Hôm nay, Thứ 3 19/11/19 21:01

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 26/10/15 20:51 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia:
Thứ 3 16/08/11 23:55
Bài viết: 441

Đã cảm ơn     : 93 lần
Được cảm ơn : 357 lần
Tặng tranh phật Chuẩn đề và kính đàn cho các đạo hữu tu mật chú.
Thân gửi đến các đạo hữu tu tập pháp tu Chuẩn đề và Ngũ bộ chú.
Đã từ lâu khi bước chân vào con đường tu tập mật chú Chuẩn đề, Minh Thiên nhận thấy trong khi các quý phật tử khác khi tu hành pháp môn Tịnh độ thì rất dễ dàng tìm kiếm được các phương tiện trợ tu như tranh ảnh Tây phương tam thánh , tượng pháp , nhưng còn riêng những người tu hành mật chú Chuẩn đề và Ngũ bộ chú rất khó có thể tìm thỉnh được cho mình một bức tranh hoặc tượng phật Chuẩn đề cùng kính đàn, giả hoặc có tìm thấy thì cũng không phải ai cũng có đủ kinh tài để có thể thỉnh về ,và Minh Thiên luôn trăn trở suy nghĩ làm thế nào để tất cả những người tu tập mật chú có thể có phương tiện tu tập cho mình khi bắt đầu tiếp nhận pháp tu này.
Hiện tại thì Minh Thiên cũng đã hoàn thành được bộ tranh Chuẩn đề và kính đàn , và đây là cấu trúc bức tranh Chuẩn đề mà Minh Thiên đã đặt in để hiến tặng cho các đạo hữu nào có nhu cầu cần thiết trang bị cho mình làm phương tiện để tu tập :
Tranh Chuẩn đề có kích thước 40cmx 100cm in trên chất liệu vải bạt can vat siêu bền , hai đầu được cố định vào hai thanh trục gỗ, khi hành trì các đạo hữu chỉ việc đem treo lên tường trước mặt mình là có thể hành trì, khi hành trì xong nếu do điều kiện nơi ở mình gặp nhiều bất tiện thì có thể cuộn lại cho vào túi bạt treo vào nơi trang trọng mà Minh Thiên đã gửi kèm theo cùng tranh phật.
Nội dung trong tranh Phật Chuẩn đề bao gồm 5 câu Ngũ bộ chú , được in bằng chữ Phạn tự hệ chữ siddham, bên dưới là chữ phiên âm La tinh và cách đọc phiên âm bằng tiếng Việt , bên dưới phiên âm tiếng Việt là cách đọc thần chú theo âm Hán Việt.
Câu chú thứ nhất là Tịnh pháp giới chân ngôn , chữ Phạn tự là OMRAM ( Úm Lam ) được in trong tam giác lửa đỏ để các bạn về sau khi tập quán tưởng chữ RAM tự được dễ dàng đúng y như kinh điển mật chú đã tuyên thuyết.
Câu chú thứ hai là thần chú Văn Thù hộ thân chân ngôn. OMSHRYIM
Câu chú thứ ba là Lục tự đại minh chân ngôn, OM MANI PADME HUM màu sắc trong câu chú biểu thị cho lục đạo luân hồi, cũng là để cho các bạn khi tu tập đều có thể y theo màu sắc trên chữ mà thực hành phép quán tưởng.
Tiếp theo là Đức phật Chuẩn đề 18 tay cầm các binh khí và các vật dụng khác được lồng trong VIÊN MINH BỐ LIỆT PHẠN THƯ ĐỒ,các bạn có thể khi trì chú thì chú tâm nhìn vào VIÊN MINH BỐ LIỆT PHẠN THƯ ĐỒ để thay cho lần tràng hạt, cứ hết một vòng là 9 câu, hết 12 vòng là xong 108 biến chú , trường hợp khác các bạn có thể nhìn vào 18 tay đức phật , sau 6 vòng các bạn cũng đã đạt được 108 biến chú.
Bên dưới đức phật Chuẩn đề chính là thần chú Chuẩn đề được trình bày theo dạng tổng chú đầy đủ.
Và cuối cùng là thần chú Nhất tự kim luân phật đỉnh OM BHRUM câu chú này khi kết hợp với câu chú khác sẽ làm thành tựu chú kia nhanh chóng.
Bên cạnh tranh phật Chuẩn đề các bạn sẽ được tặng kèm một chiếc kính đàn có dán hai mặt lô gô Cửu thánh tự chân ngôn cùng một bài hướng dẫn về thiết lập kính đàn.
Chiếc kính đàn này bé , nhỏ gọn có thể gấp đút túi đem theo mình để các bạn có thể mở ra hành trì ở bất cứ nơi đâu thay cho đàn pháp
Kính đàn và tranh phật sẽ được bỏ vào trong một túi bạt có một dây rút ở một đầu túi, khi hành trì xong các bạn có thể bỏ vào túi đem treo vào nơi tôn nghiêm.
Các bạn nếu có điều kiện có thể đem tranh phật đi đóng khung kính để thờ.
Để có thể nhận được Kính đàn và tranh Phật Chuẩn đề , xin các bạn gửi thông tin đến Minh Thiên vào hòm thư minhthien.matviet@yahoo.com , Minh Thiên sẽ chiếu theo đó gửi chuyển phát nhanh đến các bạn trong thời gian ngắn nhất có thể :
THƯ XIN THỈNH TRANH PHẬT CHUẨN ĐỀ VÀ KÍNH ĐÀN.
Thân gửi đạo hữu Minh Thiên.
Tên tôi là : ( họ tên đầy đủ )
Tôi đang tu tập pháp môn Ngũ bộ chú ( hoặc Chuẩn đề ) và muốn có tranh phật Chuẩn đề cùng Kính đàn như trên làm phương tiện tu tập, rất mong đạo hữu gửi kính đàn và tranh phật cho tôi đến địa chỉ này :
Địa chỉ( yêu cầu ghi đầy đủ để nhân viên bưu điện có thể phát đúng địa chỉ ) : số nhà ...ngách,,ngõ...phố..phường..quận ...tỉnh ( thành phố )
Sdt :....
Số chứng minh thư : ( vì có trường hợp bưu điện họ sẽ hỏi đến scm mới chịu phát đồ ).
ngày gửi thư : 20 tháng 5 năm 2015.( ví dụ là như vậy )
Các bạn ghi rõ ngày tháng gửi thư là để Minh Thiên sẽ chiếu theo đó mà gửi cho người nào đăng ký trước và sau để không bị chậm và sót một ai.
Thân chào.
Các quý đạo hữu nếu sống ở Hà nội thì có thể liên lạc và đến thỉnh bộ tranh và kính đàn trực tiếp tại địa chỉ phòng 105. Số 5 tập thể đo đạc địa hình phố Trúc khê , phường Láng hạ, quận Đống đa , Hà nội.
Minh Thiên.
Quận Đống đa , Hà nội.
Sdt : 0943666611
Email : minhthien.matviet@yahoo.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minh.thien.1213
Diễn đàn matviet.org

Được đẩy lên lần cuối bởi minhthien vào ngày Thứ 2 26/10/15 20:51.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh