phát triển được sự nghiệp là bản mệnh của thân chủ phải có tố chất là viên ngọc , chứ nếu là viên đá thì dù có mài giũa chế tác thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể thành cái gì được , vì vậy mà người thầy khi có một người khách đến nhờ cậy thì vẫn phải xem lá số , nhìn nhân tướng, nghe âm thanh để xem liệu thân chủ này có thành người được hay không ,để quyết định sử dụng đến tâm linh hỗ trợ họ tạo dựng được sự nghiệp là vậy đó.
Nếu họ không có phúc phát được về đường kinh tài hay sự nghiệp gì đó thì hãy chuyển sang giúp cho họ được bình tâm trong cuộc sống, thiên hạ cứ nghĩ đã là con người thì phải có công danh sự nghiệp tiền nhiều mới là hạnh phúc,nhưng thật ra nếu không ốm đau bệnh tật , không tàn khuyết thân thể ,không bị gặp nạn tai , không bị xã hội đen đòi nợ , mọi người trong nhà yêu thương nhau và lại còn hiểu biết về phật pháp , tâm luôn trong trạng thái tĩnh lặng thì đó cũng đã là rất hạnh phúc rồi , còn hạnh phúc hơn cả người giàu có vốn lúc nào cũng phải ủ mưu tính kế.
Trên là bước khởi đầu trong việc nhận biết về tiềm năng phát triển sự nghiệp của thân chủ trong tương lai.
Bây giờ tôi sẽ đề cập đến các phương pháp kích hoạt sự nghiệp cho thân chủ để các bạn hiểu rõ hơn công việc tâm linh mà tôi đã đến giúp cho nhiều người trong các bạn đang ngồi tại đây , cũng như đã giúp cho các chủ doanh nghiệp khác thành công đúng như số mệnh của họ đã chỉ ra.
Vì thật ra khi tôi đến làm công việc tâm linh cho các bạn , các bạn nhìn thì cứ nhìn nhưng mà chẳng hiểu tôi đang làm cái gì cho mình , chỉ biết là tôi sau khi đến giúp thì các bạn nhận thấy đúng là mọi sự đều tốt hơn so với lúc trước , nhưng nguyên lý của nó là như thế nào thì cũng nên biết rõ để mà có thể chia sẻ với người khác.
Để giúp một người thành tựu sự nghiệp thì gồm có các bước đầu tiên là nhìn vào lá số tử vi, sau đó đến xử lý phong thủy âm dương trạch , tiếp theo là lập ban thờ thờ cúng thần linh và tổ tiên , cuối cùng là tu tập chuyển nghiệp.
Nhà phật chia thế giới chúng sinh ra làm ba cõi Vô Sắc Giới, Sắc Giới và Dục Giới , và cũng theo quan điểm của một số hệ tư tưởng khác thì tất cả các chúng hữu tình và vô tình nếu đã có hình tướng từ thô đến vi tế thì đều bị chịu ảnh hưởng của Âm Dương ngũ hành , bắt đầu từ cõi trời Sắc Cứu Cánh Thiên là cõi cao nhất của Sắc Giới đổ xuống đến mặt đất chúng ta đang sống.Tất cả mọi hiện tượng ở trên vũ trụ này đều do cái lý Âm Dương tác động , từ Âm Dương mà biến hóa ra.
Vậy cho nên đến ngay cả người tu dù tu bất cứ pháp nào hướng tới sự giải thoát nhưng nếu còn mang thân người, thần , chư thiên hay bất cứ cái gì có thân tướng thì đều bị ảnh hưởng của Âm Dương Ngũ Hành. Dù cái trí là tu giải thoát theo Phật ,nhưng vì còn mang thân ngũ hành , vướng ở tứ đại thì vẫn bị chịu ảnh hưởng của ngũ hành biến hóa ,ảnh hưởng của sự thịnh suy theo từng giai đoạn thời gian.
Cho nên con người phàm trần chúng ta chẳng tu tập cái gì mới phải tìm cách sống thuận theo luật Âm Dương ngũ hành, hòa đồng với nó và tìm ra các phương pháp chế hóa nó để phục vụ cho đời sống con người , vì thế mà bộ môn phong thủy ra đời là vậy.
Về vấn đề phong thủy tôi sẽ nói sơ lược và thật là đơn giản để các bạn nắm được nội dung , chứ nếu đi sâu vào chi tiết thì nói cả ngày cũng không hết và các bạn cũng không hiểu luôn vì nó không phải lĩnh vực chuyên môn của các bạn.
Trong một căn nhà ở hay nơi chốn làm việc có những góc xấu so với tuổi gia chủ cùng với việc thiết kế phòng ốc chưa hợp lý , nhà bị khuyết góc và bên ngoài nhà có các góc nhà , cột điện, đình chùa , đường đi ngõ ngách chiếu vào nhà mình thì sẽ tạo ra những trường khí xấu gây nguy hại cho chủ nhà về sức khỏe ,tài lộc và sự nghiệp.
Muốn giúp cho thân chủ có môi trường sống tốt để phát triển sự nghiệp sau khi đã nắm vững về số mệnh của người ta , thì tiếp theo người thầy cần phải đặt la bàn phong thủy đo đạc để biết chính xác tại nhà ở , nơi làm việc đâu là tọa hướng có trường khí tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ rồi dùng các phương pháp để kích hoạt nó , còn đâu là tọa hướng có trường khí xấu gây nguy hại cho gia chủ thì phải chuyển hóa.
Có 3 trường phái phong thủy được ứng dụng phổ biến giúp cho đời sống nhân sinh là phong thủy địa lý, phong thủy phương hướng, huyền không phi tinh.
Huyền không phi tinh là trường phái phong thủy chuyên nghiên cứu, đánh giá sự dịch chuyển của các sao theo phương hướng. Mỗi sao sẽ nắm giữ những đại vận tốt xấu khác nhau và được người xưa gán cho những cái tên như nhất bạch tinh, nhị hắc tinh, tam bích tinh, tứ lục tinh, ngũ hoàng tinh, lục bạch tinh, thất xích tinh, bát bạch tinh, cửu tử tinh.
Phong thủy huyền không phi tinh thuộc về quy luật thiên văn học, được khám phá và đúc kết qua nhiều đời dựa trên sự dịch chuyển của các chòm sao. Qua đó, người thầy sẽ dự đoán được sự xui rủi may mắn sẽ đến với thân chủ ở tại gia hay nơi chốn làm việc và đưa ra biện pháp cải thiện, giúp thân chủ tránh được điều xấu và đón điều tốt đến.
Cho nên tại sao với những vị thân chủ thân quen, cứ mỗi đầu năm mới khi tôi đến nhà họ làm lễ thì tôi lại xoay chuyển đổi chỗ các vật phẩm phong thủy đã được gia trì bằng thần chú và được đặt cố định vào các góc nhà của họ trong năm cũ là vậy , các vật phẩm phong thủy này sau khi được xoay chuyển sẽ có tác dụng chuyển đổi hoặc kích hoạt các trường năng lượng tốt xấu ảnh hưởng đến con người trong một năm mới.
Người Việt nam nếu không đi theo đạo nào tôn giáo nào, thì vẫn còn một cái đạo buộc phải theo , đó chính là đạo kính ngưỡng Trời Đất, thờ cúng ông bà tổ tiên , vì vậy nhà nào cũng phải có một cái ban thờ. Trên cái ban thờ đó nếu gia đình không làm ăn buôn bán gì , hoặc không theo tôn giáo gì thì họ sẽ chỉ thờ ba bát hương là Thần Linh , Gia Tiên , Tổ Cô.
Nếu nhà nào theo đạo Phật thì họ lại thờ thêm bát hương Phật, nhưng nếu vậy thì mới có 4 bát hương trong nhà , và số 4 thì người ta kiêng , lúc này người thầy phải tôn thêm bát hương Táo Quân thờ tại gian bếp nữa để thành 5 bát cho nó đúng với số lẻ là số sinh.
Nếu nhà nào không thờ Phật mà nghề nghiệp lại liên quan đến các loại hình kinh doanh thương mại , thì lúc đó lại tôn hương thờ Thần Tài , và dĩ nhiên vẫn thờ thêm Táo Quân để tránh việc có 4 bát hương.
Nhưng có nhà vừa thờ Phật , vừa kinh doanh thương mại thì lúc đó người thầy sẽ tôn hương thờ Phật , Thần Linh , Gia Tiên , Tổ Cô , Thần Tài cho đủ số 5.
Ở đây tôi không kể đến những người theo tứ phủ , vì lúc đó họ phải lập điện thờ riêng tại nhà và sẽ có rất nhiều bát hương .
Khi người ta thờ Phật hay Thần Tài thì thường là người ta sẽ thờ luôn cả tượng nữa , lúc đó người thầy phải làm lễ hô thần nhập tượng đối với Tài Thần , nếu bạn thỉnh tượng thần tài về mà không làm lễ này thì tượng vẫn chỉ là cái tượng thôi , không có thần nào ngự ở trong tượng cả.
Có người khi chuyển nhà lại bê cả tượng thần tài ở nhà cũ về nhà mới vì vẫn nghĩ ông ấy sẽ theo mình đến chỗ nhà mới và vẫn phù hộ cho mình , thật ra chẳng có ông thần nào theo mình cả, họ vẫn ở lại chỗ cũ vì thiên đình phân công họ trấn nhậm ở cái nhà trước , còn ở nhà mới thì đã có ông khác ở đó.
Tôi lấy phó chủ tịch công ty làm thí dụ , bản thân con người phó chủ tịch nếu được coi là thần tài , thì cái áo phó chủ tịch mặc chính là cái tượng thần tài , trong khi phó chủ tịch đang bận điều hành công việc ở miền Bắc ,thì bạn không thể mượn cái áo của phó chủ tịch đem đến chi nhánh công ty trong Nam rồi hy vọng cái áo đó sẽ chỉ đạo được các phòng ban trong đó hoạt động được ,chuyện đó là không bao giờ có được.
Trong Kinh Thánh của Thiên chúa giáo có câu : phúc cho những ai không thấy mà tin, nhưng tôi ngoài việc hô thần nhập tượng Tài Thần ra tôi còn triệu thỉnh luôn ông Tài Thần lên cho các thân chủ trực tiếp diện kiến để biết rằng ông ấy đã hiển linh ngự vào tượng , tức là thật thấy để rồi tin rằng siêu hình là có thật.Các vị Thần tại gia là những vị có lối sống tư tưởng cũng gần như người phàm trần nên họ cũng có sự cảm thông , vì vậy triệu thỉnh họ cũng không quá khó , chuyện này các bạn vẫn chứng kiến tôi làm nhiều rồi nên không có gì là lạ cả .
Nhưng còn riêng tôn tượng thờ Phật , Bồ Tát thì phức tạp hơn , người thầy phải thiết lập một cái Mạn đà la theo nghi thức Mật giáo. Mạn đà la đó phải tương ứng với vị Phật Bồ Tát mà thân chủ định tôn tượng phụng tự. Đàn lễ đó phải toàn đồ thanh tịnh và làm tách riêng một mình một đàn, bản thân người thầy phải trai giới thanh tịnh vài ngày trước khi tiến hành đàn lễ đó.
Tiếp theo là vấn đề về vong linh tiền chủ, các bạn đừng nghĩ khi chúng ta bỏ tiền ra mua một mảnh đất hay căn nhà thì nó là của chúng ta. Nghĩ như vậy là nhầm vì trong pháp giới này có vô lượng cảnh giới khác nhau đan xen cùng tồn tại ngay trên cùng một mảnh đất đó. Ma quỷ cũng là một thành phần trong cảnh giới đó , chúng cũng có cuộc sống và quyến thuộc của chúng tại mảnh đất đó, và trong con mắt của chúng thì chúng mới là chủ nhân của phần đất này, còn chúng ta chỉ là kẻ đến ở nhờ mà thôi.
Ở Việt nam , trải qua năm tháng lịch sử có rất nhiều cuộc chiến , chỗ nào cũng có người chết và mồ mả. Năm tháng qua đi xương cốt cùng mồ mả đã hòa quyện vào đất , nhưng các phần vong linh thì vẫn chưa đủ điều kiện được tái sinh nên cứ ở đất đó và thành các vị ông bà tiền chủ .Rồi thì chúng ta đến xây nhà dựng cửa trên đất đó và cứ tưởng mình là chủ nhân đất đó trên mặt giấy tờ pháp luật trần gian , nhưng mà thật ra các vị tiền chủ kia mới là chủ nhân của đất đó trong âm giới. Nếu mình biết đến họ , tôn trọng họ và biết thờ cúng lễ bái họ thì họ hộ trì cho mình , còn mình vì không biết mà lại vô tình đụng chạm đến họ thì họ gây ra các loại chướng nạn cho đến khi mình tìm được thầy nào đó đến giải quyết.
Cho nên người thầy chính là người trung gian thông qua việc lễ bái mà chuyển tâm tư tình cảm của tân gia chủ đến các vị tiền chủ trong đất , hứa hẹn sẽ quan tâm đến việc thờ cúng lễ bái cho họ thường xuyên , và đổi lại họ cũng sẽ phải ủng hộ phù trì cho gia chủ có được một cuộc sống bình yên tại nơi đây , cho nên việc tiếp theo chính là việc chỉ bày cho thân chủ cách sống chung với tiền chủ để làm sao họ sẽ giúp mình thay vì họ phá mình.
Tiếp theo là phần mồ mả của ông bà tổ tiên , ở Việt Nam hay Trung Hoa , chúng ta đều thấy những gia tộc hùng mạnh thì họ đều rất coi trọng việc coi sóc lễ bái nơi phần mộ , nhà nào có con bất hiếu nghịch tử , gia đạo bất an thì xóm làng đều nói là nhà ý bị động mồ động mả nên mới ra vậy, nhà nào ăn nên làm ra con cháu thuận thảo thì người ta bảo đó là do mộ phát , vì thế hàng năm tôi vẫn hay đi làm công tác Tạ mộ cho những chủ doanh nghiệp , hay những người có sự nghiệp thành tựu là vậy.
Con người sinh ra ai cũng mang thân tứ đại nên chắc chắn phải chịu quy luật thăng giáng sinh khắc của âm dương ngũ hành và nghiệp báo thiện ác mình tạo ra từ nhiều kiếp trước. Cho nên mọi việc tôi làm ở trên cho thân chủ là các phương pháp giúp họ sống thuận theo âm dương ngũ hành , thuận theo số mệnh của họ một cách vi diệu nhất , nhưng thuận theo số mệnh là không đủ, chúng ta còn phải vượt lên khỏi số mệnh trong một số vấn đề.
Những người bình thường tâm còn mang nhiều loạn tưởng , đầy đủ ái ố hỷ nộ tham sân si thì sẽ chịu cảnh âm dương chi phối, số mệnh buộc ràng. Nhưng số mệnh chỉ câu thúc được người bình thường, không thể câu thúc được người cực thiện cũng như cực ác. Và vì vậy để vượt lên nó, chuyển hóa nó thì chúng ta lại cần phải đến một phương tiện thù thắng hơn.Theo như phật pháp phân tích thì số mệnh con người nó không phải là hằng số cố định mà nó còn có thể được chuyển đổi tùy theo tâm ý con người.
Mới đây chúng ta được đọc qua báo chí mạng thấy có rất nhiều vụ chết người thật kinh khủng, người ta đỗ xe máy tại đèn đỏ đúng luật giao thông đường bộ mà vẫn bị xe container tông chết , người ta ngồi trong nhà mà vẫn bị xe ô tô mất lái lao qua vỉa hè tông vào nhà mà chết , gần đây nhất là vụ cậu lái xe tắc xi bị cắt cổ chết tại sân Mỹ đình ,rồi người ta thấy cuộc sống vô vị quá nên cũng tự kết thúc cuộc đời , rồi máy bay thì hạ nhầm đường băng , bánh lái thì rụng ra làm hành khách rụng rời , tàu hỏa thì bị lật ,nếu chỉ nhìn theo con mắt nhân gian thì chúng ta đổ lỗi cho tài xế nghiện hút , cho người chết số họ không may ,cho những kẻ sát nhân không còn tính người, nhưng trong con mắt của người tu , chuyện đó được lý giải theo cách khác hoàn toàn logic.
Con người hễ sinh ra trong thế gian này là sẽ mang theo mình nghiệp thiện và ác, nghiệp thiện thì làm mình giàu có , sự nghiệp phát triển , có danh tiếng uy quyền , mạnh khỏe , thân bằng quyến thuộc đông vui, nghiệp ác thì trái lại làm mình nghèo khó, bị người đời ghẻ lạnh , khinh ghét , bị tật nguyền bệnh khổ , bị tù tội khổ đau , thậm chí còn bị ngoại cảnh hoặc người khác gây ra nạn tai thương tật hoặc cắt đứt mạng sống.
Trong cái nghiệp ác gây ra cho mình có một cái gọi là oan gia trái chủ trong vô hình , họ là những người bị mình làm hại trong nhiều kiếp đời trước và vẫn chưa chịu đi tái sinh , khi chúng ta sinh ra là chúng ta đã luôn bị các vị này bám theo mình tìm cách báo oán , còn những thành phần oan gia trái chủ hữu hình tái sinh làm ông bà cha mẹ vợ con thân bằng quyến thuộc của mình đến đòi nợ mình thì thôi ta không bàn đến nữa.
Người ta có câu cướp đêm là giặc mà cướp ngày là quan , nhưng các dạng cướp này cũng vẫn đến lúc bị pháp luật sờ gáy và cho vào lò, còn dạng oan gia trái chủ mà đầu thai làm con của ta, nó không những phá sạch tài sản của ta, mà còn làm những điều ô nhục khiến xã hội lôi cả họ nhà ta ra chửi , vậy mà không pháp luật nào sờ gáy nó được, thế mới vi diệu.
Khi vận mệnh khí số mình còn đang tốt thì các oan gia trái chủ trong vô hình không làm gì mình được , nhưng khi mà vận mệnh khí số mình xuống thấp thì chính là lúc họ xâm nhập được vào hệ thần kinh của mình , làm mình mê mờ dẫn đến làm hại người khác hoặc tự hại mình, họ luôn xúi giục vào tai rằng cuộc đời này thật đáng chán và nên kết thúc cái mạng sống này thôi ,mình lại cứ tưởng là do mình suy nghĩ nhận thức như vậy , thế là có người sẽ treo cổ hoặc nhảy cầu tự tử và người ta lại nhờ tôi đến giúp đỡ.
Vụ hai mươi mấy con người đứng ở đèn đỏ ngã tư bị xe container phía sau lao đến đâm chết và bị thương là do họ bị cộng nghiệp tới ngày phải trả ,tất cả bọn họ trong một đời nào đó trong quá khứ đã từng giết và làm bị thương cả nhà người lái xe đầu kéo , rồi đến khi nghiệp đổ thì họ tự nhiên rủ nhau ra đứng ở chỗ đèn đỏ, rồi chính người lái xe đó lại sử dụng ma túy dẫn đến không làm chủ thần kinh và lại bị nghiệp dẫn , oan gia trái chủ tác động làm mờ mắt, dẫn đến việc đâm xe giết chết và làm bị thương mấy chục con người kia, hoàn toàn đều có nhân quả của nó chứ không phải tự nhiên họ bị như vậy, số mệnh của họ là vậy đó , oan oan tương báo ,và vì vậy chúng ta phải vượt lên chính số mệnh của mình.
Chúng ta là người trần mắt thịt không có thiên nhãn để nhìn ngược lại quá khứ để xem mình có bao nhiêu oan gia trái chủ , hiện nay họ đang ở đâu , lúc nào thì họ sẽ hại mình bằng cách xô mình ngã từ trên tầng cao xuống đất hay đẩy mình lăn vào gầm ô tô , hoặc làm mình hoa mắt nhìn nhầm đối tượng trước mặt mà đâm xe vào ai đó , họ là kẻ vô hình chúng ta không nhìn thấy ,còn chúng ta là người hữu hình lúc nào cũng trong tầm mắt họ.
Vì vậy chúng ta chỉ còn cách là nên tự trang bị cho mình một cái áo giáp để phòng thủ oan gia trái chủ làm hại , có nhiều cách để có cái áo giáp này , mà pháp tu Chuẩn đề chính là một trong các cái áo giáp đó , từ cái áo giáp này mà tâm ta khai mở được lòng từ bi và trí tuệ , với lòng từ bi và trí tuệ khai mở , chúng ta sẽ có sự nhận thức chân chính và chuyển hóa được hoàn cảnh bất lợi xung quanh ta , chuyển hóa được hoàn cảnh tức là chuyển hóa số mệnh của mình.
11 năm về trước , khi tôi đến đền Kiếp bạc ở Chí Linh Sao đỏ Hải dương thì thần thức bị lìa khỏi thân xác đi xuống âm giới , được gặp đức thánh Trần , được nhìn thấy các vong linh trong họ nhà mình sống khổ đau ra sao , rồi còn được biết về tương lai của cuộc đời mình
Sau khi thần thức nhập xác trở về cuộc sống dương trần thì số phận đã dẫn dắt tôi vào con đường tu tập mật chú Chuẩn đề . lúc đầu tôi cũng là tu tập theo phong trào thôi , nhưng chỉ đến khi thần chú Chuẩn đề đã phát huy uy lực cứu mạng tôi trong một hoàn cảnh 9 chết 1 sống thì tôi chợt nhận ra mình đang có một bảo vật trong tay trong việc bảo hộ thân mạng mình.
Con người ở chốn thế gian dù có giàu sang thế nào nhưng nếu như bị thương tật , bị tai nạn mù què câm điếc thì có của cũng như không , các bạn bán bảo hiểm bệnh tật tai nạn cho các thân chủ , nhưng các bạn chỉ baỏ đảm được việc họ sẽ có tiền nếu họ bị gặp tai nạn hoặc bệnh tật nặng ví dụ như ung thư..tệ hơn nữa là cái chết .
Và các bạn thử nghĩ xem có người nào mong mình bị tai nạn hoặc ung thư hay bệnh nặng để lấy được tiền bảo hiểm không , tuyệt nhiên không ai muốn ,và cũng không có công ty bảo hiểm nào dám nhận bảo hiểm cho người ta được không bị tai nạn hoặc không bị bệnh tật cả.
Nhưng mà đúng là thật sự có một phương pháp bảo hiểm cho con người ta có thể tạm dừng nạn tai hoặc chuyển hóa nó từ nặng thành nhẹ trong kiếp này , đó chính là thần chú Chuẩn đề , dĩ nhiên là cái nghiệp được tạm dừng đấy nó vẫn nằm đó chờ đến kiếp nào mà lại thuận duyên thì nó lại phát tác ,nhưng chắc chắn không phải là kiếp này.
Một hạt lúa muốn phát triển thành một cây lúa đòi hỏi phải có các duyên như đất nước , phân bón , ánh sáng , công người trồng tỉa chăm sóc thì nó mới lớn lên thành cây lúa được .
Một oan gia trái chủ trong vô hình muốn gây ra nạn tai cho chúng ta trong kiếp đời này cũng cần phải đủ duyên mới làm được, nhưng khi ta trì niệm thần chú Chuẩn đề thì ta đã chuyển hóa hoặc đè nén cái duyên đó xuống không cho nó phát triển.
Vậy thì tại sao thần chú đó lại có công năng tuyệt vời đến như vậy , bời vì Thần chú là bản tâm của chư Phật, là mật ngữ của chư Phật, chư đại Bồ Tát, lưu xuất từ đại định tam muội, đúc kết tất cả tinh hoa vi diệu trong vũ trụ. Theo nguyên ngữ tiếng Phạn, thần chú được gọi là “mantra”, có nghĩa là “bảo hộ tâm thức” thoát khỏi uế trược, phiền não, chướng nghiệp. Do đó, có thể hiểu nôm na thần chú là phương tiện đem lại hạnh phúc , chuyển hóa nạn khổ…
Sẽ thật tuyệt vời khi các bạn bán bảo hiểm cho người ta , ngoài việc bảo đảm cho người ta chắc chắn có tiền nếu như bị gặp sự cố , nhưng lại còn tuyệt vời hơn nữa nếu như các bạn lại chỉ cho người ta biết về mật chú Chuẩn đề và tu tập nó.
Người tu mật chú nếu tu đúng pháp thì không ai bị gặp cảnh nghèo cả, và lại còn ít bị gặp nạn tai, như vậy bảo hiểm đỡ phải chi trả tiền bảo hiểm nếu một khi người ta gặp rủi ro , trong khi đó lại thu đều tiền đóng bảo hiểm của người ta hàng năm vì người ta được sự gia hộ của thánh thần hộ chú hộ pháp nên họ lại bình an và kiếm được tiền .
Trong thế giới hiện nay ,trong môi trường thương trường như chiến trường , một doanh nghiệp hoặc là chỉ có thể đi lên nữa , hoặc là chững lại và sẽ thụt lùi nếu như tự mãn và cho rằng thành công với mình thế là đủ.
Để có thể đưa công ty đi xa, vươn lên và trở thành hệ thống bảo hiểm hàng đầu Việt nam bây giờ và mãi mãi , thì yêu cầu đặt ra là tập thể ban lãnh đạo , tức là hệ điều hành của công ty phải phát huy được hết tiềm năng về trí tuệ , luôn phải khai mở trí tuệ, việc này nó giống như đi thuyền trên dòng nước ngược , bạn không chịu tiến thì ắt sẽ bị dòng nước đẩy lùi lại.
Công ty của chúng ta có hẳn một phòng ban đào tạo về các kỹ năng giao tiếp mời gọi khách hàng, và những thứ này mới chỉ là tri thức , kiến thức , còn nếu để có thể áp dụng được nó linh hoạt và thành công với mọi hoàn cảnh thì lúc đó phải có trí tuệ tác động vào.
Để có thể kích hoạt khai mở được trí tuệ của các thành viên trong ban lãnh đạo công ty thì chúng ta phải có phương pháp , pháp tu luyện thần chú Chuẩn đề của nhà phật chính là một phương pháp để mà nếu chúng ta sử dụng được nó , nó sẽ là phương tiện giúp cho các thành viên ban lãnh đạo công ty khai mở được trí tuệ.
Công năng của thần chú được mô tả trong nhiều kinh sách Mật giáo. Tuy nhiên, tựu trung thần chú có 5 công năng vi diệu sau đây được trích y nguyên từ trong kinh sách mật tông ra :
Kính ái: ai đọc thần chú sẽ được người, trời, quỷ thần kính trọng và quý mến;
Tăng ích: được gia tăng những lợi ích trong đời sống như tuổi thọ, sức khỏe, sự thành đạt,tiền của.
Tiêu tai: tai ách sẽ dần tiêu trừ theo diễn trình từ nặng hóa nhẹ, từ nhẹ trở thành không còn nữa.
Hàng phục: trừ tà, diệt ma, tức là những thế lực xấu ác vô hình gây tổn hại cho con người;
Câu triệu: tập trung được những năng lực tinh tế của vũ trụ, từ các cảnh giới cao diệu để phát huy được trí tuệ của mình.
Khi tôi ngồi đây làm lễ cho các bạn , các bạn chỉ thấy trước mặt mình có một đàn pháp , trong đàn pháp đó các thứ đồ cúng như nước , hoa quả trái cây đèn nến , thấy có chuông mõ khoa pháp , đó là những thứ hữu hình.
Còn trong vô hình thì khi tiến hành làm lễ cho các bạn tôi không chỉ là giở mỗi cuốn khoa pháp đọc y như trong đó là đủ đâu , nếu chỉ là như thế thì đến người hiểu biết một tý tẹo về tâm linh cũng làm được.
Để tác pháp thành công, khoa lễ còn phải được lồng ghép ẩn tàng rất nhiều thần chú, ấn quyết , chủng tử , đàn pháp diễn ra trong nội tâm của người thầy để xử lý các pháp từ việc triệu thỉnh, cúng dường với mục đích chiêu cảm được chư thánh thần nương theo đàn pháp vô hình trong tâm mà giáng ứng đàn pháp hữu hình thụ lễ chứng minh và chấp nhận gia hộ cho công ty.
Bởi vì những việc này nó diễn tiến trong tâm và vô hình vô ảnh cho nên với người không biết gì nhiều thì họ nhìn người thầy nào cũng giống nhau hết.
Có rất nhiều loại trí tuệ , như với tâm nguyện của tôi thì khi miên mật tu tập mật chú Chuẩn đề thì dụng lực của nó sẽ giúp tôi khai trí ngộ nhập dần dần tri kiến phật để có phương tiện vượt thoát khỏi chốn luân hồi , còn với ban lãnh đạo công ty , tùy theo sở cầu của mình thì hiệu lực của mật chú Chuẩn đề nó lại chuyển sang giúp các bạn khai mở trí tuệ về con đường kinh doanh , về cách thâu tóm tài chính.
Hãy thử suy nghĩ xem công ty lên hay xuống hoàn toàn do sự điều hành của ban lãnh đạo , nếu ban lãnh đạo toàn những người có bộ óc với trí tuệ siêu việt thì dĩ nhiên việc giữ cho công ty của mình luôn luôn đứng hàng đầu trong số các tập đoàn bảo hiểm ở Việt nam là chuyện bình thường thôi, nhất là ban lãnh đạo đó lại được nằm dưới sự điều hành của phó chủ tịch , là người có lá số rất sáng sủa về sự nghiệp .
Và tôi sẽ nói lại thêm một lần nữa ….đó là chúng ta bán bảo hiểm cho mọi đối tượng có nhu cầu , nhưng chúng ta cũng thừa biết là chả ai muốn gặp tai nạn què chân gãy tay hay bị ung thư để lấy bảo hiểm cả , có những ca bệnh nặng dù có lấy được tiền bảo hiểm thì rồi nó cũng vẫn phải tiêu hết vào việc chữa trị và người bệnh cũng vẫn chết hoặc bị tàn phế, và sau khi công ty bảo hiểm đã phải chi trả cho những vụ việc này xong thì cũng coi như là mất một khách hàng truyền thống luôn , vì họ đâu còn cơ hội đóng tiền bảo hiểm nữa, vụ cháy chung cư Carina là một ví dụ điển hình.
Và có một nghịch lý nữa , đó là chúng ta bán bảo hiểm cho khách hàng , nhưng chúng ta lại không thể bảo hiểm cho chính thân mạng của chúng ta .
Theo phật pháp thì con người thời nay bị nạn thủy hỏa đạo tặc , bị mất sản nghiệp , bị ung thư , bị tai nạn dẫn đến mù què câm điếc là do nghiệp xấu đã tạo từ nhiều đời trước đến thời điểm này gặp duyên phát động , thử nghĩ xem , dù bạn có giàu sang bốn bể mà lại bị mù què câm điếc do tai nạn hay bị ung thư thì còn có thể hưởng được sự giàu sang nữa không ? vì thế người ta mới nói giàu hai con mắt , khó đôi bàn tay , mắt mà không còn thì nhà ngói cũng như nhà tranh.
Nhưng khi chúng ta tu tập mật chú Chuẩn đề , thì tức là chúng ta đang tự bảo hiểm cho chính mình để chuyển hóa những chướng nạn , những nghiệp xấu ác trong cuộc đời mà lẽ ra nó buộc phải xuất hiện theo đúng quy trình nhân quả , nhưng thay vì nó đến dữ dội tàn phá cuộc đời chúng ta thì nó chỉ còn là một cơn đau bệnh nhẹ rồi khỏi, lẽ ra chúng ta bị què chân gãy tay thì chúng ta chỉ bị bầm dập đau đớn vài ngày là xong.
Lẽ ra chúng ta phải ngồi lên một cái máy bay có khả năng bị rơi , thì đến giờ cuối như có ai níu giữ không cho chúng ta đi nữa và chúng ta thoát chết ,đó cũng là một phần ảnh hưởng của mật chú đem lại.
Bởi vì người tu mật chú ngoài việc được uy lực của chú chặn lại cái duyên không cho nó kết hợp được với nhân ác nghiệp đời trước tạo thành quả nạn tai đến với ta trong hiện tại , chúng ta còn luôn có các vị trong siêu hình đến ủng hộ , như vậy là ta đã vượt qua được chính số mệnh của mình bằng cách tu hành mật chú rồi còn gì.
Với loại hình công việc của các thành viên trong ban lãnh đạo công ty thì để ngồi cả ngày tu tập theo một lộ trình rất phức tạp như tôi thì không thể được ,nhưng tiêu chuẩn của tôi là mong muốn ngộ nhập tri kiến phật , tìm ra con đường thoát khỏi sinh tử luân hồi thì dĩ nhiên nó đòi hỏi sự đầu tư rất cao từ nghi quỹ đàn pháp , kiến thức lý luận, công sức tu tập và thời gian.
Còn đây các bạn tu tập chỉ cần để khai mở trí tuệ giúp cho việc điều hành tập đoàn vươn lên vị trí hàng đầu Việt nam và giữ được nó liên tục trong nhiều năm, cũng như bảo hiểm cho thân mạng thì nó không cần mất nhiều thời gian lắm ,nghi quỹ cũng giản dị .
Chúng ta sau khi đã được chỉ bày về pháp tu , thì chỉ cần mỗi buổi sáng bỏ ra 20 phút ngồi bình lặng ở một góc nhà , thành tâm trì niệm thần chú coi như là đang đóng bảo hiểm cho chính mình thì đã là tốt lắm rồi .
Người nào nếu lúc rảnh rỗi đi trên đường tới chỗ làm mà trì niệm thêm trong lúc lái xe thì càng tốt, vì thần chú nó sẽ tạo ra một trường khí vây xung quanh bảo vệ mình giúp mình tránh bớt đi những thứ nạn tai có thể bất ngờ xảy ra.
Người tu mật chú nếu tâm chỉ hướng đến việc khai trí tuệ để điều hành công ty thì lập tức diệu dụng của thần chú nó sẽ tập trung vào việc chuyên khai mở về mặt đó ,sau một thời gian tu tập thì trí tuệ của mọi người về mặt kinh doanh và điều hành công ty sẽ dần lớn y như cỏ mọc, mình không thấy nó lớn nhưng rõ ràng ngày qua ngày lúc nào đó nó đã vươn cao lên , chỉ đến khi nghĩ lại những gì mình đã hành xử trong việc điều hành lèo lái con thuyền công ty thì mình mới biết trí tuệ mình đã khai mở thế nào .
Mà khai được trí tuệ thì công việc sẽ tốt lên , công việc tốt lên tức là tiền đổ vào túi mọi người nhiều lên , mọi người muốn làm nhiều thiện sự , muốn cúng dường Tam bảo , giúp đỡ chúng sinh nghèo khó , hoặc những mảnh đời bất hạnh thì ngoài cái tâm ra thì cũng phải có tiềm lực chứ đâu chỉ có thể chạy vào Facebook thấy hoàn cảnh thương tâm nào đó thì bình luận A di đà phật , thương bạn ý quá , cầu cho ai đó sẽ mở tấm lòng mà giúp cho bạn tai qua nạn khỏi ? vậy tại sao người đó không phải là mình mà cứ lại phải là người khác , nếu chỉ thương bằng mồm miệng suông thì đâu có giúp ích gì cho ai đâu ?
Hiện nay công ty đang hoạt động tốt là do phúc báo của phó chủ tịch và các bạn cộng lại , đó chính là tự lực của các bạn được sự gia hộ của thánh thần trong địa phận này , bởi vì các bạn có phúc báo nên tôi mới có cơ hội xuất hiện trong cuộc đời của các bạn.
Nhưng phúc báo con người thì có hạn bởi vì nghiệp chướng của các bạn từ muôn kiếp nó ngăn che làm chúng ta dù có muốn vươn xa bay cao hơn nữa thì đến một lúc nào đó cũng không thể làm nổi vì tự lực của mình có hạn, thần thánh cũng chỉ cố giúp theo phúc phần của mình đến đó là hết .Vậy muốn để vươn xa bay cao hơn nữa thì chúng ta buộc lòng phải vượt qua chính mình...để vượt qua được chính mình các bạn phải nhờ đến tha lực của chư phật bồ tát, chư thiên..để có tha lực đó thì các bạn phải có phương pháp..trong nhà phật có rất nhiều phương pháp và pháp tu Chuẩn đề chính là một trong những phương pháp đó..
Có rất nhiều người khi nghe đến từ tu tập là họ sợ hết hồn vía vì nghĩ trời ơi vậy là từ nay mình phải cạo đầu gõ mõ tụng kinh niệm phật ,mình sẽ phải từ bỏ rất nhiều thứ thuộc về đời sống trần gian ,thật ra không phải vậy , bạn vẫn sống đời sống của một người bình thường, vẫn có gia đình vợ chồng con cái , vẫn kiếm tiền , vẫn lên chức , chỉ có cái tâm của bạn nó bắt đầu thay đổi thôi , nó sẽ bắt đầu nhận thức điều xấu ác gì nên bỏ , thiện sự gì nên giữ .
Thật ra tu tập là để giúp cho thần thức mình được thăng tiến hòa nhập với vũ trụ , trí tuệ mình được khai mở , bệnh tật tai nạn , thói hư tật xấu của mình cũng được giảm bớt , ở nhà thì gia đình hòa thuận êm vui , ra đường thì được mọi người kính mến yêu quý , và lúc đó chính là thế giới cực lạc ngay tại cõi trần gian này chứ đâu phải tìm đâu xa.
Con người các bạn khi chưa tu tập thì một nửa cuộc đời các bạn dành cho sự lo âu sợ hãi , lo không có tiền của địa vị , lo không có người thương mến mình , lo sợ có người sẽ làm hại mình , lo không đạt được chỉ tiêu đề ra , có của rồi lại lo mất , lo bệnh tật ốm đau tai nạn, tựu trung cái lo nó đã bao phủ tâm trí từ người có chức phận cao nhất đổ xuống người thấp nhất , niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều .
Nhưng khi chúng ta tu tập thần chú Chuẩn đề , tâm ta chợt tĩnh lại , nhìn thấy thế gian bên ngoài lao xao mà lòng vẫn phẳng lặng , cái gì nó đến là nó đến , nó đi là nó đi , bình thản chấp nhận nó một cách tự tại.
Lúc trước tôi đến làm lễ cho một số chủ doanh nghiệp , họ cũng có điểm khởi đầu như các bạn,liên tục qua vài năm cho đến bây giờ thì họ phát triển vượt bậc về sự nghiệp , nhưng cái quan trọng là tâm lý họ bây giờ rất vững vàng , họ có niềm tin vào những công việc tâm linh tôi làm cho họ , họ tin vào việc tu tập mật chú, tin vào con đường đúng đắn của phật pháp.
Họ cũng đã từng tâm sự với tôi là khi chưa gặp thầy đêm đêm bọn em nằm ngủ toàn mơ thấy công ty đổ vỡ , phá sản , đến khi gặp được thầy em luôn vững tin vào ngày mai và yên tâm điều hành doanh nghiệp phát triển.
Như tôi nói mỗi người trong các bạn là một viên gạch xây lên tòa tháp công ty, nếu tất cả các bạn chịu tu tập phật pháp để nghiệp chướng được chuyển hóa, gia đình được hạnh phúc , trí tuệ được khai mở thì dĩ nhiên các bạn sẽ chuyên tâm được vào sự nghiệp bán bảo hiểm , công ty của các bạn sẽ vươn được tới những vì sao và giữ mãi sự thành đạt đó.
Chúng sinh đến với phật pháp theo hai cách , cách thứ nhất là thấy cái gì đó thì mới tin và theo , cách thứ hai là tin , theo và sẽ thấy cái gì đó, các bạn là những người theo cách thứ nhất , thấy cái gì đó rồi mới theo.
Và hiệu lực của mật chú Chuẩn đề chính là một sự thật mà các bạn đã được thấy qua nhiều năm khi tôi áp dụng mật chú vào việc đến làm lễ cho công ty của các bạn, từ khi các bạn chỉ có hai ba tầng văn phòng ở tại tòa tháp 14 tầng này cho đến bây giờ các bạn đã chiếm trọn tòa tháp và lại còn phát triển thành một tập đoàn ở đất nước này.
Chúng ta đã chứng kiến năm 2018 là một năm đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn hạn họa với cộng đồng , năm 2019 sẽ còn thảm khốc hơn rất nhiều , chẳng ai trong chúng ta có thể biết được liệu ngày mai hạn họa có rơi vào đầu mình hay không.
Vậy tôi cũng hy vọng tất cả các bạn , sau khi nghe tôi nói xong ,những người nào đã được tôi chia sẻ về pháp tu rồi thì được hiểu rõ hơn pháp môn mình đang tu , còn bạn nào chưa biết đến tu tập , hôm nay đã được nghe , nếu nhận thức được cần phải bảo hiểm nhân mạng cho chính mình , nếu muốn mình bình yên tự tại khai mở trí tuệ vượt qua chính mình để phát triển sự nghiệp và hợp sức xây dựng tập đoàn ngày càng lớn mạnh thì biết mình sẽ nên làm gì trong thời gian tới .
Tôi chỉ là một người làm tâm linh bình thường với một kiến thức trí tuệ về phật pháp rất nhỏ bé khiêm tốn so với rất nhiều các bậc thiện tri thức ở đất nước Việt nam , nhưng tình yêu với phật pháp thì luôn ngự trị trong tim, nên luôn luôn sẵn lòng chia sẻ với các bạn , những người còn bỡ ngỡ trong các vấn đề tâm linh và con đường phật pháp tiếp cận được với pháp tu Chuẩn đề để thành tựu mong muốn trên.
Rồi đến một ngày nào đó không xa, khi mà chủng tử của thần chú khai hoa nở nhụy , diệu dụng của thần chú sẽ tạo ra hoàn cảnh để các bạn được tiếp cận nhiều hơn với giáo lý của phật đà, các bạn sẽ nhận thấy hóa ra tu tập để giữ thân và phát triển sự nghiệp ở thế gian chỉ là một chuyện quá nhỏ so với việc ngộ nhập phật tri kiến và thoát khỏi luân hồi sinh tử , đó mới là việc trọng đại mà kiếp trước chúng ta đã nguyện khi tái sinh vào chốn thế gian này .
Nếu bạn nào vẫn còn băn khoăn thì hãy vào trang diễn đàn MATVIET.ORG của tôi đọc tất cả các bài viết của tôi về vấn đề tâm linh và tu tập ,hoặc vào Facebook của tôi cũng vậy, các bạn sẽ hiểu được ra rất nhiều thứ và sẽ quyết tâm thay đổi và vượt lên chính mình..và tôi chúc các bạn sẽ trở thành những người làm chủ vận mệnh , làm chủ tương lai và thành công trong sự nghiệp bán bảo hiểm, và bây giờ tôi xin chuyển sang phần tiến hành đàn pháp Khai vận tân niên,xin cám ơn các bạn đã bớt chút thời gian để lắng nghe bài nói chuyện của tôi.
Minh Thiên.
Sdt 0943666611
Trúc khê – Láng hạ - Đống đa – Hà nội.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh