Hôm nay, Thứ 3 16/08/22 5:28

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Câu Chuyện Về ĐỊA THẦN
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật 05/09/21 18:31 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia:
Thứ 6 30/08/13 0:12
Bài viết: 671
Đến từ: Bụng Mẹ

Đã cảm ơn     : 17 lần
Được cảm ơn : 41 lần
Ngày trước tôi giúp người xem Địa Lý (xem địa lý, phong thủy), không phải chỉ có hữu hình, cũng có cả vô hình nữa, vô hình chính là “Quỷ Thần”.

Tôi bá cáo với mọi người một chuyện đại bí mật: Tôi đã từng đến nhà một vị đại phú hào rất nổi danh ở Cao Hùng để xem phong thủy, vừa bước vào trong nhà tôi phát hiện ra ở trong nhà đã đầy những “cùng khốn quỷ” đang chen lấn nhau, toàn là những loại quỷ đi đòi nợ. Tôi tức thời biết ngay rằng nhà đại phú hào này sẽ bị lụn bại, nhà cao sẽ sụp đổ, kinh tế sẽ xuống dốc. Quả nhiên chẳng bao lâu thất bại táng gia bại sản, chẳng còn gì.

Còn nữa, tôi đã từng đến nhà một người rất khốn khổ để xem phong thủy. Ông này sống tại Tam Hợp Viện ở nhà quê, Mới bước đến nhà tôi đã thấy rất nhiều “Quỷ Thần” nhiều như kiến ở trong cũng như ngoài cửa. Trên lưng những “Quỷ Thần” này đều vác những bao bị vàng cát (kim sa), tất cả vác hướng về phía Tam Hợp Viện. “Quỷ Thần” đông như kiến, xếp thành hàng đội tiến vào Tam Hợp Viện mà đổ kim sa. Tô biết ngay gia đình người này sẽ phát đạt. Quả nhiên sau này, danh tiếng đã nổi, làm nghị viện Quốc hội, lại kinh doanh đại xí nghiệp trên đường phát đạt, trở thành phú hào cả nước. Tôi xem người như thế này:

Chung quanh một người toàn là quỷ đói đòi nợ, ắt người này sẽ thất bại

Chung quanh một người toàn là thần giàu (phú thần), người này ắt phát đạt.

Cho nên nói đi nói lại, tất cả đều là quỷ thần rước lấy họa, cũng đều là rước lấy họa “vô hình”.

Có một lần tôi tới một cái chợ đêm ở phía trước một ngôi miếu để ăn đêm, trước miếu có một khoảng đất trống, đặt một quầy hàng nhỏ, quầy hàng nhỏ bán bốn thứ: 1/ Canh thuốc nấu cách thuỷ, 2/ Miến, 3/ Ruột vụn, 4/ Canh rau xanh nóng. Bốn phía của quầy hàng bày biện nhiều bàn ghế, tất cả đầy khách ngồi, khách hàng đến ăn rất là đông, nhiều người đến ăn như một đàn kiến tranh ăn một chiếc bánh to vậy. Tôi mở Thiên Nhãn nhìn, mới thoạt nhìn làm tôi giật mình: Nguyên do là trên miếng đất trống này, khách đến ăn có hơn cả trăm người mà quỷ thần cũng có cả hơn trăm vị và những quỷ thần này tất cả lại kéo khách đến để ăn hàng. Quỷ Thần kéo khách đến, người không có từ xưa tới giờ. Mà trên sự thực món canh thuốc chưng cách thuỷ đã nổi tiếng gần xa, rất hợp khẩu vị, mỗi tối khách đến ăn nhiều như thuỷ triều dâng vậy.

Việc buôn bán này đã đến chỗ kiếm tiền như nước đổ vào, nước máy tự đông, cứ thẳng tuốt đổ vào không ngưng nghỉ. Có người nói chủ nhân của quầy bán đồ ăn này mỗi ngày trở về tính tiền, tính xong luôn luôn cười thỏa mãn! Có người nói rằng người chủ của quầy hàng nhỏ bé này có chừng vài cái nhà lầu thật lớn, là một đại phú gia ức, ức, ức kim tiền. Lý do đó đã khiến tôi đặc biệt đến quan sát mặt mũi của người chủ nhân của cái quán hàng nhỏ bé này. Người chủ này bộ mặt đen đen, mũi gãy lõm vào, miệng cong, mắt nhỏ, mặt xương, mới thoạt nhìn thì không có vẻ gì một đại phú gia cả ngược lại còn trông giống như một tên lang thang rách rưới.

Tôi cảm thấy gã này chẳng là cái gì cả. Ấy thế mà gã đã phát đạt một cách thật lạ lùng, chẳng những phát đạt lại còn được rất nhiều quỷ thần đi bên cạnh dẫn khách hàng vào cho để giúp nữa, giúp gã bưng chén bát, tẩy rửa sàn nhà, dọn sạch bàn ăn, càng làm cho người khác thấy thật khác thường! Tôi hoài nghi gã này có thể nuôi “tiểu quỷ” (quỷ sứ, quỷ con), nhưng những quỷ thần này toàn là già cả, nhưng xem lại không giống, gã này tuy tướng mạo bên ngoài không được cao ráo nhưng trên thân xác gã không có tí gì gọi là tà khí cả.
Tôi quan sát từ xa cái quầy hàng và mảnh đất kia, trên mảnh đất lại nổi lên những tia sáng màu hồng, có phảng phất áng mây hồng che phủ, tôi cho rằng đại khái là địa lý phong thuỷ tốt! Làm cho cái quầy hàng đặc biệt phát đạt.

Tôi xin thông báo với mọi người rằng cái quầy hàng vừa kể trên việc buôn bán không chỉ là một câu chuyện thường, “môn khả la tước, hồ khẩu nhi dĩ”! Sự kiện này làm cho tôi cảm thấy hiếm lạ!

Một hôm có một người sắp hàng để đến vấn sự tôi, ông ta muốn giúp ông chọn tên cho cháu ông. Tôi vừa ngẩng đầu lên rất tình cờ trông thấy, chính là gã chủ nhân quầy hàng ăn nhỏ.
Tôi nói: “Việc buôn bán của ông thật tốt”

Gã rất là khách sáo đáp: “Không ạ! Không ạ”

Tôi rất hiếu kỳ hỏi: “Này! Công việc buôn bán của ông làm sao lại phát quá vậy?”

Gã trả lời lộ hai hàm răng đen: “Thưa vận may thôi!”

Tôi nói: “Vận may cũng không quá tốt như vậy được”

Gã yêu cầu: “Xin ông tính cho điều tôi hỏi như thế nào?”

Gã viết xong họ tên, tám chữ, địa chỉ.

Tôi chỉ quan sát mới phát hiện ra chú âm truyền đến từ khắp trời đất mà còn có hương thơm đàn mộc, ánh sáng cuồn cuộn, trong ánh sáng cuồn cuộn có nhất tôn Phúc Thần, đây chính là làm cho người này khác lạ với mọi người.

Tôi nói: “Ông có niệm chú không?”

Phan Kết đáp lại tôi với giọng rất ròn và khô: “Không biết”

“Tôi nghe tiếng chú âm vang, mùi đàn hương, trông thấy Phúc Thần đi theo ông”
“Không khả năng”

Tôi quyết tâm giúp người đời đến hỏi mọi việc đã lâu lắm rồi, rất linh nghiệm, những điều tôi nói ra đều trúng, rất ít người trước mặt tôi đáp lại ba chữ “không khả năng”. Thiên nhãn và thiên nhĩ của tôi không thể nhìn sai, nghe sai được, nếu như có sự sai khác, nhất định phải có nguyên nhân khác. Tôi cũng đủ khả năng tìm ra nhân tố sai lầm.
Tôi hỏi: “Trong nhà ông ai biết trì chú?”
Phan Kết đáp: “Vợ tôi, con tôi, đều không biết”
Tôi lại hỏi: “Thế còn có ai biết không?”
“Thưa người đã chết rồi có tính không?”
“Tính chứ”
Phan Kết đáp: “Trong gia tộc của tôi chỉ có ông nội tôi là Phan Lễ biết trì chú, ông nội tôi cả đời kính ngưỡng Phúc Đức Chính Thần, đã xây dựng lên một ngôi Phúc Đức Miếu, phụ trách Miếu Công của Phúc Đức Miếu. Có một lần một vị Pháp Sư đã cho ông nội tôi một xâu tràng hạt, lại dạy ông nội tôi niệm “An Thổ Địa Chân Ngôn”, Ông nội tôi cầm chuỗi tràng hạt này và đã niệm An Thổ Địa Chân Ngôn, niệm suốt
một đời người, niệm đến nỗi toàn chuỗi tràng hạt hóa màu đen bóng và các hạt phát ra ánh sáng.
“Chuỗi tràng hạt của ông nội đâu?” Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra câu trả lời.
“Ông nội đưa cho cha tôi, cha tôi cho tôi, nhưng tôi không nhớ để ở đâu rồi, tôi phải về nhà hỏi”
Phan Kết về nhà hỏi vợ.
Vợ đáp rằng: “Cuộn tại một góc nhỏ kín của quầy hàng nhỏ, khâu dấu vào một chỗ kín, không ai biết được!”
Phan Kết trở lại kiểm tra, quả nhiên đúng như vậy.
Phan Kết cầm chuỗi tràng hạt đen bóng đưa cho tôi xem, Phan Kết không biết được sự quan trọng của chuỗi tràng hạt này.
Tôi bảo Phan Kết rằng ông nội của ông là Phan Lễ, tuy chỉ biết niệm An Thổ Địa Chân Ngôn, kính lễ Phúc Đức Chính Thần, luyến mộ Phúc Đức Chính Thần, hướng về Phúc Đức Chính Thần chắp tay, ca ngợi Phúc Đức Chính Thần, từ hành động trên đưa đến ông nội của ông được Phúc Đức Chính Thần che chở, phù hộ. An Thổ Địa Chân Ngôn là:
Nam Mô Tam Mãn Đá. Mẫu Đà Nam. Ông. Độ Lỗ. Độ Lỗ. Địa Vĩ. Thoa Ha.
Chú này đọc trước khi tụng kinh, nhất định phải đọc, để thỉnh mời Chư Địa Thần bốn phương về để che chở trong lúc đọc kinh.
Phan Lễ cả đời tụng chú này, mỗi niệm đều cung kính, tự mình có thể làm cảm động, triệu mời được Thần Thổ Địa sở tại về che chở phù hộ cho chính mình. Chú này không phải là Phật, Bồ Tát hoặc Kim Cương Chú, cũng không là Đại Chú, nhưng tuy thế không thể xem là nhỏ, cũng có công lực không thể nghĩ bàn. Nếu như có chúng sinh nào bị quỷ thần quấy nhiễu, tụng chú này quỷ thần sẽ phân tán bỏ chạy, ngược lại còn được quỷ thần kính trọng. Nếu như chúng sinh nào bị các bệnh gây đau đớn, tụng chú này tất cả các bệnh hoạn đau đớn cũng tiêu tán, ít nhất bệnh hoạn đau đớn không cón nữa, thân thể mãi mãi khỏe mạnh.
Trong quá khứ tôi từng dạy người ta tụng chú này, chú này đối với bệnh ngoài da thì trị rất hiệu nghiệm, ví dụ như “Hương Cảng Cước”, “Ngoan Tiển” (viêm da mãn tính), “Bạch Tiển”, “Thấp Chẩn” (bệnh sởi), vân vân. Có rất nhiều người bị bệnh ngoài da đều được khỏi bệnh, bởi vì Chú này triệu cảm Phúc Đức Chính Thần đến ăn mất đi các vi khuẩn ở trên da. Nếu có người nào một lòng chuyên tụng Chú này, giữ ngũ giới, làm 10 điều thiện, tương lai cũng sẽ không bị đọa
vào địa ngục và tam ác đạo, cũng có thể siêu sinh lên Nhân Thiên Giới để hưởng phúc lạc.
Nếu như có người cầu tiền của giàu sang thì đọc Chú này thật tuyệt đẹp. Sở hữu Phúc Đức Chính Thần sẽ thống lãnh các quỷ thần đến để giúp đỡ người này. Người này sẽ được rất nhiều Thổ Địa, Quỷ Thần hộ vệ, tăng gia thêm vô cùng vô hạn tiền của, giàu có.
Phan Lễ cả đời tụng Chú này, kết quả sau cùng có được đại công lực, chuỗi tràng hạt của ông nội, lưu lại cho người cha, người cha truyền lại cho con cháu, phúc ấm được như hiện tại, quả thực không thể nghĩ bàn.
Tôi viết thêm một câu kệ:
Niệm Phật trì Chú diệu lạc đa. Nhi kim truyền thừa tại Sa Bà.
Chỉ yêu nhất tâm cung kính tụng. Quỷ thần thế thế giai hộ tá.
(Niệm Phật, tụng Chú sẽ hưởng phúc lạc nhiều, Chú Niệm được truyền lại ở thế giới Sa Bà này. Chỉ cần một lòng cung kính tụng, niệm. Quỷ Thần sẽ phù hộ hết đời này sang các đời kế tiếp)
Liên quan đến “An Thổ Địa Chân Ngôn”, cũng có một sự kiện được ghi nhớ như sau:
Có một trận ôn dịch lưu hành trong toàn quốc, động vật bị chết rất nhiều (đủ loại súc sinh). Tôi đã trông thấy có rất nhiều loại quỷ ôn dịch đến các nơi đi tuần hành, nhai cắn các động vật. Có rất nhiều người làm nghề liên quan đến súc vật đến tôi xin cầu cứu. Tôi ban đêm xem thiên tượng: Đột nhiên phát giác “Ngũ Ôn Thần” ở góc Đông Nam tất cả đều giáng phàm. Đây là ôn dịch trong thiên hạ sẽ truyền phát dịch bệnh rất mạnh, gà, vịt, trâu, dê, heo tất phải chịu kiếp (chết). Trong lòng tôi cảm thấy rất là nguy cấp và đến cầu gặp Thành Hoàng Bồ Tát. Thành Hoàng Bồ Tát nói: “Không liên can gì đến tôi, đây là ý Trời!”
“Ý Trời giáng tai họa, con người phải gánh tai ương, tôi không thể không can thiệp!”
“Can thiệp cũng không được, lòng người quá ư là huỷ hoại rồi!”
Tôi nói: “Thấy chết không cứu, lòng tôi không yên được.”
Thành Hoàng Bồ Tát nói: “Ông, Tô Thắng Ngạn ngày ngày chỉ lo cứu người mà không hay rằng đây là tự nghiệp của con người tạo ra và rước lấy. Có một ngày nào đó chính ông bị người ta hại để xem ai sẽ đến cứu ông?”
Tôi nói: “Nếu bị người ta hại, thì đó là nghiệp chướng của chính tôi, tuy nhiên hiện nay trông thấy những gia súc, gia cầm gặp tai ương tâm tôi không nhẫn nại được!” Do đó Thành Hoàng Bồ Tát đã dạy tôi một phương pháp: Lấy thanh tre tước bỏ phần vỏ xanh ở trên mặt tre, thanh tre dài một thước 6 tấc, tổng cộng lấy bốn thanh. Những thanh tre đã chặt này phải chọn ngày “nhung” mà viết lên trên tre : “An Thổ Địa Chân Ngôn” bằng tiếng Phạm hoặc tiếng Hán đều được. Chọn ngày hết năm (trừ nhật) sau giờ ngọ, khai quang. Mỗi thanh tre niệm Chân ngôn 108 lần, hoặc càng nhiều càng tốt. Chọn ngày (định nhật) đóng xung quanh nơi nuôi thú vật.
Làm như kể trên thì thú vật nơi có đóng xung quanh các thanh tre sẽ không có bệnh ôn dịch xuất hiện. Tôi dạy cho các chủ nhân nuôi thú vật cứ chiếu theo cách thức kể trên mà làm. Quả nhiên thật hữu hiệu!
Ngược lại, rất nhiều chủ nhân nuôi súc vật không biết phương pháp này, năm đó, lúc bệnh ôn dịch thịnh hành, liên tục phải đi chon gà, heo chết và chôn không kịp nữa, tình trạng rất thê thảm. Thực trạng thê thảm rất kinh khủng, súc vật chết chất đống như núi cao vậy. Có một chủ nhân nuôi súc vật đến báo cáo với tôi rằng có một đêm anh ta nghe thấy ở ngoài chỗ nuôi súc vật có tiếng người nói riêng với nhau, kỳ thực không phải là người mà chính là những quỷ ôn dịch.
Một con quỷ nói: “Chỗ nuôi súc vật này có ánh sáng của Chú, nên không thể vào được.”
Một con quỷ khác hỏi lại: “Chú gì vậy?”
“An Thổ Địa Thần Chú.”
“Thổ Địa Thần Chú nhỏ nhỏ, làm gì được tôi, cứ xông vào!”
“Không được!”
“Vì sao không được?”
“Tiểu Thổ Địa Thần Chú cũng là Chính Thần.”
Một con quỷ lớn nói: “Chúng ta có Pháp Chỉ, có Thiên Ý!” (lệnh và ý Trời).
Một quỷ khác nói: “Thần Chú này lại do Liên Sinh Hoạt Phật Lô Thắng Ngạn thắp sáng!”
“Ah!” Lũ quỷ im không nói gì nữa
.
Một quỷ nói: “Đi thôi! Đến nhà khác đi kiếm đồ ăn, đây không chỉ là Thổ Địa Thần Chú nhỏ nhỏ mà còn có Phật Chỉ! Đụng độ không được!”
Cả đám quỷ lôi lôi, kéo kéo nhau, tiếng kêu nhau ầm ĩ, dần dần bỏ đi xa. Tôi thực sự bá cáo với mọi người rằng có rất nhiều phú hào, sự phát đạt của họ là do có rất nhiều quỷ thần giúp đỡ họ. Cũng có rất nhiều người gặp kiếp nạn,
nguyên nhân cũng là do nhiều quỷ thần gây ra chuyện. Đây là tất cả những tai họa vô hình phải chuốc lấy.
Như Khổng Tử đã từng nói “Kính nhi viễn chi” (kính trọng nhưng không thể gần), nhưng không phải là biểu thị không có quỷ thần, chỉ là thiếu đi sự hiểu biết mà thôi.
Mọi người khả dĩ chú ý trong Thánh Kinh, Chúa Jesus cũng từng xua quỷ, đuổi quỷ, Thiên Chúa dạy trong quy tắc tại “Tiểu phẩm Thần Chức” cũng đã ban bố khuôn phép để giáo đình xua đuổi quỷ. Thiên Chúa dạy rằng Á Ma Tư Thần Phụ 75 tuổi chính là vị thày nổi danh về xua đuổi quỷ! Quỷ Thần vô hình xứng đáng được coi trọng!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh