Hôm nay, Thứ 6 21/02/20 10:54

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 23/08/11 11:16 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia:
Thứ 7 20/08/11 13:32
Bài viết: 9

Đã cảm ơn     : 0 lần
Được cảm ơn : 1 lần
Diễn đàn Mật Việt được thành lập bởi tâm nguyện cùng sự ủng hộ, đóng góp công sức về tinh thần, vật chất của tất cả các thành viên trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, có văn hoá, có hiểu biết lẽ sống ở đời, đang tìm cầu một nơi để trao đổi kiến thức và tu tập Phật pháp nói chung, Mật pháp Chuẩn Đề nói riêng cùng các vấn đề tâm linh khác, để phục vụ cho đời sống hiện hành, với mục đích an đời, đẹp đạo, lấy Phật giáo làm gốc và hoà đồng, tôn trọng các tôn giáo khác.

Diễn đàn Mật Việt mong muốn trở thành ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương của tất cả các thành viên ở mọi tầng lớp, mọi tôn giáo, giai cấp, lứa tuổi..., đến để chia sẻ kiến thức, chia sẻ tình người và cả những đau thương, vấp ngã trong cuộc sống, thông qua đó, cùng dìu dắt nhau từng bước đạt được hạnh phúc, an lạc trong hiện tại và tiến tới sự tiến bộ và giải thoát tâm linh cho mỗi cá nhân, gia đình và tập thể quần chúng. Mong sao, mỗi người khi vào đây đều cảm nhận thấy ấm áp như được trở về chính căn nhà thân yêu của mình.

Các bài viết gửi lên Diễn đàn đều là tâm huyết và công sức của mỗi cá nhân hay tập thể. Bởi lẽ, không ai có thể có đủ kiến thức và trình độ để hiểu biết một cách thật rõ ràng mọi vấn đề, nên rất mong các bạn hãy trân trọng đọc và chiêm nghiệm, rồi tự rút ra bài học cho riêng mình, không nên bình luận gay gắt, gây chia rẽ, mất đoàn kết, bất hòa trong các thành viên.

Với những mục đích trên, Diễn đàn Mật Việt xin phép không đăng tải những chủ đề hay bài viết có tư tưởng tranh cãi, thị phi, thua đủ, sân hận, hay bình luận bất cứ tổ chức, tôn giáo hoặc cá nhân nào ở trong cũng như ngoài lĩnh vực tâm linh. Đặc biệt, Diễn đàn kiên quyết không đăng các bài viết liên quan đến các tổ chức, đảng phái chính trị và luôn tuân thủ đúng pháp luật Nhà nước Việt Nam hiện hành.


Mật Việt rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến xây dựng của mọi thành viên để Diễn đàn ngày càng lớn mạnh trong ánh sáng trí huệ và từ bi của Đức bản tôn Phật Mẫu Chuẩn Đề Vương Bồ Tát.

Diễn đàn Mật Việt


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh