Hôm nay, Chủ nhật 25/08/19 4:12

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 27/02/16 18:24 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia:
Thứ 6 30/08/13 0:12
Bài viết: 289
Đến từ: Bụng Mẹ

Đã cảm ơn     : 17 lần
Được cảm ơn : 41 lần
Mỗi chúng ta bất kì ai sinh ra đều có sự kết hợp của Âm và Dương. Âm là các linh hồn từ 1 số kiếp trước của ta, cũng có thể là linh hồn của những người thân trong dòng tộc ta, cũng có thể là linh hồn của Quỷ, ma xâm nhập, hoặc linh hồn của các oan gia trái chủ với ta do ta gây ra từ nhiều kiếp trước, hoặc linh hồn của người vợ ( chồng) của chúng ta trong tiền kiếp ...v..v. Và Dương chính là cốt nhục , là thân xác của ta do Cha mẹ sinh ra ta. Do vậy mà trên đường đời ta đã gặp rất ...rất nhiều người . Có người mang đến hạnh phúc cho ta, có người mang đến nỗi buồn cho ta, có người mang lại may mắn cho ta, nhưng lại cũng có người lừa lọc ta, làm hại ta ...v...v . Và theo như Phật dạy thì những người đó đều có NHÂN DUYÊN với ta. Vậy sao lắm NHÂN DUYÊN vậy, đó chính là PHẦN ÂM trong mỗi bản thân thân xác con người chúng ta. Do đó mà bất kì chúng ta ai cũng có duyên âm. Vậy sao phải cắt ???

Đó là sự trục lợi của một số thày và sự cả tin của những người bạn trẻ chưa có gia đình hoặc cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Cắt duyên âm là sai lầm đồng nghĩa ta cắt hết duyên của ta với các linh hồn song hành cùng với thể xác ta , dạy bảo ta, chỉ dẫn ta, phù trợ ta.

Một số bạn cắt duyên âm xong về vẫn không thấy thay đổi gì thì đó là những linh hồn song hành cũng bạn linh thiêng, cản trở việc làm sai lầm của bạn.
Ngược lại những bạn đã chót để thày cắt duyên âm đồng nghĩa tự bạn đã đóng cánh cửa kết nối giữa Âm phần và bản thể ta, khoá hết cánh cửa của cả những người đi theo phù trợ cho ta. Vậy mới có câu ÂM PHÙ DƯƠNG TRỢ là lẽ đó.

Còn tiền duyên hay duyên tiền kiếp là nhân duyên vợ chồng của ta trong tiền kiếp mà trải qua lục đạo luân hồi mỗi người một đường , bản thân chúng ta được đầu thai lại kiếp người nhưng người vợ ( chồng ) kiếp trước vẫn phải sống dưới cõi â, không được khai thị, giác ngộ để hiểu quy luật âm dương nên vẫn muốn níu giữ nhân duyên của người vợ ( chồng) mình kiếp trước mà không muốn cho có nhân duyên mới trên cõi trần gian nên tìm cách cản trở không cho có bạn người yêu, cản trở hôn nhân, hoặc có vợ có chồng rồi lại quấy quả để gia đình li tán. Trường hợp này thì chúng ta cần phải GIẢI DUYÊN TIỀN KIẾP , có nghĩa là phải khai thị cho người âm hiểu luật âm dương và CẮT DUYÊN, để hiểu nay nhân duyên đã không còn.

Trường hợp nữa cần phải CẮT DUYÊN là bị vong nhập, vong này là do nhục dục, tâm tư tình cảm của vong khi mất vẫn tồn tại nên khi gặp chúng ta bản thân vong cũng đem lòng yêu mến và sống cùng bản thể thân xác ta. Do đó có những hành động thể hiện tình cảm với chúng ta...( trường hợp này bạn nào đã từng bị vong yêu nhập sẽ biết rất rõ) .

Trường hợp này là nguy hiểm nhất vì nó khiến chúng ta mệt mỏi, sợ lạnh, khi ngủ hay bị bóng đè, công việc sinh hoạt bị đảo lộn. Với trường hợp này phải đủ duyên ( tuỳ vào nghiệp lực căn duyên phúc phần của bạn) mà gặp được đúng thày có tâm có đức , cao tay ấn giỏi tay phép mới có thể GIẢI ÂM được cho bạn!

Mong rằng các bạn hãy phân biệt rõ để không phải tiền mất tật mang, tiếp tay cho các thày đồng không có tâm có đức.

Nam Mô A Di Đà Phật!!!

Nam Mô Bổn Tôn Địa Tạng Vương Bồ Tát Ma Ha Tát !!!

---- Minh Trang Trần ----

https://www.facebook.com/thegioihuyenbi


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh