Hôm nay, Thứ 6 26/02/21 4:20

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 23/08/11 11:19 
Ngoại tuyến
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia:
Thứ 7 20/08/11 13:32
Bài viết: 8

Đã cảm ơn     : 1 lần
Được cảm ơn : 1 lần
Diễn đàn Mật Việt là ngôi nhà chung để các thành viên đến chia sẻ kiến thức, sự yêu thương, lòng từ bi và cả những đau thương, mất mát xảy ra trong đời, những thử thách trên bước đường tu tập, nhưng chúng tôi không chia sẻ sự thù nghịch, sân hận và tranh cãi, thị phi... Vì vậy, trước khi bạn muốn gia nhập làm thành viên của Diễn đàn, xin bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Mỗi thành viên trước khi đăng bài lên Diễn đàn cũng xin cân nhắc xem động cơ đăng bài của mình có thật sự đem lại lợi ích cho mình và cho tập thể không, có gây đau khổ, mất danh dự, uy tín cho cá nhân hay tổ chức nào hay không.
Diễn đàn Mật Việt sẽ giống như một căn nhà thanh sạch, luôn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc, vậy nên, nếu bạn là người có văn hóa và hiểu biết, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đến bôi bẩn và làm hoen ố căn nhà của chúng tôi. Những người quản lý Diễn đàn hy vọng sẽ không phải bận tâm đến việc làm sạch Diễn đàn bởi chính sự tự giác trong ý thức của các bạn.
Những bài viết vi phạm nội quy, tôn chỉ của Diễn đàn sẽ được chúng tôi chuyển vào phần lưu trữ và có thông báo đến chủ nhân bài viết để các bạn sửa chữa lại cho phù hợp. Tất cả những bài viết mang tính chất kích động, chửi bới, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục cũng như vi phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam hiện hành sẽ ngay lập tức bị xoá và chủ nhân sẽ bị ban nick.
Diễn đàn Mật Việt không có Ban Quản trị mà chỉ có người Quản lý Diễn đàn. Chúng tôi quan niệm, Diễn đàn như con thuyền, còn các thành viên là dòng nước. Nước có thể nâng thuyền lên nhưng cũng có thể lật chìm thuyền. Mỗi thành viên đều là chủ nhân của Diễn đàn, vì vậy, rất mong các bạn hãy tự giác "dọn dẹp" sạch sẽ căn nhà của chính mình.
Quyền Admin và Mod cứ 6 tháng sẽ được tập thể Diễn đàn bầu chọn lại để tìm ra người công tâm, có kiến thức, có uy tín, biết đối nhân xử thế và có đủ sức khoẻ để điều hành Diễn đàn vì lợi ích chung của tập thể, tránh trường hợp lợi dụng quyền hạn để thao túng Diễn đàn, đi ngược lại tâm nguyện của tập thể thành viên. Quyền Admin và Mod sẽ bị loại bỏ ngay trong nhiệm kỳ, nếu người đó bị 2/3 số thành viên trong tập thể bỏ phiếu không tín nhiệm.
Mỗi một Admin và Mod mới lên nắm quyền điều hành đều phải phát nguyện cống hiến hết tâm sức vì Diễn đàn, và sẽ tự nguyện trao lại quyền điều hành nếu không còn đủ năng lực và sự tín nhiệm của tập thể thành viên.
Vậy kính mong tất cả các thành viên xem xét thật kỹ cũng như tuân thủ đúng nội quy của Diễn đàn để giúp Mật Việt phát triển bền vững và an lạc
.Diễn đàn Mật Việt


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh