Hôm nay, Thứ 2 01/06/20 3:30

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 11/08/16 20:09 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 292

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần
Tặng tranh phật Chuẩn đề và kính đàn cho các đạo hữu tu mật chú.
Thân gửi đến các đạo hữu tu tập pháp tu Chuẩn đề và Ngũ bộ chú.
Ngày xưa khi mới bước chân vào con đường tu tập mật chú Chuẩn đề , tôi rất khó khăn trong việc tìm cho mình một cái kính đàn có chín chữ Cửu thánh tự , nếu để ra ngoài cửa hàng pháp khí mật tông mua cho mình một cái thì giá cả chắc chắn không hề rẻ, không phải ai cũng có nhiều tiền để thỉnh được một cái kính đàn như vậy.
Có một điều là những cái kính đàn bằng đồng đó rất bất tiện cho việc cầm theo lúc đi xa, và nó không gập được.
Bất kỳ ai dù tu tập ngũ bộ chú hay Chuẩn đề, sau một thời gian tu tập thì chắc chắn phải tu đến pháp quán tưởng Viên minh bố liệt phạn thư đồ , tức là nhìn vào chín chữ Chuẩn đề chạy vòng quanh đức phật Chuẩn đề theo chiều kim đồng hồ , ghi nhớ lại trong tâm từ hình dáng đến màu sắc của chín chữ Phạn tự đó , Nhưng để tìm ra được bức tranh có chín chữ đó thì không đâu có bán trên toàn quốc.
Tôi đã đi qua giai đoạn này , thấu hiểu và đồng cảm với tình cảnh của người mới tu , nên tôi phát nguyện với đức Chuẩn đề xin được phát tâm công đức cho chuyện này .
Và tôi đi tìm mua gương kính inox gập , đặt in lô gô Cửu thánh tự , cùng đặt in tranh Chuẩn đề tọa trong Viên minh bố liệt phạn thư đồ để làm công đức tặng miễn phí cho bất kỳ đạo hữu nào mới bước vào đường tu mà chưa có phương tiện này hỗ trợ cho việc tu tập tốt hơn.
Có đạo hữu bảo tôi là có người viết lên mạng nói tôi làm những thứ trên để bán kiếm lời , tôi xin phải nói rõ là tôi đã gửi tặng cho rất nhiều đạo hữu trên khắp đất nước Việt nam này nhưng tôi chưa bao giờ bán cho ai lấy tiền cả , tôi làm việc này vì mục đích làm công đức và hoằng dương mật pháp Chuẩn đề thôi , người nào không biết vì mục đích gì mà nói sai sự thật như vậy , tôi cho rằng họ chưa đọc hết bộ kinh nhân quả nên mới làm vậy.
Trong việc bố thí nhà phật có từ Tam luân không tịch tức là không thấy người cho, không thấy người nhận, và không thấy vật thí. Thấm nhuần nghĩa đó nên tôi mỗi khi nhận được thư của đạo hữu nào gửi xin thỉnh kính đàn và tranh phật , sau khi đã gửi kính đàn và tranh phật đi xong , tôi đều xóa luôn email có tên tuổi địa chỉ của người đó và không bao giờ lưu nó trong đầu , lẽ nào đến cái việc làm công đức mà mình còn không nên nhớ thì mình có thể làm điều gì khác được chăng ?
Thật ra là đến ngay cái từ ( công đức ) cũng là tôi cố gượng sử dụng để các bạn hiểu cái việc tôi đang làm thôi , chứ còn cái việc làm trên nó cũng giống như việc phải ăn cơm uống nước hít thở khí trời là một nhu cầu tự nhiên của con người mà tôi tin rằng bất kỳ phật tử nào cũng chắc chắn sẽ làm trên con đường tu nếu có thể làm được.
Để có thể nhận được Kính đàn và tranh Phật Chuẩn đề , xin các bạn gửi thông tin đến Minh Thiên vào hòm thư
minhthien.matviet@yahoo.com
với nội dung như sau :
THƯ XIN THỈNH TRANH PHẬT CHUẨN ĐỀ VÀ KÍNH ĐÀN.
Thân gửi đạo hữu Minh Thiên.
Tên tôi là : ( họ tên đầy đủ )
Tôi đang tu tập pháp môn Ngũ bộ chú ( hoặc Chuẩn đề ) và muốn có tranh phật Chuẩn đề cùng Kính đàn như trên làm phương tiện tu tập, rất mong đạo hữu gửi kính đàn và tranh phật cho tôi đến địa chỉ này :
Địa chỉ( yêu cầu ghi đầy đủ để nhân viên bưu điện có thể phát đúng địa chỉ ) : số nhà ...ngách,,ngõ...phố..phường..quận ...tỉnh ( thành phố )
SỐ ĐIỆN THOẠI :
ngày gửi thư : 20 tháng 5 năm 2015.( ví dụ là như vậy )
Các bạn ghi rõ ngày tháng gửi thư là để Minh Thiên sẽ chiếu theo đó mà gửi cho người nào đăng ký trước và sau để không bị chậm và sót một ai.
Minh Thiên sẽ chiếu theo đó gửi chuyển phát nhanh đến các bạn trong thời gian ngắn nhất có thể .
Các bạn khi đọc được bài này , nếu muốn thỉnh xin đừng gửi tin nhắn xin thỉnh kính đàn và tranh phật qua Zalo hay Facebook , vì tôi không mấy khi có thời gian nhìn vào tin nhắn ở đó, nên sợ không biết có người xin mà gửi cho , xin các bạn hãy gửi thư cho tôi vào hòm thư
minhthien.matviet@yahoo.com

Khi các đạo hữu đã có kính đàn thì cũng nên biết về phương pháp thiết lập kính đàn Chuẩn đề theo đường link sau :
viewtopic.php?f=64&t=2605

để có thể nhìn thấy được hình ảnh của kính đàn cũng như tranh phật , xin các bạn xem tại đường link này :

https://www.facebook.com/minh.thien.121 ... 4475838160


Các quý đạo hữu nếu sống ở Hà nội thì có thể liên lạc và đến thỉnh bộ tranh và kính đàn trực tiếp tại địa chỉ phòng 105. khu tập thể đo đạc địa hình Số 5phố Trúc khê , phường Láng hạ, quận Đống đa , Hà nội.

Minh Thiên.
Quận Đống đa , Hà nội.
Sdt : 0943666611
Email : minhthien.matviet@yahoo.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minh.thien.1213
Diễn đàn matviet.org


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh