Hôm nay, Thứ 7 28/05/22 7:10

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Bàn về LOÀI HẤP TINH QUỶ
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật 26/09/21 21:07 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia:
Thứ 6 30/08/13 0:12
Bài viết: 636
Đến từ: Bụng Mẹ

Đã cảm ơn     : 17 lần
Được cảm ơn : 41 lần
VỀ LOÀI HẤP TINH QUỶ.

Đăng lại bài này, vì tôi thấy giờ rất nhiều người bị, cả người có tu và người không tu. Ngoài ra còn có cách là loài yêu mị này nó yếm-phóng độc khí vào người bị hại khiến dục tâm bùng bùng cháy, rồi lần lần mà tự bị đọa.

-Tôi cũng đã từng bị loài này phá, một lần là một nữ la sát, ác quỷ hay gọi thế nào cũng được. Vị này bị xưa bị Cao Biền chặt đầu tế trấn dưới sông Tô Lịch. Sau có lần tôi đi qua thì họ nhìn thấy tôi, chắc vì muốn so tài thử sức gì đó nên họ yếm tôi. Lần đó chưa trải nghiệm nhiều nên cũng dính chưởng. Rồi cũng một lần vị này định yếm hại một anh thanh niên khác, tôi phá cho người kia thì vị la sát này quay ra thù tôi, xong không hiểu họ làm thế nào, có thể là yếm hay phun độc khí gì đó khiến tôi cũng tí thì ăn đòn, ăn đòn kha khá, bởi lúc đó vừa là lúc tôi mới quen một cô gái nên nhiều thứ thấy hơi là lạ nhưng không nhân ra đc từ sớm thành ra lại ăn đòn. Ăn đòn xong tôi cũng dùng cách của mình xua hết độc khí yếm phép trên người đi.

+ Giải quyết với vị này, bởi tôi biết hoàn cảnh của họ. Vị này bị ông Cao Biên xưa chặt đầu, hồn yếm trong trận. Qua thời gian lâu, hồn bị yếm trấn trong trận, vì đau khổ nên oán khí, ác khí ngày một nhiều thành ra cô ta tự họa hóa thân thành ác quỷ. Cũng thương vì hoàn cảnh của họ nên tôi cũng không trách họ. Sau đợt đó, tôi định độ cho họ đi, nhưng nhiều chướng duyên khác nhau làm tôi không đủ thời gian. Chỉ tác pháp ở nhà được 1 lần, tôi thấy cũng hơi tự trách vì không giúp được họ nhiều, lần lần cũng quên đi. Sau một thời gian sau, trong một giấc mơ vị này về nói chuyện bảo nhờ ông mà tôi ra được pháp trận đó rồi... Giờ cũng chỉ tự hứa với bản thân, sau tu tốt hơn có thời gian tôi sẽ độ họ tiếp.
-Một trường hợp khác, cũng lại có những trường hợp khác.......

Ngoài ra còn có loài quỷ chuyên ám ảnh người khiến nam nam, nữ nữ thích quan hệ đồng tính với nhau. Những loại quỷ này tâm tính khá ác độc. Cách tốt nhất là phải đủ đạo lực để độ họ đi. Xua tan hết trược khí độc khí cho họ, khi trược khí độc khí của họ bớt đi thì tâm ác của họ sẽ nhẹ một phần, họ cũng thanh tỉnh một phần. Rồi tốt nhất là độ họ về các cảnh giới lành, hoặc ít nhất cũng khuyên họ từ bỏ ký chủ-người bị hại đó đi.

Còn một kiểu khác thì giống như người tình cũ, người yêu cũ từ kiếp trước, hoặc một lý do gì đó mà âm linh này rất thích người sống kia. Tuy không phải ác ý nhưng do tâm ái luyến đó, rồi vì là khác giới nên dần dần cũng biến thành tâm nhục dục mà họ cũng đến quan hệ với người kia trong lúc mộng mị lúc ngủ.
Những ca như này sẽ khá khó giải. Không đủ nhân duyên là rất khó giải.

Tại sao loài này lại đeo bám theo? Một phần là do nghiệp, một phần là do lối sống của người kia không lành mạnh, suy nghĩ và xem nhiều phim truyện ko lành mạnh. Tâm dâm dục quá nhiều khiến chiêu cảm hàng yêu mị này tới. Loài này cũng hay tấn công cả người tu.
_____________________________________________________
Hôm trước tôi có thấy một bạn nữ có đăng lên nhóm tâm linh xin giúp rằng dạo gần đây hằng đêm luôn mơ thấy có người đàn ông tới quan hệ cùng và cảm giác giống y như thật. Trong các bình luận bên dưới thì nhiều người nói rằng là duyên âm.

Thật ra duyên âm cũng là đúng, nhưng các chúng sinh này thuộc hàng hấp tinh quỷ trong cõi ngạ quỷ. Bản chất của loài này là vì quá tham đắm cảm giác dục lạc khiến họ không siêu sinh được. Những người bị loài này bám thân thường đêm về hay mơ thấy có người nam hoặc nữ tới quan hệ cùng, trong quá trình như vậy người nam nữ kia bị hao tinh khí rất nhanh, cơ thể dần dần cũng nhiễm âm khí khiến tinh thần mụ mị và hay ốm yếu, cảm lạnh chân tay lạnh và sợ lạnh.

Trong cuộc sống tôi cũng đã chứng kiến 3,5 trường hợp như này. 2 trường hợp là nữ quỷ, 1 trường hợp khác thì là nam quỷ. Trong đoạn thời gian rất lâu trước đây thì tôi có làm việc ở TQ đã chứng kiến 1 nam 1 nữ hấp tinh quỷ trong 1 khu ký túc xá của sinh viên. 1 trường hợp khác thì là ở VN.

Về bạn nữ Quỷ kia thì cô ta vốn là 1 sinh viên người Thái du học qua đó, vì chuyện tình cảm thất bại nên cô này nhảy lầu tử tử. Khi sinh hoạt tại đó thì cô này có 1 đêm cũng qua thử tôi, và sáng hôm sau có nói chuyện lại với mấy người Việt ở đó " có phải đứa người Thái ngoại hình, tướng mạo như này như này.." và họ đồng ý xác nhận đúng là con bé người Thái đó. Rồi có đêm đi giặt đồ muộn tôi cũng thấy có bóng nữ bay trên không từ tòa nhà này qua tòa nhà khác. Họ không đi bộ như người bt chúng ta mà chân họ lướt trên mặt đất.
Cũng cùng trong khu ký túc đó có bạn thanh niên có chia sẻ với tôi rằng đêm đêm dạo gần đây thỉnh thoảng mơ thấy có người con gái mặc đồ trắng tới nói chuyện rồi quan hệ cùng. Tôi để ý thấy cậu này thỉnh thoảng hơi tí lại cảm, tinh thần đôi khi hơi đơ đơ.... kiểu não nhẩy số chậm. Thật ra tôi cũng va chạm với cô nữ quỷ này cũng khá nhiều.
Còn về vị nam quỷ kia thì cũng trong khu ký túc đó, đêm đó tôi mới luyện một pháp môn mới, khá mạnh, mạnh hơn pháp môn cũ tôi luyện, có lẽ do rung động trong pháp giới mạnh quá nên khiến các loài vô hình trong khu vực họ cảm nhận được và tò mò tới xem.

( Thật ra trong lúc tôi luyện thì họ không dám tới gần, thường là những đêm sau hoặc hôm nào không luyện thì họ mới tới)

Đêm hôm sau thì vị nam quỷ này tới, chắc bạn này tu cũng lâu rồi nên họ khá mạnh (ngày đó mới tu nên tui cũng còn yếu), khi họ đi tới đâu là cây xào xạc tới đấy, cái trường khí họ tỏa ra cũng làm mình khó chịu, căng thẳng. Vị nam quỷ này thì diện mạo khá xấu xí, đôi mắt đỏ lòm, người hơi lùn, người họ tỏa ra cái gì đó cảm giác hơi bẩn. Vị này có khoe với tôi là đàn bà phụ nữ nước nào ông ta cũng "thịt" qua cả rồi.... Qua đêm đầu gặp đó thì lần sau cũng không gặp lại.
Tôi có ở TQ 1 thời gian dài và cũng gặp nhiều thứ vui ở đó.

Còn 1 vị nữ quỷ khác thì tôi gặp ở VN. Đoạn thời gian đó tôi có phá hỏng việc của 1 nhóm ma mãnh quỷ mị, nên bọn nó thù tôi và cố dùng mọi thủ đoạn để phá. Trong những đứa khác thì có 1 đữa nữ này mấy lần nó cũng tới định hại tôi nhưng ngày đó vì đang có "xung đột" nên đêm nào trước khi ngủ và sáng sau thức dậy tôi cũng kết giáp hộ thân. Vì có giáp hộ thân nên bọn nó tới gần cũng không chịu nổi nên phải lui. Tuy là hộ thân nhưng cũng chưa ngon ngay được, vi giống việc dù mình khóa cửa nhà có kỹ nhưng bọn vô lại vẫn đứng ngoài nhà đập phá la hét làm phiền mình được.

Rồi tới một hôm bực mình quá, tôi chợt nhớ tới ngày xưa thầy tôi có trao cho 1 phép hàng phục trước khi tôi về VN. Ngày mới được trao cho tôi cũng không hiểu thầy dạy mình cái này làm gì, vì bản chất tôi cũng không muốn làm hại ai dù rằng trong quá trình tu tập tôi va chạm rất nhiều lần với hàng quỷ thần. Nên tôi vẫn bỏ đấy chưa bao giờ dùng tới.
Chiều đó tôi mới lôi phép của Thầy ra đập cho bọn kia 1 phát, tới đêm tôi lại định đập cho thêm 1 phát nữa nhưng đang luyên thì bị chặn lại tôi cũng liền dừng tay, vì biết mình không nên dùng thêm. Có lẽ các vị hộ pháp đã không đồng ý tôi dùng thêm, Bởi pháp này đánh rất đau, chuyên trảm đạo nghiệp và thần hôn, lạm dụng sẽ tiêu âm đức. Từ buổi đó là bọn nó phát sợ không thấy ho he bén mảng gì tới nữa.

Qua lần xung đột đầu tiên trong cõi vô hình, các đêm sau đó trước khi ngủ tôi luôn kết giáp hộ thân và kết giới xung quanh phòng ngủ..... Một thời gian sau tôi nhận ra là dù kết giới hay hộ thân có thế nào đi nữa cũng không ăn thua với nghiệp lực nghiệp quả. Nên tôi cũng bỏ và chú ý nhiều hơn tới việc tụng kinh sám hối mỗi ngày. Tôi hay tụng kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện, các bạn có thể tham khảo bộ kinh đó.

Nguồn : Đạo Xán


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh