Hôm nay, Thứ 4 23/09/20 15:46

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Đã tìm thấy 59 kết quả

Người gửi Nội dung

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 3 19/06/12 8:47 

[size=150]Mình có đọc và xem một bài về gọi hồn áp vong cho gia đình đưa lên để mọi người xem và tham khảo nhé

Cứu độ vong linh thoát ngục bằng chú Chuẩn đề.

Tôi có dự một buổi cầu siêu và chứng kiến vong linh một cụ ông bị nhốt ở địa ngục, khi mới nhập vào cô cháu thì hai tay cứ như bị trói giơ ngang mặt và luôn miệng nói: con lạy các quan, các quan cởi gông cho con, để con vào.

Sau khi được làm phép cởi gông, cụ liền lao vào mâm gạo để ăn. Chứng kiến cảnh đó ai cũng đau lòng, đây là cảnh tôi quay được

http://www.youtube.com/watch?v=pGvEKcoB_G4&feature=player_embedded

sau khi được ăn uống cụ còn nói chuyện với con trai về những chuyện đã xảy ra cũng như những việc sắp xẩy ra.

Qua sự việc mà mình được tận mắt chứng kiến tôi hiểu rằng những chuyện mà mình từng nghe về địa ngục không phải là người ta bịa ra để răn người, mà đấy là những chuyện có thật.

Đây là một bài viết bên trang thế giới vô hình trong mục tâm linh tín ngương ngoại cảm bài một buổi cầu siêu , cuộc triệu vong hôm đó huynh Minh Thiên thực hiện tại nhà cụ Phạm Văn Thư 73 tuổi tại địa chỉ phòng số 8, nhà B12, Tổ dân phố số 1 tập thể đại học giao thông, phường Láng Thượng, quận Đống đa thành phố Hà nội, huynh Minh Thiên đã có một bài viết về cuộc triệu vong này bên trang TAMMAT.NET nhưng về sau nó đã bị xóa và huynh tưởng không bao giờ còn tìm lại dược tư liệu này nữa và mỗi khi kể lại cho anh em chúng tôi huynh rất là tiếc.
Sau khi vong ông cụ thân sinh ra cụ Phạm Văn Thư được gọi lên nhập vào con gái trong hình tướng bị xích tay và vô cùng đói khổ thì huynh Minh Thiên đã tiến hành trượng thừa uy lực chư vị tiến hành tháo xích cho cụ, và vì quá đói khổ nên cụ đã xông vào bốc gạo sống ăn nhồm nhoàm…
Chứng kiến cảnh đau lòng đó cả nhà cụ đã đồng lòng tiếp nhận pháp tu mật pháp Chuẩn đề hàng ngày tu tập hồi hướng cho vong…sau nửa tháng thì huynh Minh Thiên đã đến thiết lập pháp đàn cầu siêu cho vong bằng mật pháp Chuẩn đề và trước sự chứng kiến của thân bằng quyến thuộc trong gia đình, khi vong lên đã trong tình trạng được thoát ngục và rất hồ hởi tốt đẹp ..đó là chính là thực tế chứng minh khi bạn trì niệm thần chú chuẩn đề hồi hướng cho vong nhà bạn họ thật sự tiếp nhận được công đức đó đúng như đức phật đã tuyên thuyết.
Nếu các bạn có thân nhân mà biết đang ở ngục tù âm giới, hãy tiếp nhận mật pháp Chuẩn đề và sử dụng nó làm phương tiện cứu khổ cho thân nhân. [/size]

 Thông báo chung   Tới chủ đề

Đã gửi:  

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: Trả lời: LỜI THÁNH BÁO TRẦN
Đã gửi: Thứ 2 17/09/12 16:13 

Bọn tà là bọn nào vậy ta, không có tà thì làm gì có chính, chính và tà chỉ là hai mặt của một bàn tay. Đều là sự trải nghiệm, bài học của các kiếp sống. Bản chất linh hồn của loài người đâu có thấp, khởi nguồn linh hồn đều từ trên đi xuống, trải qua hàng triệu năm tiến hóa đã quên mất đường về nhà. Bị sự ham mê trần thế nó kéo lê, càng đầu thai lại càng chấp vào kiến thức được viết ra bởi không gian 3 chiều. Sắp đến lúc nhật nguyệt tỏa sáng rồi. Băng tần thay đổi rồi, trường năng lượng mới của quả địa cầu sẽ giúp mọi người dần dần nhận ra. Vui quá ta.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: Trả lời: LỜI THÁNH BÁO TRẦN
Đã gửi: Thứ 5 20/09/12 23:43 

làm mà coi như không làm
không làm, mà lại làm
làm được gì, có Thượng đế, Phật thánh, các linh hồn cao cả vô danh biết
người đời biết chỉ tạo thêm khẩu nghiệp thị phi, bởi cái biết đó đâu có thấu đáo

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: Trả lời: LỜI THÁNH BÁO TRẦN
Đã gửi: Thứ 6 21/09/12 14:14 

hơ hơ ôi kinh phật hơn 2500 năm đã biến đổi quá nhiều. Minh có làm được cái gì đâu, chỉ nhòm, chơi bời rông dài thôi mà, cũng chả học được gì chỉ đến xem à nghe góp vui thôi, thấy hay thì nói tào lao một hai câu, mình cũng không biết gì vì cái biết của vũ trụ nó bao la rộng lớn quá, cái biết của kinh sách còn bị hạn chế bởi nó được viết trong không gian 3 chiều chật hẹp. Chỉ có cái Tôi bản ngã của linh hồn là rộng lớn như tri thức của vũ trụ bao la mà thôi.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 6 12/10/12 10:09 

Tất cả mọi thứ đều có linh hồn cả, ngay cả vật chất vô tri hay đến cỏ cây và động vật. Những thứ sinh vật đó tiến hóa dần dần bằng cách nâng độ rung động của mình lên từ từ, ở vũ trụ này thì mỗi sinh vật có tất cả là 12 cấp độ rung động, tương ứng với các thế giới khác nhau. Sự sống tồn tại khắp mọi nơi chứ không có gói gọn trong những gì chúng ta thấy bằng mắt thường đâu.

1. Độ rung động của linh hồn chia thành 12 cấp tương ứng với :

Cấp độ 1 : Đất, đá, vật chất, nguyên tố

Cấp độ 2 : Thực vật, cỏ, cây cối v.v..

Cấp độ 3 : Động vật như thú vật : Chó,mèo,ngựa v.v... Ngoài ra thì còn có các sinh vật thông minh như loài người chúng ta, người ngoại tinh v.v... Mức độ rung động cấp 3 tương ứng với thế giới vật chất, thân thể của chúng ta ở mức độ này chủ yếu cấu tạo từ carbon và các chất khác.

Cấp độ 4 : Sinh vật thông minh như loài người, aliens v.v.. Những người tiến hóa đến mức này thì gọi là những người đã giác ngộ, tư duy và cách suy nghĩ của những linh hồn bậc này khác xa với những người thuộc cấp 3 chỉ gói gọn trong "Cơm,áo,gạo,tiền". Họ cũng bắt đầu khai mở được những khả năng đặc biệt như con mắt thứ 3, khả năng nghe được những giọng nói ở cõi giới khác, dịch chuyển đồ vật bằng ý chí, thần giao cách cảm v.v...

Cấp độ 5 : Sinh vật thông minh như loài người, aliens v.v.. Ở cấp độ này thì thân thể của chúng ta sẽ chuyển hóa từ Carbon thành Silicon và trở nên phát sáng và chúng ta sẽ thoát ra được quy luật sinh tử hay bánh xe luân hồi, đây chính xác là những gì chúng ta thấy trong các bức tranh về các vị thầy có ánh hào quang tỏa ra khắp người như đức phật Thích Ca Mâu Ni hay chúa Jesus khi xưa.

Cấp độ 6 : Ở cấp độ này thì linh hồn không cần phải có thân xác nữa, thân xác của họ sẽ chuyển sang khối ánh sáng hoàn toàn. Độ rung động của họ trở nên rất nhanh và họ trở nên bất tử. Họ vẫn tiếp tục tiến hóa về mặt trí tuệ và khả năng tâm linh.

Cấp độ 7 : Đây là cấp độ cao nhất của 1 linh hồn cá thể hay cá nhân.

Cấp độ 8 : Giờ đây thì không còn là một linh hồn cá nhân nữa mà nó trở nên hòa nhập vào gia đình hồn nhiều nhiều linh hồn anh chị em khác nhau của nó.

Cấp độ 9 - 10 - 11 : Tương tự như cấp 8 nhưng với quy mô và số lượng lớn hơn.

Cấp độ 12 : Những tổng gia đình hồn này đã tiến hóa đến mức cao nhất và họ đã có khả năng tạo ra cho mình những vũ trụ hay thế giới riêng của mình. Ở đây chúng ta thường gọi là họ là thượng đế con hay đấng sáng tạo. Các tổng gia đình hồn cấp 12 này có sự gắn kết rất mật thiết với thượng đế cha hay còn gọi là thiên chúa.

Vũ trụ mà chúng ta đang sống chỉ là vũ trụ con mà thôi, còn hằng hà sa số tỷ tỷ vô tận các vũ trụ khác nữa mà ta không biết được, hãy tưởng tượng vũ trụ nó giống như là quả bong bóng và nó đang giãn nở, dần dần ngày một phình to ra thêm.

2. Ở vũ trụ này có 3 loại thế giới khác nhau bao gồm :

Thế giới vật lý : Là loại thế giới vật chất mà chúng ta đang học tập và sinh sống.

Thế giới Astra : Đây là thế giới mà ta thường gọi là cõi trung giới hay thế giới tình cảm, nơi đây là nơi cư ngụ của những linh hồn không có thân xác, mà dân gian chúng ta hay thường gọi là ma, là quỷ đó. Chỉ có một số ít người có khả năng đặc biệt mới thấy được những người ở cõi giới này.

Thế giới Etheric : Thế giới này là thế giới của ánh sáng, các linh hồn cư ngụ ở thế giới này điều là tiến hóa cấp 5 trở lên và thân thể của họ được cấu tạo từ ánh sáng, do độ rung động của họ quá nhanh nên mắt thường của chúng ta không thấy được họ. Cũng là nơi mà các thiên thần được nhắc đến trong truyền thuyết cư ngụ tại đó.

Lưu ý rằng : Có rất nhiều, hàng triệu cõi giới khác nhau ở vũ trụ này nhưng được tạm chia thành 3 loại chính, chứ không phải vũ trụ này chỉ có 3 thế giới nay đâu các bạn ạ. Bản thân trái đất của chúng ta cũng tồn tại 3 loại thế giới này đó.

Năm 2012 này sẽ là một năm đánh dấu sự thay đổi mới của trái đất chúng ta chuyển từ mật độ rung động 3 lên mật độ 4 và 5, do đó trong quá trình chuyển giao sẽ xảy ra rất nhiều thiên tai và thảm họa. Đây là cơ hội cho những linh hồn chúng ta tiến hóa để thăng lên từ cấp 3 thành cấp 4 hoặc 5 với số lượng tập thể, đây là cơ hội hiếm có mấy chục ngàn năm mới có một lần.

Do đó, các bạn nên tranh thủ trong thời gian ngắn ngủi và quý báu của năm 2012 này mà mau mau chuyển hóa tâm thức, không tham lam, không sân si, thù hận, làm thêm nhiều điều thiện, điều công đức bằng cái tâm, bằng tình thương thật sự của mình. Song như thế cũng chưa đủ, nếu bạn có nhân duyên và được thuận duyên để được tiến hóa nhanh lên cấp độ 4 hoặc cấp độ 5 là hãy Hành Thiền cho thật tinh tấn.
Vậy các bạn hãy tận dụng năm 2012 này hãy mau Chuyển hóa Tâm Thức, để hành Thiền, để được kịp tiến hóa vượt bậc trong chu kỳ mới.

Lưu ý rằng đây là sự lựa chọn dựa trên sự tự do ý chí, những ai muốn thăng lên thì sẽ phải thay đổi tư duy, hay còn gọi là tu tâm dưỡng tánh. Những ai không muốn cũng không sao... Vậy điều gì xảy ra trong những năm sắp tới khi trái đất chuyển sang mật độ 4 ?
Khi đó đa phần những người mật độ 3 sẽ chết và họ ra đi bằng nhiều con đường khác nhau, số chết do dịch bệnh, do chiến tranh, do thiên tai v.v... Đừng lo sợ vì chết không phải là hết mà chúng ta sẽ được tái sinh trên những thể xác khác đã trưởng thành hoặc hành tinh khác - thế giới khác có mức rung động 3 phù hợp với linh hồn của chúng ta.

Cách thức để thăng lên từ mật độ 3 lên 4 là hãy THIỀN, vì THIỀN nó sẽ giúp ta thay đổi, mở rộng tư duy và tâm từ bi ra, sẽ bớt ích kỷ, ghen ghét, căm thù, giận hờn...

Vì những cảm xúc đó nó chỉ làm cho chúng ta thêm phần nặng nề mà thôi, hãy vui vẻ, học cách yêu thương mọi người, an lạc kết hợp với hạn chế ăn thịt mà hãy ăn chay vì thịt từ động vật bị giết đa số có độ rung động rất nặng nề, người ăn nhiều thịt thì sẽ dễ bị mắc nhiều bệnh và lúc nào cũng thấy khó chịu, khó kềm chế được những cảm xúc tiêu cực.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 5 11/10/12 21:24 

Kim tự tháp được phát hiện tại Tam giác Bermuda (P1)
"Tam giác Bermuda: những bí ẩn, sự siêu hình, những nguy hiểm chết người. Trong nhiều thập kỷ các nhà nghiên cứu dũng cảm tìm hiểu về bí ẩn chìm sâu trong lòng đại dương này.

Một số người cho rằng những hiện tượng dị thường, sự mất tích của các phương tiện vận tải khi bay qua tam giác Bermuda và những hiện tượng kỳ lạ có thể được gây ra bởi những hiện tượng tự nhiên. Trong khi những người khác khăng khăng rằng đây là các di tích còn sót lại của một nền văn minh tiên tiến cho thấy trình độ công nghệ khoa học kỹ thuật đỉnh cao... đó là cỗ máy năng lượng tuyệt vời có khả năng bẻ cong không-thời gian và mở cổng không gian đến một thực tại khác.
Hiện tại, các nhà thám hiểm Mỹ và Pháp đã có một khám phá lạ thường: một khối tinh thể giống như kim tự tháp mọc lên từ đáy biển Caribê – nhưng họ chưa xác định được nguồn gốc, thời gian, mục đích sử dụng của khối tinh thể này"

Theo nhà hải dương học Varlag Mayer, những khối kim tự tháp kỳ lạ dưới nước ở độ sâu 2.000 mét đã được xác định bởi hệ thống định vị vật thể dưới nước bằng sóng siêu âm, sonar. Những nghiên cứu về những công trình kiến trúc tại đảo Yonaguni, Nhật Bản đã cho phép các nhà khoa học xác định được 2 kim tự tháp khổng lồ, chúng thực sự ấn tượng - mỗi kim tự tháp đều lớn hơn kim tự tháp Cheops ở Ai Cập.

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ và Pháp cũng như các nước khác đang tiến hành các cuộc điều tra trong vùng đáy biển Tam giác Bermuda, họ tuyên bố đã tìm thấy một kim tự tháp đứng thẳng tại đáy biển chưa được phát hiện bao giờ. Chiều dài cạnh đáy của kim tự tháp này đạt 300 mét, chiều cao cạnh bên là 200 mét, chiều cao từ đáy KTT đến đỉnh là 100 mét. Kết quả nghiên cứu sơ bộ cho thấy KTT này được làm bằng thủy tinh hoặc một vật liệu giống như thủy tinh (tinh thể), vì bề mặt KTT hoàn toàn trơn tru và có vẻ trong suốt.


Về kích thước, kim tự tháp mới được phát hiện có kích thước lớn hơn so với các kim tự tháp của Ai Cập cổ đại. Trên đỉnh của kim tự tháp có hai lỗ rất lớn, nước biển chảy qua lỗ thứ hai với tốc độ cao, do đó những con sóng dữ dội được hình thành bởi các dòng nước di chuyển xung quanh KTT bởi ảnh hưởng của một đường xoáy votex khổng lồ sinh ra từ KTT, đây là nguyên nhân gây nên những đợt sóng lớn trên mặt biển và sương mù bao phủ vùng biển này. Phát hiện mới này làm cho các nhà khoa học liên hệ ảnh hưởng của hiện tượng này đến các sự kiện mất tích bí ẩn của các tàu thuyền, máy bay khi qua vùng biển gần KTT và có thể đó cũng là lý do cho tất cả các sự kiện bí ẩn xảy ra xung quanh khu vực biển Bermuda.
KTT được xây dựng trên Đất liền – và chìm xuống đại dương trong lần đổi trục gần nhất?

Một số học giả phương Tây lập luận rằng các kim tự tháp trên đáy biển ban đầu có thể được xây dựng trên đất liền, sau đó một trận động đất dữ dội xảy ra và thay đổi hoàn toàn không gian vùng đất KTT được xây dựng. Trong khi các nhà khoa học khác cho rằng hàng trăm năm trước đây, các vùng biển của khu vực Tam giác Bermuda có thể là một trong những vùng sinh sống của người Atlantis, và Kim tự tháp này là một nhà kho của họ. Có lẽ KTT liên quan đến chủng người vượn sống dưới nước được phát hiện tại tiểu bang Washington năm 2004 – có tên gọi "người cá" chăng?


Một nghiên cứu chi tiết được công bố trong thời gian tới sẽ cho chúng ta một kết quả khó mà tưởng tượng. Các nhà khoa học đã xử lý tất cả dữ liệu và kết luận rằng bề mặt KTT hoàn toàn trơn mượt khiến cho nó trông giống như một khối thủy tinh hoặc đá. Kích thước của các kim tự tháp là gần bằng ba lần kích thước của các kim tự tháp Cheops. Thông tin này gây xúc động mạnh mẽ cho các nhà khoa học, và đã được thảo luận tại một hội nghị ở Florida, sự kiện này được đăng trên các tờ báo của Florida. Các nhà báo có mặt ở trong hội thảo đó đã có rất nhiều hình ảnh với độ phân giải cao trên máy vi tính hiển thị không gian ba chiều của kim tự tháp trơn mượt, thậm chí nó không có một vết nứt hoặc vỡ.


Ngoài ra còn có nghi ngờ rằng tam giác Bermuda và khu vực quanh kim tự tháp này có thể là một trong những "thánh địa ngầm" đang được bảo vệ bởi các những người Atlantis huyền thoại – họ cho rằng bất cứ vật nào đi qua vị trí này đều được coi là tặng phẩm...Nhưng những người khác lại đưa ra giả thuyết rằng kim tự tháp này có thể thu hút và tập hợp các tia vũ trụ, được gọi là “trường năng lượng” hay là "năng lượng tối" (tương tự như năng lượng Vril) và KTT có thể được sử dụng như là một nhà máy điện Atlantis (hoặc bất cứ nền văn minh nào tồn tại vào thời điểm đó).
Với những bí ẩn vẫn bao trùm lên những kim tự tháp tại Ai Cập và trong thực tế những cấu trúc hình kim tự tháp được tìm thấy trong hầu như tất cả các nền văn hóa cổ xưa.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: Trả lời: CÙNG SUY NGẪM
Đã gửi: Thứ 6 26/10/12 8:55 

Tất cả các tôn giáo là một, đó chỉ là phương tiện để đưa ta đến với sự giác ngộ của tâm thức. Làm gì có tôn giáo nào cao hơn tôn giáo nào, chỉ có chấp kiến của mọi người đem ra so đo và chỉ trích nhau mà thôi. Đức Phật, Đức Chúa, các vị giáo chủ của các tôn giáo giác ngộ, nhận ra Phật tính (bản chất thật của vũ trụ và sự tiến hóa, thăng lên của linh hồn) của mình và cũng là của loài người, nhận ra sự quay vòng của vũ trụ, nhận ra bản lai diện mục của các linh hồn đang loanh quanh tìm đường trở về với cái cây (gốc, tổng hồn) của mình. Các Vị cố chỉ bảo cho loài người tùy theo căn duyên của từng người, để mọi người nhận ra thực tướng. Nhưng... hỡi ôi càng về sau này con người ta càng đem những giáo lý ấy vào mục đích ..... danh lợi của một quốc gia, một nhóm người, một cá thể. Kinh sách giáo điều càng về sau càng nhiều. Trăm kinh vạn quyển, đọc càng nhiều càng chấp, chấp đến từng câu, từng chữ trong kinh sách. Nương kinh liễu ngộ, liệu ngộ bỏ kinh. Suốt ngày bát nhã, với tâm không, nhưng có thực không được hay chưa... tất cả chúng ta hay cùng nhìn lại xem thực sự cái không ấy là cái gì.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: Bài cầu nguyện cho các quốc gia
Đã gửi: Thứ 6 26/10/12 9:12 

Con cầu nguyện Đấng Thượng đế Chí Tôn. Người đã tạo ra nhân loại cùng một bản thể. Trước sự hiện diện tối linh của Người , tất cả nhân loại nấp dưới bóng Người. Mọi người đều quây quần xung quanh độ lượng khoan hồng của Người, mọi người đều được soi sáng bằng ánh linh quang và tình thương của Người.

Con cầu đấng Thượng đế toàn năng. Người nhân từ với tất cả mọi người. Người đã sinh ra từng người và ban đời sống cho tất cả mọi người. Người đã phú cho mỗi người những tài năng và năng khiếu tất cả mọi người đều thấm nhuần công ơn của Người bao la như biển cả.

Con cầu nguyện Người hãy ban phúc thống nhất loài người. Hãy ban phúc cho các Tôn Giáo hoà hợp, các Quốc gia trở thành một nước, tất cả mọi người coi nhau như anh em trong một gia đình và coi Trái đất này như một Tổ Quốc, hãy ban phúc cho mọi người sống trong sự Thái Hoà.

Con cầu nguyện Người xin Người phất linh kỳ hợp nhất loài người, xin Người gắn bó các con tim lại thành một khối. Đấng Từ Phụ Nhân Từ Độ Lượng, xin Người thấm nhuần trái tim con bằng Tình Thương yêu, xin Người mở đường soi sáng mắt chúng con bằng Linh Quang của Người. Xin Người mở tai con bằng lời chỉ bảo và che chở chúng con trong thành trì tu hành của Người.

Nam Mô Đấng Thượng đế toàn năng và các linh hồn cao cả
Chứng minh lời cầu nguyện của con.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 6 26/10/12 9:29 

Con xin cầu nguyện đấng Thượng Đế toàn năng, xin người hợp nhất Nhân loại, giúp cho các linh hồn trở về cõi sáng.

Con xin cầu nguyện Đức Mẹ Maria, Đức Chúa cao cả, Người đã chịu chết đau đớn trên cây thánh giá để chỉ dạy cho Nhân loại Tình thương vô điều kiện. Xin Đức Mẹ và Đức Chuá đón nhận các linh hồn trở về cõi sáng.
Nam mô A di da Phật, Nam mô hội đồng Đức Phật, Nam mô các Đấng linh hồn Cao cả có trách nhiệm xin đưa các linh hồn trở về cõi sáng để tu tập và tiến hóa.

Con cầu nguyện Ánh sáng hào quang, tình thương của Thượng Đế cùng các linh hồn cao cả hội nhập với con, cùng chiếu sáng khắp quả địa cầu và ban tình yêu thương, sự giác ngộ, tiên hóa cho chúng sinh muôn loài vạn vật.

Con xin đảnh lễ quí vị tiền nhân, quí vị tiền bối, các vị anh hùng chiến sĩ từ xa xưa đến bây giờ, quí ông bà cô bác, quí anh chị em thân yêu. Tất cả chúng ta là một gia đình. Con thương yêu tất cả. Con xin bày tỏ tấm lòng tri ân. Xin cảm tạ và kính chúc các vị hoan hỉ hợp nhất với ánh sáng của Thượng Đế để tu tập và tiến hóa.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 3 30/10/12 15:46 

Đạo Trời muôn thủa cao cao
Định luật Vũ trụ, đạo nào cao hơn?
Xây thế giới thành Thiên đường
Mọi người đắc đạo, thành tiên phật trần
Đạo đời song luyện cân phân
Tu thành thần thánh tại trần mới hay!
Cha Mẹ giáng độ hằng ngày
70 niên vạn năm đầy lâu chưa!
Nay thơ Ta giáng độ mà
Cảnh cáo lậu hoặc, cũng là lũ gian
Đồng chùa, miếu mạo, đền man
Phải tùng lệnh mới, mới an thoát nàn
Đồng cốt phải hết cúng điêu
Không được cúng mã vàng nhiều hại dân
Không được buôn bán thánh thần
Linh căn nhiễm lậu phải dần tu đi!
Tu là tâm sạch đúng kỳ
Thương người, thanh sáng, vô vi tấm lòng
Ăn chay, phước thiện, tỏ lòng
Không xây chùa lớn, tượng đồng, đền to
Không xây nhà thờ, ai lo?
Dân nghèo, sống được là nhờ chỉ chăm
Không mê tín, cấm giảng nhầm:
Cha Trời chung cả, không lầm cho ai!
Ai ai cũng là con Trời
Thánh, thần, tiên phật là người chứ đâu
Tu rồi được đắc quả mầu
Nhưng đều là gốc sinh âu bởi Trời
Phật cũng là con Trời
Ngôi Hai chúa ấy cũng Người sinh ra
Thiên Thượng chỉ Nhất mình Cha
Kẻ nào mạo báng, thì nhà sẽ tan
Hiếu đạo trước nhất biết Đàn
Đàn là Kính Mẫu Vương Tiên mới là
Kính Thượng đế chính Vua Cha
Rồi mới hiếu đạo trong nhà ngoài sân
Kính Trời, phải thương nhân dân
Nếu không ma quỉ hại dân, cúng liều!
Kính Thượng đế, phải thương yêu
Thương mình một, thương chín chiều nhân gian

Kính Thượng đế, phải thương cơ hàn
Cũng là người cả, mình an sao đành?
Không còn nhiễm lậu, vô minh
Trời, Phật, Tiên, Thánh-chính mình chứ đâu!
Mình là tiểu vũ trụ cầu
Trong nhà Vũ trụ chính chầu Vua Cha
Là tiểu hồn trong Đại hồn mà
Trong ta có cả quỉ ma thánh thần
Tu đâu, chính tu tại trần
Không chùa, đạo vẫn quang minh mới là
Thượng đế ở trong tim ta
Phật trong nhân thể mới là đạo tu
Tụng kinh, gõ mõ, cúng chùa
Nhưng không tu chứng thì hùa về đâu?
Muôn đời không thành phật đâu!
Không luyện tâm thể thì đầu về nao?
Về miền cảnh giới thấp cao
Là do tu luyện được vào cảnh thôi
Dưới đất không có đời thời
Không có đời sống âm trôi bao giờ!
Mà vong sống lẫn trên đời
Trên mặt đất cả với người nhân gian
Vô hình, mắt thịt sao nhìn?
Nếu khai nhãn huệ, thấy liền quỉ ma!
Thấy vong tiên tổ trong nhà
Đậu trong cây cối, trong nhà chứ đâu
Kẻ vui, người khóc, âu sầu
Nếu đà siêu thoát thì hầu Trời cao
Trên kia có chín tầng cao
Là những cảnh giới vong nào bay lên?
Tu trần đến cảnh phật tiên
Là cảnh tám, chín, về liền với Cha
Sống trần tham ác, điêu toa
Danh lợi nhiễm thói, thì hòa cảnh đâu?
Chết về thấp kém cảnh rầu
Tham thèm mọi thứ càng rầu nhân gian
Không cúng thì đọa cháu con
Hận thù, cướp giận, làm thêm hại trần
Quỉ ma không siêu đọa trần
Làm ốm người thiện, đánh dần người thân

Lại còn lũ quỉ linh nhân
Ngự đền điện láo, hưởng phần thịt xôi
Cúng nó nó phù lên người
Nhưng lòng tham ác hơn người thế nhân
Đó là tha lực quỉ thần
Ăn trước, sau trả muôn phần đời sau!
Cho nên lộc thánh độc màu
Không phải tu chứng đức sau tại nhà!
Tưởng rằng cúng lắm phì gia
Nhưng khi chết đọa xuống nhà ngục chung!
Muôn kiếp chỉ cốt tiến dần:
Ấy là học ở thế trần thành tiên
Hồi về cựu vị Thiên miền
Nhưng ôi nhân thế càng tiền, càng lu!
Càng sống các kiếp tù mù
Không về được đến cảnh thu Thiên đường
Tại sao? Nhân thế vô phường…
Đớn đau Cha, Mẹ, càng thương Cha cùng!
Thương Cha đau khổ rưng rưng
Thân Trời phải giáng xuống trần dạy con
Dạy qua các đạo đã mòn
Bây giờ sắp chuyển thế còn là bao?
Thương nhân thế, sứ giả rao
Lại cho là hấp, là cao, là tà!
Lại cho dân mị điêu toa
Không tu lại chửi kẻ là đang tu!
Chấp chèn, dở thói vênh u
Ghét người cứu độ, thâm thù thiện lương!
Chống Trời với Luật mới đường
Liệu thân xác thể tàn xường ngày sau!
Đọa trần chưa hết, đọa rầu
Hồn vong đày xuống ngục sâu, chống Trời!
Ngày qua, sẽ đến tơi bời
Nhân gian lọc thống kinh đời kinh thiên!
Lúc ấy rõ mặt phật tiên
Linh nhân đã xuống cứu miền khổ đau
Ai sai, ai đúng xét nhàu
Kẻ nào chống báng, hủy đầu vong tan!
Diệt ngay vong ác bạo tàn
Tiếc thay bao kiếp đã màn cáo chung
Đó mới là chết, hết đần!
Chứ còn bỏ xác, đã đần hết đâu
Để xem danh, lợi, tham cầu
Có mang được bạc, vàng, chầu với ai?!
Mục nhân chống ghế Cha Trời
Để xem luật mới triển khai thế nào…
Nay thần tiên phật thấp cao
Đã dần lộ thế cứu hào con Cha

Chỉ còn mấy năm không xa
Tận thế lọc loại cả nhà nhân gian
Nay Ta báo thế rõ ràng
Linh căn xuống thế thì càng phải tu
Gương mẫu, tuân luật, ác chừa
Hiền lương, bỏ thói tanh chua ở đời
Sau này xếp lọc thế rồi
Sẽ phân cao thấp để ngồi ghế thiêng
Cho thọ đến hết tuổi hiền
Hưởng an lạc thế, tu tiên là đời
Thần tiên xuống thế hết rồi
Để chuẩn bị gấp xây đời mạt qua
Linh nhân đã xuống các tòa
Đến nay phải tỉnh ngộ ra mới tình!
Tình Cha, tình Mẹ, tình thân
Thương Cha, ngộ cũng xuống trần từ lâu
Đến ngày nhân thế cơ cầu
Thầy ra độ thế ngày sau thế là…
Bây giờ nhân mục thế a
Nên thân xác phải dấu ba bốn lần
Nhưng nay thơ lệnh ân cần:
Giáng dạy cho các thiện căn hồi đầu
Nếu không chấp lệnh, chớ cầu!
Chớ đình chùa miếu, không cầu chứng ai!
Cấm thần miếu điện độ sai
Năm Mão Ta đánh sàng loài vong ngu
Quỉ thần các loại phải tu
Nếu không đánh bắt, đến mù ngục thiên
Quân quan các cấp bắt liền
Thiên binh thiên tướng trận tiền ra tay
Diệt tàn yêu quỉ, nhân chày
Để xem phép luật Trời bày biết không?
Ngày sau Ta đọa ngục chung
Bọn đồng ác hại, ngu nhân hơn người
Bọn linh căn dại tham dài
Lũ khinh ghế lệnh, lũ dài ruột tham!
Lũ kiêu ngạo dốt đen ram
Phán sằng, nói láo, mạo tên thánh thần!
Bảo thủ, ngu lại vô minh
Tu thì không giỏi, chứng nhầm quỉ ma
Cứ tưởng giỏi lắm, điêu toa
Nhưng chữ thì dốt, lại lừa thế gian
Cứ tưởng gần thánh thì an
Nhưng nhầm, gần thánh thì càng ngu lâu!

Thói thường khó nết tính nhàu
Không thương đời mạt còn cầu nát thêm!
Thấy người khổ sở không thương
Thấy người lương thiện càng lường người ta
Thấy người làm thiện thì xa
Thấy kẻ láo nháo thì gà vào chung
Bói giỏi, là bởi ơn đâu?
Hoặc là thần thánh giáng chầu, hoặc ma
Ma nó giáng dạy thật thà
Mạo danh thần thánh, nó ra lợi đồng
Chỉ giỏi cúng láo, cúng sòng
Lễ nhiều thì sướng, độ không có gì
Có độ thì giỏi chữa đi
Bệnh trần, đọa kiếp, cầu chi mà cầu!
Đi lắm chùa thế, khổ lâu
Sao không cầu được gia đầu an vui?
Sao lại mình thể tanh hôi
Nghiện rượu, nghiện thuốc, cho đời bệnh than?
Ma nhiễm đạo sự tràn lan
Không tiền, sư cố gảy đàn đuổi ra
Sư sãi ăn mặn cả tòa
Cúng mặn, vàng mã đốt tòa tam gian?
Ai dạy qui vong vào chùa?
Chùa là nơi ở trần tu cơ mà
Phật nào dạy kiếp quỉ ma
Chui vào chùa hưởng lộc đà chúng sinh
Quanh chùa ngập lũ hôi tanh
Vong gian, người cũng có lành được đâu!
Đi lễ đông như nước rầu
Nhó nhăn, tiền tốn, độ màu được bao?
Quan tham xe lũ lượt chào
Khấn tiền bóp cổ họng cao thế thời
Gian manh buôn lậu, buôn người
Trời không chứng độ, thánh cười. Quỉ xui!
Gớm ghê lũ mạt chào mời
Nhân gian nước lã quỉ đòi tiền cu…

Sang năm thánh nào láo bừa
Đánh cho tan xác cút đưa vào bầy!
Trên kia có ngục trung nay
Có cả hỏa ngục đốt bầy thần gian
Có cả trường giáo linh đàn
Dạy lũ vong dốt cả đàn trên kia
Tổng thống, thủ tướng chết kìa:
Bỏ xác trần thối, mặt nhăn hơn người
Khổ đau vì lậu xác hôi
Nay hồn bầm dập, vía tồi bị đau!
Tham tàn có mang được đâu
Bởi vì còn phải luân hồi về Cha…
Nay thương một lũ con Cha
Dạy cho biết luật biết mà tu đi
Kẻ nào khinh thị thơ nì
Sau này nhớ lấy lời thì đớn đau
Ai nào tâm đạo cao sâu
Thương dân độ thế thì cầu lạc an
Chép ra cho rõ lời vàng
Phổ giáo cho cả giang san, mọi nhà
20 bản, ác hết bệnh là
30 bản, tâm ra thành hiền
40 bản, sau được thấy phật tiên
50 bản, thiện hiền thành Nhân!
Ba năm sàng lọc rõ dần
Sau này Chuyển thế thì gần bậc cao
Dặn sâu các đấng anh hào
Cùng nhau xuất thế độ vào đời đi!
Ai còn dấu mặt tu khi
Bây giờ là lúc xuất vi cứu trần
Thần tiên đánh giặc, cứu lầm
Vớt thêm linh thế trước miền chuyển rung!
Thơ nay độ giáng mấy vần
Gửi linh căn trước, chúng sinh cần thì tha…
Cảnh cáo giặc ở ngoài xa
Nếu động đến đất Thánh đà tự tiêu
Nhớ cho Nhân loại tiêu điều
Là do lũ mục tham triều, nhớ chưa!
Đại Đồng, máu lũ tanh chua
Chảy thành lọc đất cuối mùa mạt chung

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 3 30/10/12 15:41 

Mình đọc thấy hay chép ra cho mọi người đọc rồi cùng suy ngẫm nhé

]Muôn thống khổ bao đời nhân loại
Bởi vô minh, tham, ác làm đầu
Tỵ hiềm, đố kỵ, tranh lâu
Mưu sâu kế hiểm, âu sầu, diệt nhau
Bao chinh chiến, nấu nồi xương thịt
Tranh quyền hành, đọa diệt nhân gian
Tham quan, ngu dốt, bạo tàn
Khiến cho nhân thế cơ hàn bao năm
Hãy nhìn thế giới bần nhân
Bao người thống khổ, chết đần vì đâu?
* * *
Sống một kiếp, vô minh nhiều kiếp
Có thờ Trời, thì cũng vô minh
Linh căn xuống thế nhiễm trần
Gian tham, nhũng nhiễu dân lành đớn đau
Cho xuống thế, cứu đầu nhân chúng
Xuống thế rồi, bầy biến cúng ma
Buôn thần, bán thánh, kiêu ca
Múa may đồng cốt, béo nhà, hại dân
Lừa đảo, cúng kiếng kiếm ăn
Không thương nghèo dốt, ngu lầm. Thương ai?
Thương tiền, khóc mướn. Vênh oai
Ghanh đồng ghanh bóng vì tài đua ghen!
Trí càn, mê tín, ngu hèn
Ác lòng, cúng Phật, lòng thiền quỉ ma
Bày đặt kinh tự đọc qua
Nhưng mê, chẳng biết đức tòa thì không
Bảo thủ, dấu dốt đã đành
Lại còn tính quẩn lợi danh hại người
Nhìn vong, không thấy luật Trời?
Chết rồi, ngu dốt ác thời đọa sâu
Không siêu thoát, đói, đớn đau
Dặt dẹo siêu vẹo qua cầu quỉ ma
Những hang, những ổ quỉ già
Đón thêm lũ mạt vào nhà vong ngu…

Các tôn giáo phân về sắc tướng
Nhiễm lậu danh, tu sỹ hóa thường
Bạc tiền, danh lợi phô trương
Cầu danh, nhiễm lậu, giáo đường, chùa gian
Cơ hội lắm tâm linh buôn lộc
Chúa thần nào chứng lũ gian manh?
Tham quan, buôn khốn, cướp rành
Đi cầu cúng lắm lợi danh, hại người
Không thương dân, ắt là ma quỉ!
Còn vào hùa, phù giúp, ắt ma!
Thánh thần nhiễm lậu hóa ma
Công đồng, tứ phủ, các tòa hóa gian…
Thế giới đánh nhau nát tan
Chiến tranh tôn giáo, sắc tàn phá nhau
Đau lòng Thượng đế, Mẫu nhàu!
Ai sinh ra lũ mạt đầu thế gian?
Các tôn giáo đều cùng Cha, Mẹ
Là Thượng hoàng Ngọc Đế Vua Cha
Mẹ là Vương Mẫu chính ca
Thế nhưng mỗi nước, mỗi nhà gọi riêng
Các giáo chủ đều cùng một gốc
Thượng Thiên sinh, phân tính xuống trần
Mấy ngàn năm hóa vô minh
Đánh nhau, phân hóa, lợi danh, đau lòng!
96 ức linh căn nguyên thủy
Đích chính dòng Cha Mẹ sinh ra
Cho xuống thế giới ta bà
Độ cho nhân chúng hồn đà về Thiên
Nhưng rồi cũng vô minh nhiễm lậu
Các đạo xưa, độ được 4 thôi
Còn 92 ức lậu rồi
Lang thang muôn kiếp luân hồi vì sao?

Vì ngu muội, tin vào ma quỉ
Cúng láo rồi, lại đọa lẫn nhau
Tranh dành danh lợi ngấm sâu
Tham gian, lậu hoặc, đối đầu, dốt ngu…
Mấy ngàn năm đau đớn ru
Cũng vì thời mạt đến thù tàn thôi…
Thờ Thượng đế, vẫn tranh hôi
Cúng Trời nhưng vẫn đầy nồi láo gian
Đi chùa cúng phật vì tiền
Cầu láo, cúng láo. Người hèn không thương
Hiếm cầu nhân loại bình an
An khang quốc thịnh, dân càng bình yên
Cứ nhè lũ khổ lấy tiền
Đốt tiền vàng mã, láo liên cửa chùa
Sao cúng lắm, dân chưa hết khổ?
Bệnh không tiền, có đỡ được không?
Đồng ngu bệnh nặng đằng đồng
Tín chủ háo lắm, đỏ đông cửa đền
Thời mạt tận dân càng cúng lắm
Cơ hội rồi, Trời chứng được chăng?
Số phận định rõ, tu nhăng
Bảo thờ, bảo luyện, chỉ chăm. Lắc đầu!
Ca ve, con đĩ, mọt chầu
Quan gian, đồng cũng gian hầu ghế ai?
Hãy nhìn nhân thế tàn hài
Sắp đến cuộc chuyển tận bài lũ ngu…
Cơ Trời đã báo nhiều rồi
Tận thế sắp đến, than ôi đau lòng!
Nhưng hợp Luật, Trời đành sàng lọc
Hạ thế rồi, Trung giới cũng đau
Lọc cho sạch sẽ quỉ màu
Lọc cho sạch lũ ngu lâu mới là
Để lập thế giới Thánh ca
Muôn năm an lạc, một nhà an vui
Đó là cuộc Chuyển thế đời
Long Hoa Đại hội, khắp nơi thế trần
Lọc chỉ còn vài ngàn ức thẻ
Cho thần thông quảng đại như hoa
Xây thành thế giới Một Cha
Thờ chung Một Đấng, thế là Đạo chi?
Không tôn giáo. Bởi vì cùng Một
Thờ Cha mình, đâu có đạo nao…

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: Tu Chùa
Đã gửi: Thứ 4 31/10/12 8:47 

Chùa nào thiêng nhất thế gian
Chùa nào không mõ không chuông không thầy
Chùa nào không tượng không lư
Chùa nào thỉnh niệm nhất Tâm Phật về
Chùa thiêng chẳng phải đâu xa
Thân ta là chùa đủ cả Ba Ngôi
Tâm ta đó Phật Di Đà
Mâu ni xá lợi trên đầu Đảnh Cung
Cửu tháp nối tận xương cùng
Long ni quy phụng hiệp chung Nê Hoàn
Song long chầu tại Ấn Đường
Như Lai hóa hiện Đản Trung nhiệm mầu
Tinh Khí Thần chuyển pháp luân
Một vòng tinh luyện thông huyền cửu cung
Phật Tâm sáng tỏ đỉnh hoàn
Như Lai giáng hạ độ toàn chúng sanh
Yêu tinh quỷ quái ma tà
Lửa thiêu bát quái ra hình Thần Tiên
Lửa sân lửa dục lửa tham
Như Lai Vương Pháp hóa theo Di Đà
Ngọc Hoàng phong tặng Linh Châu
Lửa Thiêng hội tụ sáng thông Quả Tùng
Giúp Thần đến thẳng Bạch Cung
Ngự trên Thiên Thượng chầu Cha Ngọc Hoàng.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: SẮC LỆNH VỀ VIỆC TÂM LINH MỚI
Đã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:03 

Mọi người xem, suy ngẫm và cùng đánh giá nhé

SẮC LỆNH VỀ VIỆC TÂM LINH MỚI


ĐỆ NHẤT ĐẠI THIÊN TÔN ĐƯƠNG LAI GIÁNG VIẾT

Nay sắp vào cuộc tận, Ta - Đệ nhất Đại Nguyên tôn giáng ứng cho đồng tử viết sắc lệnh này, cho tất cả các linh căn tại thế được biết ý định của Tam giáo Tòa cùng các vị Thượng đế.
Thượng đế Ba Ngôi hợp nhất, trong tự nhiên có Thiên - Địa - Nhân, trong bản thể có Thượng – Trung - Hạ đan điền, phần vô vi có tinh - thần - khí; khi các con hoàn hư hợp nhất về với Ta, các con là tinh hồn xuất khỏi xác phàm, tùy căn cơ, nghiệp quả mà giáng về các cảnh giới và cõi vô vi khác nhau.
Vừa qua Ta thấy các con kẻ xưng là bồ tát, đứa tự cho mình là phật, rồi các la hán, các đẳng đạo sư, đạo sỹ…tất cả là tự phong, nếu không có chứng nhân chứng thực của linh căn cao cấp. Đứa nào tự huyễn, bị soi chiếu là mạo báng, tự huyễn, không đúng vị ngôi hạ thể, tất sẽ bị phán xét về sau, chớ trách các Thánh không thương.
Ta có chỗ riêng cho mấy đứa này sau khi họ bỏ xác, chứ không dọa nạt thất đức chết không toàn thây với lại chết đường chết chợ !
Tam Thiên Thượng đế, nhiều con không hiểu đó chính là Thượng đế Ba ngôi và cũng là Tam giáo Tòa mà thôi.
Tuy nhiên, nhiều đứa không có huệ nhãn, đã lợi dụng điều này để cho ý cá nhân vào để chống lại cơ chuyển thế đích thực và hợp nhất của Ta. Cơ bút của Cao đài đạo kia, có khi còn bị giả, vì có hồn thấp giáng nhạo, huống gì các con dùng tay mình viết ! Nên, đúng được ý chính là tốt lắm rồi, chưa tính đến chuyện không phải là xác thể linh căn mà tự ứng viết láo, dọa nạt làm rúng động chúng sinh !
Trong cõi hồng trần của các con, chỉ là cuộc chơi của Tự nhiên và là bàn cờ của Ta, nên chăng chỉ theo Thiên ý là đúng, nếu các con chưa rành minh triết, chưa hiểu được cuộc chơi này ra sao.Tuy nhiên, có đứa mạo phạm mà không biết, biết việc mà chưa biết vận số, biết cảnh mà chưa biết tình, biết người mà chưa biết thiên ý, nên các con còn lẫn lộn tùm lum, rồi cho mình là đúng, khi người là sai, hoặc chưa biết mình sai đã cho người khác là đúng. Ta nhắc lại, cho hơn mười vạn linh căn xuống thế lập đời, tất cả là như nhau, nay các con diễn trò với nhau, Ta là người bày cuộc chơi này, Ta hiểu và chịu trách nhiệm về tất cả, nhưng bàn cờ thì đã sắp bày, không thể thay, đó là cái lý của đạo trời muôn thủa, nên tất cả các kẻ chống lại, dù có lành thiện hay ác tặc, cũng đều theo luật vũ trụ mà bị sàng sảy mà thôi, bọn trẻ con nó có tội gì đâu, cả triệu người chung số phận nhưng đạo đức căn cơ khác nhau mà cùng chết chùm…đó là cái lý chung vậy.
Kẻ được chọn, không có nghĩa là còn sống tại trần, mà được chọn trong cuộc phán xét chung cả vô vi lẫn hữu vi, nên kẻ bỏ mạng cũng bị xét như người có mạng, Ta gọi tất là các linh hồn. Sắp tới, sau 2012 - đến 2018, hầu như cõi tâm linh sẽ được thay đổi, các con kém tiến hóa: Nhận thức, mật độ rung động về đạo đức và tu luyện nói chung, nghiệp quả nặng…sẽ được đưa đi thế giới khác để học hỏi trong vạn năm mới; những con còn lại, nếu còn xác, thì phải theo luật thiên ban; kẻ bỏ xác, có căn cơ tốt, sẽ được gieo xuống trái đất này đầu thai tiếp để được hưởng Thánh Đức. Các linh hồn tiến hóa cao, nếu có thể thoát luân hồi thường chuyển, thì vẫn có thể phát nguyện quay lại trần gian lập bồi công quả tiếp để giúp đỡ Cha già lo chăm đàn con của mình. Thượng đế ban tình thương vô lượng không phân biệt, không phân chia-đó mới là Thượng đế, nên các con hư, ta càng thương hơn, đó là đương nhiên, các con tiến hóa cao, ta thương mà cho việc, các con hư, ta cho roi vọt để trưởng thành. Tuy nhiên, Ta nhắc các con, mọi hình phạt cao nhất, đều thuộc về Tam giáo Tòa quyết định, các con chưa có phận sự thi hành, chớ có dọa nạt tầm bậy, kẻo mình chưa tiến hóa thì đã bị thụt lùi về mặt nhân quả!
Nay ta cảnh tỉnh các con rằng, hãy lo độ mình trước đã, để thanh lọc thân tâm, còn kẻ khác mình, mình chưa hiểu thì hãy lo cho mình và gia đình cho tốt. Biết mình chưa rõ, sao giám dại mà nhận xét người khác. Mình còn đang đen xì, sao giám chửi người khác đen hơn mình ! Luật Nhân quả các con cũng chưa hiểu, nếu chiếu âm dương mà tính, thì phần thắng thuộc về dương sau 2012, chớ mang cái bản vị nào đó mà đi ngược lại ý định đã sắp bày.
Mọi hội đoàn tôn giáo nói chung, đến nay đều đã mạt; cái mà các con có thể có được thì Ta chưa ban cho, mới chỉ cho một ít mà thôi! Giáo chủ của các con còn chưa xuất thế, mới chỉ là mấy cái bóng mà thôi-đó cũng là trò diễn thời mạt, các con cứ theo mình, thời mạt, nên thu tâm vào mình, chớ phóng tâm ra ngoài là hợp luật. Căn cơ tùy duyên mà thẩm lậu tốt xấu, chính cũng cần học mà tà cũng cần học nhiều lẫn nhau, để hiểu được chân lý của Ta. Không chấp mới là chấp, nhưng nếu không chấp là mặc đời, thì đó không phải là các linh căn xuống lập đời.
Giờ đó chưa tới, tiếng kèn đồng trên đỉnh trời của Ta chưa ngân lên, thì các con có sứ mệnh không nên trổ tài đánh lẫn nhau để cùng đọa mạt. Người chân đức hiện nay, là các linh căn chân chính, đang âm thầm ngày đêm làm các công việc của Thiên Chúa, sao các con biết được.
Ta nhắc lại, các kẻ tự huyễn, làm ít kể nhiều, không làm mà khoe mẽ là làm, làm ít phá cơ nhiều, đều phải xem lại mình đi. Ta không phân biệt chính tà nơi các con, cũng như không gọi các con là ma quỉ hay thần thánh, vì các con đều đang diễn trò cho Ta. Kẻ được thưởng, là kẻ làm đúng phận sự, vì không có gì nằm ngoài Thượng đế! Sa tăng thời mạt, là linh thần cao quí giúp Ta mở đường lập đời, phật thánh thời mạt, Ta cho biến thành đồ giả, đồ thật để mưu lợi cứu độ chúng sinh, sao các con biết được điều đó, nếu không có huệ nhãn soi chiếu biết vị thế bản linh của họ ! Khi dùng họ một cách khác nhau, để xoay chuyển càn khôn, cho đúng ý Ta, đó là luật thiên định. Nên, hãy làm theo thiên ý là khôn nhất !
Các nhóm, hội đoàn tâm linh, pháp môn, rồi các nước, dân tộc…tất cả đang nằm chung trong một cuộc chuyển mình sắp tới. Tuyệt nhiên chưa dùng đến cái gọi là Người đại diện cho Ta. Tại sao ? Không ai được đủ tính hợp lý đại diện trong những thời biểu cuối cùng này! Người đại diện phải biết rõ Thượng đế như thế nào; kẻ thấy Ta trong hình ảnh, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi. Thời nay, kẻ hiểu đạo lại nằm ngoài đạo, kẻ theo đạo lại không có đạo. Và vì cái mới chưa đến, cái cũ chưa hết, nhộn nhạo lẫn lộn như vậy, rồi các con tự hành khảo lẫn nhau, rồi hung sùng phá báng nhau, để lại nồi da nấu thịt hay sao?
Nên, Ta còn cho các con chữ Đợi.
Sắp vào cuộc chuyển, các con thấy mình chân chính, thì mau chóng xa rời chuyện tranh dành, huyễn lý những thứ tầm thường.
Thượng đế sẽ giáng lâm vào một ngày đại khí, lúc đó quần tiên mới được mở hội, khi Ta đã xét xong tất cả các linh hồn.
Nay khai vị năm mới 2012, Ta chấp bút mấy dòng, có thể coi như sắc lệnh cho những kẻ biết việc vậy!

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:09 

Mọi người xem nhé, mình sẽ đưa dần lên

THƯ TÂM LINH ĐẶC BIỆT CỦA "HỘI BẠN NHÂN ĐIỆN THÁNH ĐỨC" Kính gửi :

Các ngài có Linh căn, Linh bóng, Đồng thầy, Nhà ngoại cảm trên toàn thế giới.
Các Tổ chức tôn giáo, Pháp môn, Đạo sư, Đạo sỹ, Cư sỹ, Tăng ni trên toàn thế giới.
Công dân loài người.

Đây là thư có tính chất thông tin, giúp quí vị tham khảo và mong đưa lại một nhận thức cần thiết cho quí vị, trong thời gian quan trọng này:

I.Nhân loại chuẩn bị có Chuyển thế vào ngày 21.12.2012

Theo các nguồn thông tin tâm linh của các Tôn giáo, các Linh căn, các Linh bóng giáng dạy…thì Nhân loại chúng ta đang đứng trước một mốc thời gian bản lề cực kỳ quan trọng: Đó là Chuyển thế - Đại sàng lọc nhân loại. Các tôn giáo gọi là Tận thế hay Đại tận
Cuộc chuyển thế này ứng với chu kỳ chuyển hóa của Vũ trụ, dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Thượng đế toàn năng và Quần tiên Hội.
Mục đích cao nhất của cuộc Chuyển thế là:
1- Phong quang trái đất, sàng lọc Nhân loại– còn gọi là cuộc Phán xét (theo Đạo thiên chúa, Long Hoa Đại Hội (theo Đạo Phật)…
Chúng ta đang sống những năm cuối cùng của thời kỳ Mạt thế và Mạt pháp của các Tôn giáo chính thống
Biểu hiện của thời kỳ Mạt thế là chiến tranh, thảm họa môi trường thiên nhiên; các Tôn giáo chính thống Mạt pháp, tâm linh và các hình thức pháp môn hỗn loạn, chiến tranh tôn giáo, sắc tộc tranh dành ảnh hưởng và tham quyền tôn giáo, đạo đức tôn giáo suy vi…và rất có thể xảy ra chiến tranh hạt nhân. Xã hội và con người mạt đức xâu xé tranh tham (chứng minh bằng tư liệu: google:I-xơ-ra-el gánh nặng của thế giới, Antichits, mạt pháp, sa tăng…)
Thiên giới tổ chức phong quang trái đất, sàng lọc chúng sinh còn 20-30% cho sống với Thánh đức.

2-Đưa trái đất và con người lên một bình diện vật chất – ý thức cao hơn, thực hiện cuộc Cách mạng Tâm linh:

Làm cho con người có khả năng thần thông – năng linh như trong lịch sử loài người đã đạt được (giống dân Atlantic, Lemuria, Tây tạng, Ấn độ…) thông linh, công nhận và tiếp xúc với thế giới vô hình, với Thượng đế một cách phổ biến, nhận thức đầy đủ về thế giới tâm linh và nguồn gốc thực sự của loài người.

3- Xây dựng xã hội an lạc trong tương lai sắp tới của Nhân loại.
Bắt đầu sau Đại tận chuyển thế sắp tới.

Xã hội đó còn gọi là Xã hội Thánh đức, hay Niết bàn tại thế (theo Đạo Phật), Nước Trời trên đất- Vương quốc ngàn năm bình an (theo Đạo Thiên Chúa), xã hội Cộng sản – Thế giới đại đồng (theo học thuyết của Các Mác), Thiên Đường tại thế (theo Luật mới của Thiên Đình)…Trong quá khứ, đã có các giai đoạn phát triển cao và hiện đại hơn loài người hiện nay, đã có xã hội Đại đồng kéo dài hàng vạn năm! Lúc đó con người biết các phép thần thông siêu đẳng ( tư liệu chứng minh:google:Atlantic, Lemuria…)
Thời ký Thánh Đức còn gọi là Thượng ngươn Thánh đức kỳ 3 sẽ bắt đầu trở lại sau cuộc đại tận sàng lọc sắp tới, và kéo dài 7- 10 vạn năm tới.
Thời kỳ này tất yếu sẽ xảy ra, như tư liệu của tất cả các Tôn giáo và nguồn tâm linh ngoại cảm. (chứng minh tư liệu: Cao Đài, Long Hoa Đại Hội, Nước trời trên đất, Vương quốc ngàn năm bình an, Tiên tri của Nhân điện …)
Theo đúng như kinh Phật: Chính pháp đạo Phật chỉ phát triển được 2500 năm rồi mạt pháp. Trước khi nhập diệt cách đây 2500 năm, Đức Phật Thích Ca đã thọ ký cho Di Lặc Bồ Tát sẽ thay mình lãnh đạo, ứng với thời kỳ mạt thế của loài người hiện nay.
Người được Thượng đế cho thay mặt Thượng đế làm chúa tể Thần – Tiên – Phật, lãnh đạo Trung - Hạ giới trong 70.000 năm sắp tới là Di Lặc Vương Phật ( theo Đạo Phật), Chúa Jê – su Chist ( theo Đạo Thiên Chúa) – Hai người này là Một, chỉ khác hóa thân mà thôi và chính là Chitsna Phật; hiện nhiệm kỳ lãnh đạo của Phật Thích Ca đã chấm dứt, đã bàn giao cho Phật Di Lặc từ năm 2007
Thời kỳ mà Phật Di Lặc lãnh đạo, theo như kinh Phật, gọi là thời kỳ Chuyển Luân Vương – tức là Thời Kỳ Phật Vương cầm quyền ở Trung – Hạ giới, dùng Chính pháp mới để cải tạo và xây dựng Hạ giới. ( chưng minh bằng tài liệu : Long Hoa Đại Hội, Thông tin của Hội Thông Thiên…)

Các tư liệu tâm linh báo Đại tận đang phổ khắp nơi: web: Kỷ nguyên tâm linh, định luật Tam giáo tòa, Thơ văn tâm linh, Cách mạng tâm linh…
Ngày Chuyển thế chưa biết chính xác, nhưng bắt đầu từ cuối 2012..... Còn tiếp...

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:35 

II.Thống nhất một số nhận thức căn bản sau

1- Vũ trụ là một thực thể sinh vật – sinh thể, cấu tạo hoàn toàn bằng Vật chất.

Vật chất có bình diện tồn tại khác nhau, không – thời gian đều là thuộc tính của vật chất. Vật chất tụ là hình, tan là khí. Vật chất chứa năng lượng, vật chất được cấu thành từ các nguyên tử, thành các nguyên tố, rồi thành các phân tử, tạo thành vô vàn các thể loại vật thể có các hình tướng khác nhau.

Linh hồn thuộc bình diện vật chất nhẹ, cấu tạo từ Tổ hợp nguyên tử siêu đẳng, là một tổ hợp Thông tin sắp xếp theo qui luật vật lý lượng tử, vận động và tồn tại theo những bước sóng vật lý thấp (sóng hạ âm). Nguyên tử không phân chia phân rã được nữa, cho nên linh hồn bất tan, bất tử, luân hồi qua các kiếp. Chỉ có Thượng đế mới có quyền phép diệt linh hồn vĩnh viễn. Xung quanh lớp ngoài linh hồn có thể vía, có thể tan rã. Lương tâm – chính là phật tính – là thứ có sẵn của linh hồn – do Thượng đế cho từ trước.
Loài người do Thượng đế tạo ra qua lịch sử hàng triệu năm, do qua các cuộc thử nghiệm cấu tạo lâu dài. Tất cả chúng ta đều là anh em.

2-Công nhận có linh hồn

Có vô số chứng minh, chuyện muôn nơi, từ xưa tới nay. Các chuyện ngoại cảm, nhập vong, gọi vong, tìm mộ…
Linh hồn có các đẳng cấp: vong hồn vất vưởng, ma, quỉ, thần, thánh, tiên, phật và cao nhất là Thượng đế - Chúa tể muôn loài, Cha thật sự của chúng ta!

3-Cha – Thượng đế là chúa tể của muôn loài. Sự cần thiết phải thờ Thượng đế.
Lãnh đạo Thiên linh – Thượng giới – Thiên đình là Thượng đế

Thượng đế cho các linh hồn xuống Hạ giới để tu luyện qua vô số kiếp, tu tập học hỏi ở Hạ giới, cải tạo thế giới, cuối cùng trở về với Thượng đế - nguồn cội của mình. Quê hương của loài người là nơi Thượng đế ngự - Đó là sao Bắc Đẩu – nơi có Thiên Đình, hay Niết Bàn – Nước Trời
Có đầu thai, luân hồi: con người tu tập qua vô số kiếp khác nhau. Hạ giới không phải là quê hương của chúng ta, Hạ giới chỉ là một trường học, một sự thử nghiệm của Thiên giới. Kẻ có tội lớn bị Trời Phật cho đầu thai làm thú vật, hoặc bị diệt linh hồn vĩnh viễn.
Thượng đế cho các thần thánh xuống gieo các đạo khác nhau, trong các điều kiện lịch sử, văn hóa, địa lý khác nhau: chung qui là dạy con người biết về Thượng đế, tu tập đạo đức để trở về nguồn cội của mình. Cha sinh ra các tôn giáo.
Thờ Thượng đế là cách thông linh và đạt công quả cao. Trong tương lai, hợp nhất tôn giáo làm Một, cả nhân loại đều thờ Cha của mình. Con người Thánh đức thông linh cao cấp. Khoa học tâm linh là một khoa học tương lai. Sắp tới tâm linh không còn gì là bí hiểm, con người về sau ai cũng có thần thông, như thời tiền sử xa xưa…

4- Đạo trời tức là Định luật Vũ trụ
Là chung nhất của nhận thức tâm linh và là qui luật phát triển. Không tôn giáo nào cao hơn Đạo Trời. Tôn giáo chỉ là một hình thức, hình thái ý thức, một phương tiện để chúng ta giác ngộ Chân lý tối thượng; tôn giáo có thể chưa đủ, còn sai, Đạo Trời thì không bao giờ sai.

5-Sứ mệnh của loài người sắp tới là hợp nhất tôn giáo, ý thức hệ, xây dựng Niết bàn tại thế- Nước trời tại thế.

Nước Việt Nam được chọn làm Thánh địa vĩ đại của thời Thánh Đức, là trung tâm Tâm linh của loài người trong kỷ nguyên mới. Minh Vương Thiên Tử sẽ giáng sinh và nhập thế xây đời ở Việt Nam – theo tiên tri của Cao Đài giáo, Sấm Trạng Trình, Sấm ký của Lưu Bá Ôn- Mã Tiền Khóa của Khổng Minh ( Trung Quốc), thư Fatima của Đức Mẹ Đồng trinh…
Đạo mới được Thượng đế gieo đạo tại Việt Nam, trong đó có Đạo Cao Đài, Nhân điện và một số pháp môn khác trên thế giới, chuẩn bị cho Di Lặc Vương Phật (Quốc Vương Thánh Đức) lãnh đạo trực tiếp, theo tư tưởng Đại Đồng, được Thượng đế trực tiếp chỉ đạo. Vương phật lãnh đạo cả Trung – Hạ giới; thực hiện chính pháp mới và Luật Thiên đình mới. Có nhiệm vụ xây dựng xã hội đại đồng an sinh, an lạc, hạnh phúc miên viễn trên phạm vi toàn thế giới sau đại tận.
Không ai, không một tôn giáo nào khác có thể được phép và có thể thay được sứ mệnh đó, vì thuộc về cơ Trời, vận thế, mệnh Thiên đình, có tình lịch sử và sứ mệnh lịch sử vô tiền khoáng hậu.
Sau Đại tận, Thượng đế thay 3 giáo chủ: Chúa Jê –su, Phật Thích Ca, Thánh Mô – ha –mét, thực hiện hợp nhất, hòa đồng tôn giáo toàn thế giới là Một, tất cả phải thờ Thượng đế.
Đạo mới và là đạo cuối cùng của loài người chính là Đạo Trời- Có thể gọi là không tôn giáo vì Đạo Trời là Một – cao hơn tất cả. Không tôn giáo nào cao hơn Chân lý.
Thượng đế đã cho hầu như tất cả các bậc thượng linh giáng sinh xuống trần gian ở các Tôn giáo và Pháp môn, chủ yếu ở Việt Nam để thực hiện điều này; và bây giờ là lúc chúng ta phải thực hiện sứ mệnh của Thượng đế qui định – không thể khác và không ai có thể chống lại luật này – kẻ chống lại sẽ bị chịu thảm họa khủng khiếp, bị Thượng đế và Phật Vương xử phạt luôn linh hồn sau khi chết.

Phật Vương sẽ tổ chức Đại Hội Long Hoa sau Đại tận để tuyển chọn nhân tài xây dựng thế giới, xét công tội các bậc linh hồn, diệt xử tội đồ, quỉ ma; siêu thoát cho các loại linh hồn để làm sạch cõi âm và cõi trần, góp phần tạo phúc cho trần gian.... Còn tiếp...

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:41 

III. Đặc điểm chính của xã hội Đại Đồng Thánh Đức
1- Thống nhất Tam giới và Tôn giáo

Thiên Địa Nhân, Thượng- Trung – Hạ giới thống nhất, hòa hợp. Con người học cách thông linh và thần thông quảng đại. Nhân loại phải thời thượng đế theo phương pháp mới. Xã hôi loài người trực tiếp Vua Cha Thượng đế lãnh đạo, thông qua thông linh trực tiếp hàng ngày, qua các bậc thượng linh các xác phàm sống tại thế. Quần tiên Hội xuống thế đầu thai trực tiếp tổ chức xây dựng Nước Trời tại thế.

2- Thực hiện bình đẳng:
Con người cùng chung hưởng bình an và sống hòa hợp hòa bình, yêu thương nhau như anh em, xóa bỏ các hình thức chiến tranh và vũ khí giết người.

3- Xa hội phát triển cao:
Về nền khoa học cực kỳ hiện đại, con người đẹp đẽ vô cùng tài giỏi, giỏi các phép thần thông. Vật chất đầy đủ, sử dụng năng lượng sạch là chủ yếu: Năng lượng mặt trời, năng lượng nước, không khí…Xây dựng trái đất tươi đẹp, không có họa ô nhiễm môi trường. Kinh tế phát triển thống nhất và theo qui luật tự nhiên, không tồn tại kinh tế thị trường hay kinh tế bao cấp, mà thống nhất theo qui luật chuyển giao – trao đổi giá trị hài hòa. Có thể không cần tiền. Mọi nơi phải có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng và cùng hỗ trợ nhau phát triển một cách đồng đều.

5- Xóa bỏ mọi bất công, kỳ thị chủng tộc, văn hóa, giai cấp, tử hình…

IV.Khẩn thiết kêu gọi chuẩn bị tinh thần, vật chất đón Chuyển thế
1-Theo sứ mệnh chúng tôi kêu gọi đoàn kết, yêu thương, tôn trọng nhau.
Không phân biệt chính tà, chính tà cũng đều là con Thượng đế, Chính phải giáo hóa tà, lập bồi công đức: tà phải qui hồi ngộ chính đạo, nếu không sẽ muộn; để chuẩn bị cho Đại sàng lọc sắp tới.

Các vị Lãnh đạo các tôn giáo, các Giáo chủ, Pháp chủ, Linh căn, Linh bóng và các Cư sỹ, Đạo sỹ cùng tất cả chúng sinh phải tuyệt đối chấp hành” Luật định Tam giáo Tòa” ngay, bằng cách thống nhất nhận thức mới, tuân thủ theo sự chỉ đạo của thông tin tâm linh đáng tin cậy và tổ chức giáo dục thông báo cho mọi chúng dân, tín hữu, mọi người; giao hóa mọi người nhanh chóng tu tập đạo đức, từ bỏ các thói tranh tham vật dục, danh tài, phải đoàn kết yêu thương nhau, chống chiến tranh, kỳ thị chủng tộc tôn giáo, văn hóa, dân tộc…Có như thế mới được Thượng đế cho sống qua Đại tận và xóa tội các kiếp. Ai có khả năng giúp người khác khai mở khả năng linh năng, luyện khí, nhận điện thì hãy cố gắng giúp người khác tu tập, nếu thông linh càng tốt, để thể vía trong sạch, chống bão từ trường và khí ngũ hành thay đổi.
Tất cả các Tôn giáo giữ nguyên giáo luật, thanh lọc bọn tà quỉ vào đạo, cảnh giác với lũ ác ma chống cơ Trời
Tất cả chống luật tiến hóa sắp tới đều bị phán xét.

2-Chuẩn bị mọi mặt, nhất là tư tưởng và vật chất đón Chuyển thế
Cuộc sang lọc sẽ có bão tố, động đất khủng khiếp, bão từ trường lớn, thay đổi khí hậu và nhiệt độ rất cao, khi âm dương ngũ hành thay đổi, bão lửa, sóng thần, khí độc trong đất, biển phun lên. Thảm họa khủng khiếp có thể tiêu diệt đa phần nhân loại.

Ngay bây giờ chúng ta phải chuẩn bị chất chống nhiệt, phương tiện chống cháy, độc, nước, thực phẩm, giống cây và động vật, nước đề phòng, nếu không sẽ không kịp.

Tu nhanh làm người tốt, hiền lương và tập khí công, yoga, thiền…mục đich là làm thể vía thanh nhẹ chống khí ngũ hành thay đổi.

Các Tu sỹ, các Cư sỹ, cùng các Chư thầy, Linh căn, Á vị lớn nhỏ, đọc thư này thì phải biết mình, biết người, biết việc cần làm, chuẩn bị đưa người lương thiện lên các vùng núi cao, có hang động, phong khí tốt lành, mang theo lương thực, thực phẩm, giống tốt, quần áo, đồ phòng hộ… để chuẩn bị đón Chuyển thế đại sang lọc vào ngày Đông chí 21.12.2012. Nhưng cố gắng không gây xáo trộn xã hội, tạo dư luận xấu, mà hãy chọn lựa những người có cơ duyên tốt, sáng lòng sáng đạo để cứu vớt họ.

Nếu còn sống sót sau 2012, 2013…2017, thì phải cùng mọi người chống tranh cướp, rối loạn xã hội, chống thành các phe nhóm tranh dành danh lợi, mà hãy cùng cứu chúng sinh, lập luật lệ an lạc và ổn định xã hội, giúp dân chúng giữ nghiêm pháp luật sở tại. Sau đó, đợi Chư Thiên giáng dạy, hoặc tự mình đi tìm Minh chủ để cùng lập Đời lập Thế; bằng cảm nhận, bằng sự mách bảo tâm linh, bằng con tim chân chính, các vị sẽ biết mình làm gì, biết mình là ai và sẽ tìm được phận sự cũng như người mình cần tìm.

3-Nhanh chóng thông tin giúp người khác hiểu biết về tài liệu này và các tài liệu tâm linh quan trọng khác;chống mê tín dị đoan. Không còn nhiều thời gian cho những kẻ vô minh, bảo thủ. Ai có công phổ biến, công quả được Trời – Thiên chúa Phật tính công.

Đây là giai đoạn sau cùng Mạt thế, thời gian phong quang chỉ còn tính bằng tháng, rất gần rồi, nên ai tu tập đúng thì được tính công quả đặc biệt. Kẻ nào chấp nê, bảo thủ, kỳ thị chống luật mới của Thiên đình và Luật Tam giáo Tòa thì tội nặng. Biết mà mạo báng, vô minh, chống lại thì tội lại càng to.

4-Tham gia làm Hội viên Hội Bạn Nhân Điện Thánh Đức
Tôi đại điện 12 Linh căn Nhân điện tại trần gian phụng sự sứ mệnh của Thượng thiên và truyền lệnh của Thầy Lương Minh Đáng, có đôi lời nhắn gửi tới các bạn đọc, khi ai xem qua bức thư nhỏ này, nếu không tin thì quăng bỏ cùng, nhưng nếu trực giác tâm linh và niềm tin, tình yêu nhân loại mách bảo, nhận được chân lý ánh sáng của Thượng thiên- Thầy Lương Minh Đáng, thì hãy khẩn trương tham gia Hội Bạn Nhân Điện Thánh Đức để cùng đoàn kết chung tay xây dựng Nhân Điện Thánh Đức mai sau, cùng giúp đồng môn, nhân loại vượt qua cơ Chuyển thế này (chương trình Hành động của Hội chỉ những Hội viên chính danh mới được biết) . Hãy nhanh tay truyền đi cho người khác mà mình quen biết. Nhiều người cùng làm như vậy là cấp tốc giúp cho nhiều người khác hiểu được cơ tiến hóa của Thượng Đế, và ngày Đại Đồng phán xét đang diễn ra. Để đến ngày nào đó họ không trách rằng, sao không ai cho họ biết trước khi quá muộn rồi.

Ghi chú:
Hiện nay nhiều nơi, nhiều người tốt, các sư sãi, thầy bà, ngoại cảm…do ít tiếp xúc với thông tin trên mạng, với giới Linh căn cao cấp, nên rất ít hiểu biết về cơ chuyển, do đó các vị phải gửi Thư cho họ, theo địa chỉ, biết ai thì mạnh dạn gửi; sau họ có mãn trần, cũng không trách chúng ta không cứu, nếu còn sống sau Chuyển thế thì cũng theo cơ Qui Nhất, thuận lợi, tham gia cứu chúng sinh theo tinh thần mới, vì lúc đó sự Kinh thiên động Địa sẽ dạy chúng ta phải biết làm gi để chấp hành nghiêm cơ Trời, vận thế…

Ai nhận được thư này, cùng các tài liệu tâm linh quan trọng khác, là có cơ duyên lớn, hãy vì chúng sinh và Vua Cha chúng ta mà phổ giáo tích cực, cứu vớt thêm con Cha con Mẹ. Với tinh thần Hòa đồng – Hợp nhất – Tất cả vì Nhân loại Đại Đồng, xây dựng thời đại Nghiêu Thuấn hàng vạn năm sắp tới.

Nay hết lòng thông báo cùng nhân loại, để mong bớt đau thương. Mong các vị bớt chút thời gian để đọc thư này, không thừa. Ai sống qua sàng lọc hãy chấp hành tốt chỉ lệnh của Thiên đình để lập Long Hoa Đại Hội, xây Thánh Đức muôn năm!.

Chúc nhân loại vượt qua sàng lọc, cùng xây Đại đồng Thiên sứ Bảo Toàn Phổ giáo.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 6 02/11/12 10:01 

Sắp tới nhiều thứ sẽ hé lộ để mọi người nhìn lại về nguồn gốc của loài người về linh hồn về năng lượng. Để tất cả sẽ trở về một điểm cho toàn thể loài người như ban đầu, chứ không phân chia loạn xạ như bây giờ nữa.

Năng lượng của tất cả các kim tự tháp tỏa ra rất mạnh, nhất là những kim tự tháp được thiết kế đặc biệt với nhiệm vụ làm cán cân năng lượng cho trái đất.

Ngày 24/10, nhóm các nhà khoa học Canada đã bất ngờ phát hiện ra một thành phố cổ với 4 kim tự tháp chìm trong Tam giác quỷ Bermuda, cách bờ biển phía Đông của Cuba 700 mét.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2012/10/27/15/20121027151725_3giac.jpg
Vị trí của Tam giác quỷ Bermuda. (Nguồn: http://www.unmuseum.org )
Phát hiện trên là một bất ngờ thú vị đối với giới khảo cổ nói riêng và thế giới nói chung.

Nhóm nghiên cứu do hai nhà khoa học Paul Vayntsveyg và Polina Zalittski dẫn đầu đã phát hiện ra thành phố chìm với nhiều tòa nhà hoành tráng và 4 kim tự tháp, trong đó có một kim tự tháp được xây dựng bằng thủy tinh đẹp lấp lánh.

Kiểu kiến trúc của thành phố cổ làm cho giới nghiên cứu Canada liên tưởng tới nền văn hóa “cấp tiến” cổ xưa của Mỹ Latinh thời kỳ Teotihuacan, giai đoạn tiền sử cổ điển của Trung Mỹ và vùng Caribean.

Ngoài ra, họ cũng tìm thấy cả Sphinx và một số cấu trúc nguyên khối, những nét khắc họa tường nhà của cư dân thuộc nền văn minh tiên tiến, tương tự văn hóa Teotihuacan.

Vào đầu những năm 2000, công ty của Vayntsverg và Zalittski đã thực hiện bản đồ mô tả đáy đại dương theo đơn đặt hàng của chính phủ Cuba.

Trong thời gian làm việc, cặp vợ chồng đã chú ý tới những hình khối kỳ lạ dưới đáy biển, mà theo họ là những cấu trúc nhân tạo và đó chính là manh mối dẫn tới phát hiện thú vị trên.

Tam giác Bermuda là một vùng biển "nguy hiểm" có diện tích khoảng 400 nghìn km2 ở phía bắc Đại Tây Dương, khu vực này được giới hạn bởi quần đảo Bermuda, thành phố Miami trong bang Florida và đảo Puerto Rico thuộc Mỹ.

Tam giác Bermuda được gắn với biệt danh "Tam giác quỷ" trước hết vì vô số vụ mất tích kỳ bí xảy ra tại đây.

Thống kê cho thấy, hàng trăm máy bay và các tàu thuyền đã bị "nuốt chửng" một cách bí ẩn trong khu vực, trong đó phải kế đến một số tàu thủy khổng lồ như tàu vận tải USS Cyclops của Mỹ (mất tích không để lại dấu vết cùng 306 thành viên thủy thủ đoàn và hành khách vào năm 1918) hay tàu chở nhiên liệu SS Marine Sulphur Queen (biến mất bí ẩn cùng 39 thành viên thủy thủ đoàn và 15.000 tấn lưu huỳnh lỏng năm 1963).
Nguồn :http://vietnamnet.vn/vn/khoa-hoc/94359/phat-hien-thanh-pho-co-trong-tam-giac-quy-bermuda.html


Mới đây, các nhà khoa học Canada đã tìm thấy tàn tích còn sót lại của một thành phố cổ chìm dưới khu vực ngoài khơi bờ biển Cuba ở độ sâu gần 200 mét.
Các nhà khoa học tin rằng đây chính là lục địa Atlantis đã biến mất từ 10.000 năm trước mà các câu chuyện truyền thuyết hay nhắc tới.
Sử dụng robot có khả năng lặn dưới nước, nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi hai nhà khoa học Paul Weinzweig và Pauline Zalitzki tìm cách hóa giải mối nghi ngờ về sự tồn tại của một thành phố kì vĩ trong lòng đại dương, cách bờ biển phía đông Cuba khoảng 700m. Hình ảnh thu được cho thấy các tòa nhà hoành tráng cùng một số bức tượng nhân sư, ít nhất bốn kim tự tháp khổng lồ và nhiều công trình kiến trúc khác. Nhưng điều đó vẫn không đáng kinh ngạc bằng việc thành phố này nằm trong Tam giác quỷ Bermuda huyền thoại – khu vực nổi tiếng bởi vô số vụ mất tích kỳ bí chưa rõ nguyên nhân, nhóm thám hiểm tiết lộ.

http://www.tindachieu.com/news/wp-content/uploads/2012/11/1351674.jpg

Bức ảnh cho thấy có ít nhất bốn kim tự tháp khổng lồ và nhiều công trình kiến trúc nằm dưới đáy biển. (Ảnh: Beforeitsnews)
Phát hiện trên khá phù hợp với những tư liệu truyền thuyết nói về sự biến mất của thành phố Atlantis do một trận lũ lụt, động đất hoặc phun trào núi lửa lớn. Theo các chuyên gia, thảm họa này xuất hiện vào giai đoạn cuối kỷ băng hà, khi mà hàng loạt chỏm băng Bắc Cực tan chảy với tốc độ nhanh chóng khiến mực nước biển toàn thế giới tăng lên đột ngột, khu vực chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất là bán cầu Bắc. Đường bờ biển thay đổi, đất đai, đảo (thậm chí cả đảo lục địa) đều biến mất. Theo tính toán, ở giai đoạn trước đó, mực nước biển trên Trái đất thấp hơn ngày nay gần 120 mét.
Arclein giải thích: “Vào thời điểm này, phần nhô lên cao của sống núi giữa Đại Tây Dương bao gồm Lyonese và các hòn đảo, đất đai xung quanh Azores bị lún xuống, tạo ra áp lực trực giao buộc cả phía Đông và Tây cũng cùng lún theo. Vì sống núi giữa Cuba và Yucatan là điểm rất dễ đứt gãy nên khu vực giữa vịnh Gulf và vịnh Caribbean đã bị chìm xuống sâu. Đây là hiện tượng bắt nguồn từ sự thay đổi áp suất thủy tĩnh dẫn đến biến đổi của lớp vỏ Trái đất vào khoảng 12.900 năm trước”

http://www.tindachieu.com/news/wp-content/uploads/2012/11/135167401.jpg
Thành phố dưới nước này lần đầu tiên được phát hiện cách đây vài thập kỷ nhưng tất cả các chuyến thám hiểm đều bị ngừng lại do Cuộc khủng hoảng Tên lửa Cuba (Cuban Missile Crisis) – một cuộc đối đầu giữa Liên Xô, Cuba với Hoa Kỳ vào tháng 10/1962 thời Chiến tranh lạnh.
Giả thuyết về sự tồn tại của một nền văn minh tiên tiến càng được củng cố bởi hệ thống biểu tượng và chữ tượng hình cổ đại trên các hòn đảo Cuba giống hệt với nét khắc họa trong những cấu trúc dưới nước vừa tìm thấy. Ngoài ra, 4 kim tự tháp nơi đây (1 trong số đó làm bằng thủy tinh) có chiều cao vượt trội so với kim tự tháp Giza hay Cheops ở Ai Cập. Nguyên liệu xây dựng chúng là những phiến đá nặng hàng trăm tấn đã được cắt gọt và đánh bóng, trên đó có nét khắc kỳ lạ tương tự một loại chữ tượng hình Ai Cập ít biết tới, Fernandez nói.

Nhận định về khả năng di tích này chính là lục địa huyền thoại Atlantis, Fernandez cho biết thêm: “… các nền văn hóa thuộc bán đảo Yucatan ngày nay có thể là tàn tích của nền văn minh bộ tộc Olmec ở Trung Mỹ xuất hiện trước nền văn minh Maya, trên hòn đảo gọi là Atlanticus từng bị nhấn chìm bởi một trận đại hồng thủy. Người Olmec và các tộc người bản địa khác đều có hình thái nguyên thủy đánh dấu sự xuất hiện của lục địa này. Những đặc điểm hình thái ấy cho thấy họ thuộc về ba nhóm người may mắn sống sót. Một trong số đó đã đến và định cư gần bờ biển Veracruz, hình thành nền văn minh Olmec. Số còn lại đến Trung Mỹ và bờ biển Thái Bình Dương, phát triển nền văn minh châu Mỹ như chúng ta biết ngày nay”.
Huyền thoại Atlantis về một thành phố giàu có, chứa đầy quyền lực và kiến thức đáng kinh ngạc bị chìm dưới đáy đại dương được biết đến đầu tiên qua miêu tả của nhà triết học Plato cách đây hơn 2000 năm. Theo tính toán của Plato, Atlantis là lục địa thuộc Đại Tây Dương, lớn hơn Lybia và Thổ Nhĩ Kỳ cộng lại, là con đường dẫn đến các đảo khác và từ đây con người có thể đi đến các châu lục.
Phát hiện của các nhà khoa học Canada là một bất ngờ thú vị, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho ngành khảo cổ nói riêng và giới khoa học nói chung, có khả năng làm thay đổi lịch sử nhân loại.
Nguồn : http://www.tindachieu.com/news/2012/11/giua-tam-giac-quy-bermuda-co-thanh-pho-co.html

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 2 05/11/12 15:21 

■ Toàn thiện toàn mỹ là hoàn toàn lành và tốt đẹp. Nếu trọn lành mà không trọn dữ thì chưa phải là toàn thiện, nếu trọn tốt mà không trọn xấu thì cũng chưa phải là toàn mỹ.

Tiên Phật do đâu mà có? Nhờ con người chí công tu hành nên mới đắc đạo thành Tiên Phật. Ma quỉ do đâu mà có? Con người hung ác, phản bội, bị đọa trở thành Ma quỉ.

Cho nên, Tiên Phật hay Ma quỉ đều do con người mà ra, mà con người là con của Thượng Đế, thì Tiên Phật hay Quỉ ma cũng đều là con của Thượng Đế, nhưng trình độ tiến hóa của mỗi phẩm cấp rất khác biệt nhau, trình độ tiến hoá của Ma quỉ thì cực thấp nên xấu xa, còn trình độ tiến hoá của Tiên Phật thì cực cao nên tốt đẹp. Hai cái thái cực nầy được Thượng Đế sử dụng trong minh triết của Ngài để thúc đẩy bánh xe tiến hóa của Càn khôn luôn luôn xoay chuyển, nên Thượng Đế mới là Đấng toàn thiện toàn mỹ.

Thầy là các con, các con là Thầy. Trong các con của Thầy có đủ các hạng: Thần, Thánh, Tiên, Phật và Quỉ Ma. Cho nên trong Thượng Đế có đủ các trạng thái vừa Tiên Phật vừa Quỉ ma, tức là Thượng Đế là Tiên Phật mà không phải Tiên Phật; là Quỉ ma mà không phải Quỉ ma. Các trạng thái đối ngược nầy đồng thể hiện ra cùng một lúc trong sự minh triết của Thượng Đế, khiến chúng dung hợp hài hòa với nhau để thúc đẩy sự tiến hóa của CKVT và vạn vật.

Nhưng tại sao, trong tôn giáo, Thượng Đế lại ca ngợi Tiên Phật, khuyến khích thiện lành, lên án nặng nề đám Quỉ ma, hăm he trừng phạt điều ác trược? Bởi vì Đấng Thượng Đế thấy sắp đến kỳ thi cuối cùng tuyển lựa người có đủ trình độ để lập đời Thượng nguơn Thánh đức, mà số nhơn loại con cái của Ngài vẫn đang trì trệ trên đường tu tiến, chưa đủ số người có trình độ đạo đức để lập đời Thượng nguơn, nói chi đến việc dự Hội Long Hoa, nên Đấng Thượng Đế phải sử dụng khía cạnh thiện thanh là lên án điều ác trược một cách gắt gao, để giúp nhơn sanh tu tiến cấp tốc, đồng thời ban rải ơn huệ cho người tu bớt bị khảo đảo mà lui chân thối bước.

Khi con người còn ở trong chỗ ác trược vì vô minh, Đấng Thượng Đế cần phải lên án ác trược là xấu xa tội lỗi, là phiền não khổ đau, để con người sợ hãi ác trược mà sớm từ bỏ, để tiến lên thiện thanh, thuận dòng tiến hóa của Càn khôn. Trong giai đoạn nầy, lên án ác trược, lên án quỉ ma, hăm he trừng phạt, là điều rất cần thiết để thúc đẩy con người tiến hoá nhanh hơn. Sự lên án ấy, sự hăm he ấy nằm trong minh triết của Thượng Đế và trong tình thương yêu vô tận đối với con cái của Ngài.

3. Thượng Đế là Đại Từ phụ của Vạn linh:

Mỗi một chơn linh trong CKVT nầy đều là một chiết linh của khối Thái Cực tức là Đại Linh quang của Đấng Thượng Đế, nên mỗi chơn linh nầy được gọi là: Tiểu linh quang, Tiểu hồn, hay cũng được gọi là Tiểu Thượng Đế.

Tất cả các chơn linh trong Vạn linh đều là chiết linh của Thượng Đế, nên Thượng Đế là Đấng Cha chung của Vạn linh, tức là Đại Từ Phụ của Vạn linh.

Vạn linh đầu kiếp xuống trần làm chúng sanh. Nhờ sự tiến hoá liên tục nên trong Vạn linh có đủ Bát hồn: - Kim thạch hồn, - Thảo mộc hồn, - Thú cầm hồn, - Nhơn hồn, - Thần hồn, - Thánh hồn, - Tiên hồn, - Phật hồn.

Như thế, chúng ta thấy, chẳng những nhơn loại là con cái của Thượng Đế, mà cả chư Thần, Thánh, Tiên, Phật cũng đều là con của Thượng Đế, cả đến thảo mộc, côn trùng, thú cầm cũng đều là con của Thượng Đế.

Tất cả chơn linh trong CKVT nầy đều là con cái của Thượng Đế, nhưng trình độ tiến hóa của mỗi loài có cao thấp khác nhau: Trình độ tiến hoá thấp nhất là Kim thạch, dần dần Kim thạch tiến hóa lên Thảo mộc, Thảo mộc tiến hoá lên Thú cầm, rồi Thú cầm tiến hóa lên thành Nhơn loại; từ Nhơn loại mới tiến hóa lên thành Thần, Thánh, Tiên, Phật.

Nhơn loại chúng ta ở mức tiến hoá trung bình. Chúng ta phải coi Thú cầm Côn trùng là đàn em kém tiến hoá, và coi chư Thần, Thánh, Tiên, Phật là đàn anh có mức tiến hóa cao hơn, tất cả đều là anh em một nhà mà Đấng Cha Chung thiêng liêng (Đại Từ Phụ) là Thượng Đế.

4. Giải đáp hai câu hỏi liên quan đến Thượng Đế:

1.Phật giáo cho rằng Thượng Đế là vị Phạm Thiên Vương nên nhỏ hơn Phật, không tôn kính bằng Phật.

Chúng ta biết rằng Phạm Thiên Vương là vị Thiên Đế chưởng quản địa cầu 68 của nhơn loại chúng ta. Mỗi một địa cầu hay tinh cầu đều có một vị Thiên Đế (hay Phạm Thiên Vương) chưởng quản. Có tất cả tam thiên thế giới và thất thập nhị địa nên có tất cả 3072 vị Thiên Đế chưởng quản. Các vị Thiên Đế nầy là những hóa thân của Thượng Đế, giúp Thượng Đế chưởng quản toàn thể CKVT. Do đó, Thượng Đế là chủ của các vị Thiên Đế nên gọi Thượng Đế là Đại La Thiên Đế.

Giáo lý của Phật giáo còn thiếu sót ở điểm nầy, làm cho các tín đồ của Phật giáo mang tội thất kính đối với Thượng Đế, hay đôi khi có người lại còn hủy báng Thượng Đế nữa.Đó là một điều hết sức mê muội và sai lầm. Họ chỉ biết làm Phật tử là con của Phật chớ không biết làm con của Thượng Đế, họ chỉ biết tôn kính Phật mà không tôn kính Thượng Đế. Họ có biết đâu rằng, Phật cũng là con của Thượng Đế, nhưng người con nầy đã đạt được trình độ tiến hóa tâm linh rất cao. Nhơn sanh là con của Thượng Đế chớ không phải là con của Phật. Phật chỉ là người anh cả của nhơn sanh mà thôi.

Chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ để nhận định rõ về vấn đề nầy, đừng mê muội sai lầm mà đắc tội cùng Đại Từ Phụ. Chúng ta không nên vướng mắc vào vấn đề nhỏ hay lớn, thấp hay cao, mà chỉ làm sáng tỏ chỗ đúng sai, chơn giả.

Chơn lý vẫn có một, Thượng Đế là Đại Từ Phụ, là Cha chung của Vạn linh, tức là Đấng Cha lành thiêng liêng của chư Thần, Thánh, Tiên, Phật, và của toàn cả chúng sanh.

2.Trong Thánh Ngôn Hiệp Tuyển, Đấng Ngọc Hoàng Thượng Đế có lúc vui, có lúc buồn, có lúc thịnh nộ. Vậy Thượng Đế chưa dứt được thất tình, nên Thượng Đế không bằng Phật.

Chúng ta suy nghĩ lại xem, Phật có diệt hết thất tình không? Phật còn muốn làm Phật, muốn giữ sự sáng suốt, nên Phật vẫn còn dục; Phật ưa thích sự thanh tịnh và an lạc nơi cõi Niết Bàn nên Phật cũng có mê; Phật thương yêu chúng sanh như mẫu ái tử nên Phật cũng còn ái; khi có chúng sanh nào chống đối hay phỉ báng Phật thì Phật cũng nổi giận bằng sự thương hại, và ban rải cho kẻ ấy một chút ân điển để giúp nó sớm giác ngộ. Như vậy, Phật cũng còn có thất tình, nhưng thất tình của Phật đã được chuyển hóa thành những tình cảm cao thượng, giúp chúng sanh tiến hoá và thoát khổ. Tóm lại Phật vẫn là sắc tướng, vẫn đang trong quá trình tiến hóa linh hồn để lên một chiều không gian cao hơn.

Nói diệt hết thất tình, ấy là cách nói đối với bậc sơ cơ. Trong thất tình có 3 tình tốt: Hỷ, Ái, Lạc, cần phải nuôi dưỡng và phát triển; 4 tình xấu là: Ố, Ai, Nộ, Dục, cần phải kềm chế và chuyển hóa nó từ những tình cảm thấp kém xấu xa thành những tình cao thượng tốt đẹp.

Phật đã diệt hết phần xấu xa của thất tình, chỉ còn phần tốt đẹp cao thượng, chớ không phải Phật không có thất tình.

Thượng Đế bao hàm mọi trạng thái thanh trược, thiện ác, Phật ma, nên thất tình của Thượng Đế cũng bao hàm mọi trạng thái xấu tốt, thanh trược, và ở trạng thái nào Thượng Đế cũng đứng nhứt vì Thượng Đế là chơn lý tối thượng, nếu Thượng Đế mà còn thua kém thì không thể gọi là tối thượng được.

Trong CKVT nầy, không ai dục bằng Thượng Đế, vì Ngài chiếm hữu hết Vũ trụ, không ai si mê bằng Thượng Đế vì Ngài si mê cả trược lẫn thanh tức là si mê làm Tiên Phật mà cũng si mê làm Quỉ ma, còn Phật chỉ biết mê làm Phật chớ không biết làm Ma; còn cái Nộ của Thượng Đế thì cũng đứng thứ nhứt, vì Ngài chính là khối lửa nóng giận vô biên, thịnh nộ nhứt Càn khôn, ở khía cạnh thanh, thấy ai làm trược thì Ngài thịnh nộ; ở khía cạnh trược, thấy ai làm thanh thì chống đối.

Sự thịnh nộ ấy, sự chống đối ấy diễn ra cùng một lúc trong Thượng Đế, khiến cho chúng dung hợp hài hòa, tạo thành cái minh triết sinh động vô cùng của Thượng Đế có tác dụng duy nhứt là thúc đẩy sự tiến hóa của Càn khôn.

Phân tích như thế để chúng ta thấy rằng, Phật tuy đã tiến hóa rất cao, nhưng còn phải tiếp tục tiến hóa một giai đoạn chót nữa, để cùng một lúc đạt hai trạng thái thanh và trược giống như Thượng Đế, thì trở thành Thượng Đế, hòa nhập vào Thượng Đế, và như vậy là đi giáp một chu kỳ tiến hóa của một chơn linh.

Chu kỳ tiến hóa ấy khởi đầu từ Thượng Đế, Tiểu hồn tách ra khỏi Đại hồn, đi xuống trần làm Kim thạch, dần dần tiến hóa lên làm Thảo mộc, Thú cầm, Nhơn loại. Nhơn loại tu hành tiến hóa lên thành Thần, Thánh, Tiên, Phật. Rồi Phật còn phải tu để tiếp tục tiến hóa thành Thượng Đế, nhập vào khối Đại Linh quang của Thượng Đế. Ấy là giáp một chu kỳ tiến hóa.

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

 Tiêu đề bài viết: TÌM HIỂU VỀ VUA CHA THƯỢNG ĐẾ
Đã gửi: Thứ 2 05/11/12 15:13 

Mọi người cùng tham khảo nhé

Thượng đế

Thượng đế, nghĩa đen là "vua ở trên trời", là từ dùng để gọi các nhân vật thần thánh khác nhau tùy theo tôn giáo, tín ngưỡng cụ thể, thường chỉ đến vị thần cao nhất của tôn giáo hay tín ngưỡng đó. Theo nghĩa đen, Thượng đế có thể chỉ đến một trong các khái niệm sau:

Ngọc Hoàng Thượng Đế: Ngọc Hoàng Thượng đế - một vị thần trong Đạo giáo, đạo Cao Đài, và các tín ngưỡng dân gian Việt Nam, vị thần đứng đầu các thần và là vua của thiên đình. Ngọc Hoàng Thượng Đếhay Ngọc Hoàng Đại Đế, gọi tắt là Ngọc Đế là vị vua tối cao của bầu trời, là chủ của Thiên đình.Là Thiên Chúa của Ki-tô giáo, là đấng sáng tạo ra thế giới…

Ngọc:Thứ đá quí có màu rất đẹp, là vua của loài đá, chỉ sự quí báu, cao quí. Hoàng: vua. Thượng: cao. Đế: vua. Danh xưng nầy có nghĩa là: Đấng Ngọc Hoàng Thượng Đế nay gọi là Đấng Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát, dạy Đạo cho nước Việt Nam.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều người phủ nhận Thượng Đế, không nhìn nhận có sự hiện hữu của Đấng Thượng Đế, hay nhìn nhận có Thượng Đế nhưng họ lại hủy báng Thượng Đế, lại cũng có nhiều người, nhiều tôn giáo tôn sùng Thượng Đế, thờ phụng Thượng Đế, nhưng tựu chung, họ không biết gì về Thượng Đế, hay có biết thì cũng chỉ biết chút ít và rất mơ hồ.

Ngày nay, nhờ hiện tượng thông linh bằng cơ bút, Đấng Thượng Đế giáng trần mở Đạo, nhờ đó nhơn loại mới biết được khá nhiều về Đấng Thượng Đế.

· Đấng Thượng Đế còn được gọi là Đại La Thiên Đế, hay Đấng Thái Cực Thánh Hoàng.

· Đấng ấy tạo ra và nuôi dưỡng vạn vật.

· Phân Thái Cực ra Lưỡng Nghi, biến Tứ Tượng, hóa Bát Quái mà tạo thành CKVT và vạn vật.

· Trên thì chưởng quản 36 từng Trời và 3000 thế giới,

· Dưới chưởng quản 72 Địa cầu và Tứ Đại Bộ Châu.

· Đó là Đại Từ Phụ.

· Là vua của Nhựt, Nguyệt, Tinh, và thời gian.

· Là chủ của chư Thần, Thánh, Tiên, Phật.

· Là Đấng Huyền Khung Cao Thượng Đế Ngọc Hoàng

· Là Đấng Đại Thiên Tôn.

Sau đây, chúng ta tìm hiểu thêm chi tiết về Đấng Ngọc Hoàng Thượng Đế.

I. Nguyên căn của Đấng Thượng Đế:

TNHT:"Khí Hư Vô sanh có một Thầy, còn mấy Đấng Thầy kể đó, ai sanh? Ấy là Đạo. Các con nên biết.

Nếu không có Thầy thì không có chi trong Càn Khôn Thế giới nầy, mà nếu không có Hư Vô chi Khí thì không có Thầy."

TNHT:"Thầy đã nói với các con rằng: Khi chưa có chi trong Càn khôn Thế giới thì khí Hư Vô sanh ra có một Thầy và ngôi của Thầy là Thái Cực. Thầy phân Thái Cực ra Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi phân ra Tứ Tượng, Tứ Tượng biến Bát Quái, Bát Quái biến hoá vô cùng mới lập ra Càn khôn Thế giới. Thầy lại phân tánh Thầy mà sanh ra vạn vật là: vật chất, thảo mộc, côn trùng, thú cầm, gọi là chúng sanh.

Các con đủ hiểu rằng, chi chi hữu sanh cũng do bởi chơn linh Thầy mà ra. Hễ có sống ắt có Thầy, Thầy là cha của sự sống, vì vậy mà lòng háo sanh của Thầy vô cùng tận."

Với hai đoạn Thánh ngôn trên, chúng ta biết rằng: Khí Hư Vô sanh ra một Đấng duy nhứt là Thượng Đế, hay Ngọc Hoàng Thượng Đế, mà ngôi của Ngài là Thái Cực. Thái Cực là khối chơn linh của Thượng Đế, được gọi là: Đại Linh quang, Đại chơn linh, Đại hồn, Thiên hồn. Vậy nguyên căn của Đấng Thượng Đế là Khí Hư Vô.... còn tiếp

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 2 05/11/12 15:19 

II. Sự Tạo hóa ra CKVT và vạn vật:

TNHT:"Khai Thiên Địa vốn Thầy, sanh Tiên Phật cũng Thầy. Thầy đã nói một chơn thần mà biến Càn khôn Thế giới và cả nhơn loại.

Thầy là chư Phật, chư Phật là Thầy.

Các con là chư Phật, chư Phật là các con.

Có Thầy mới có các con, có các con rồi mới có chư Thần, Thánh, Tiên, Phật.

Thầy khai Bát Quái mà tác thành Càn khôn Thế giới nên mới gọi là PHÁP, Pháp có mới sanh ra Càn khôn Vạn vật, rồi mới có người, nên gọi là TĂNG.

Thầy là PHẬT chủ cả PHÁP và TĂNG lập thành các Đạo mà phục hồi các con hiệp một cùng Thầy."

TNHT:"Bởi vậy, một chơn thần Thầy mà sanh hóa thêm chư Phật, chư Tiên, chư Thánh, chư Thần và toàn cả nhơn loại trong Càn khôn Thế giới, nên chi: Các con là Thầy, Thầy là các con."

Qua các đoạn Thánh ngôn trên của Đức Chí Tôn, chúng ta có một quan niệm về vũ trụ và nhân sinh như sau:

Khí Hư Vô sanh ra một Đấng duy nhứt là Ngọc Hoàng Thượng Đế, mà chơn linh của Ngài là Thái Cực.

Ngài phân Thái Cực ra Lưỡng Nghi: Âm quang và Dương quang, rồi Lưỡng Nghi biến ra Tứ Tượng, Tứ Tượng biến Bát Quái. Sự biến hóa đi từ đơn giản đến phức tạp, càng biến hóa càng thêm phức tạp. Từ Bát Quái mới biến hoá để tạo ra Càn khôn Thế giới gồm 3000 quả Tinh cầu và 72 Địa cầu. Ngũ khí ngưng kết tạo thành Ngũ hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ), cho nên Thảo mộc là loài sanh vật được tạo ra trước hết, rồi nhờ sự tiến hóa Thảo mộc tiến hóa thành Thú cầm, Thú cầm tiến hoá lên Nhơn loại. Nhơn loại dần dần tiến hoá thành chư Thần, Thánh, Tiên, Phật. Đến Phật rồi, còn phải tiếp tục tiến hóa thành Thượng Đế thì mới hiệp nhứt vào Thượng Đế.

Cho nên, Đức Chí Tôn mới nói:

- Có các con rồi mới có chư Thần, Thánh, Tiên, Phật.

- Các con là chư Phật, chư Phật là các con.

- Thầy là chư Phật, chư Phật là Thầy.

- Các con là Thầy, Thầy là các con.
III. Bản chất của Đấng Thượng Đế:

1. Thượng Đế là chơn lý tuyệt đối, hằng hữu, bất biến.

■ Chơn lý tuyệt đối: vì chỉ có MỘT mà thôi. "Khí Hư Vô sanh có MỘT Thầy." Chỉ có một Đấng Thượng Đế, chỉ có một ngôi Thái Cực, nên gọi là tuyệt đối.

■ Chơn lý hằng hữu và bất biến: Chơn lý ấy thường có đời đời, mãi mãi là như thế, từ vô thỉ đến vô chung. Càn khôn Vũ trụ có thể bị tiêu diệt nhưng Thượng Đế thì bất diệt, tức là không sinh không diệt hay nói khác hơn Ngài sinh ra ngay khi diệt. CKVT phải chịu luật Thành Trụ Hoại Diệt, và khi Vũ trụ bị diệt thì Thượng Đế sẽ tái tạo một CKVT mới tiến hóa tốt đẹp hơn. Nói là diệt chớ thật sự nó không diệt, mà chỉ thay đổi hình dạng để thích hợp với sự tiến hoá mới.

2. Thượng Đế toàn tri toàn năng, toàn thiện, toàn mỹ:

■ Toàn tri là hiểu biết tất cả, không có gì mà Thượng Đế không biết, mà lại biết đến cùng tận, khắp các phương diện.

■ Toàn năng là làm được tất cả và làm giỏi hơn tất cả.

Nếu chỉ biết thiện mà không biết ác thì có chỗ chưa biết, tức là chưa toàn tri. Nếu chỉ biết làm điều thiện mà không biết làm ác thì có chỗ chưa làm được tức là chưa toàn năng.

Thượng Đế là Đấng toàn tri toàn năng, nghĩa là biết tất cả và làm được tất cả, từ ác tới thiện, từ trược tới thanh, từ Quỉ ma đến Tiên Phật, mà lại biết làm đến chỗ cùng tột, từ đại ác đến đại thiện, từ tối trược cho đến tối thanh, từ Quỉ vương đến Phật cao siêu. Tiên hay Phật chỉ biết làm thiện chớ không biết làm ác, cho nên chưa thể gọi Tiên Phật là toàn tri toàn năng. Còn Quỉ vương chỉ biết làm ác chớ không biết làm thiện cho nên cũng không phải là toàn tri toàn năng.

Thượng Đế sử dụng cái toàn tri toàn năng đó để thúc đẩy cơ tiến hoá của CKVT và vạn vật trong sự minh triết tối cao của Ngài, nên cái đại ác tối trược ấy trở thành đại từ bi vì nó giúp Càn khôn tiến hoá. Tiến hóa là sống, không tiến hóa là diệt.

Điều quan trọng số một của Đấng Thượng Đế là Tiến hoá, CKVT và vạn vật phải tiến hóa. Cho nên điều gì làm cho CKVT và vạn vật tiến hóa thì đó là thiện lành, là từ bi.

Muốn thúc đẩy sự tiến hóa thì phải có hai lực đối kháng nhau:

· 1 lực kéo lên và 1 lực trì xuống, tạo thành một ngẫu lực vận chuyển bánh xe tiến hóa xoay tròn lăn tới.

· Lực kéo lên là của Tiên Phật,

· Lực trì xuống là của Quỉ Ma.

Đức Thượng Đế dùng 2 thế lực nầy để thúc đẩy sự tiến hóa.... Còn tiếp...

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 4 31/10/12 9:51 

Tất cả chung ta trên trái đất hiện nay đang trên hành trình trở về Nguồn. Trái đất đang và sẽ kết thức các chu kỳ của mình trên hành trình tiến hóa. Đây là 1 sự kiện thiên văn học. Không phụ thuộc vào ý trí của Nhân loại.

Khi kết thúc các chu kỳ vân hành - năng lượng và rung động trên trái đất đang tăng lên , và các dòng Năng lượng - dòng Sinh lực- Linh khí trong cơ thể mỗi người cũng đều đang tăng lên. Cho nên mỗi người trong nhân loại phải có 1 cách hành xử hoàn toàn khác với các thời gian trước đây.

Trước đây các dòng năng lương trên trái đất chậm và ổn định. Các Pháp tu đều chú ý vào việc thu thập và cất giữ Năng lượng Ánh sáng. Còn bây giờ môi trường xung quanh đang tràn đầy Ánh sáng và rung động cao. Chúng ta cần 1 phương pháp mới để thích nghi với sự tăng năng lượng và chuyển đổi Ánh sáng vào thân xác. Người tu hành không còn cần tìm kiếm và cất giữ Năng lượng Ánh sáng như trước nữa.

Trong môi trường tràn đầy năng lượng xung quanh , mà người tu hành vẫn tiếp tục tìm kiếm và cất giữ ánh sáng theo phương pháp cũ , sẽ dẫn tới tình trạng quá tải năng lượng trong người. Các Pháp tu cũ rất tốt trong thời đại cũ , Nhưng thời đại đã thay đổi rồi, Người tu cần tỉnh táo nhận rõ thời thế, mà có một nâng cấp hiểu biết và Pháp tu cho đúng, mới mong tiến hóa được.

Dòng chảy của vũ trụ vẫn tiếp diễn,Nhiệt độ xung quanh đang dần ấm áp hơn ,Trời đã vào xuân, mà bạn vẫn mặc Áo lông dày khụ , trán toát mồ hôi , đi đứng lạch bạch nặng nề , Mà vẫn không chịu cởi bỏ áo lông dày đó.Vậy kết quả sẽ là gì? Bạn sẽ ra sao khi vẫn mặc áo lông mùa đông đứng ngoài trời giữa trưa mùa hè?

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 3 06/11/12 8:31 

Để tôi nói thêm ý " Thành Phật rùi còn phãi tiến hóa thành thượng đế " cho Thành nghe nhé. Tất cả các linh hồn từ mật độ 3 (tức là ở cảnh giới 3 chiều hay còn gọi là chiều kích thứ 3 của chúng ta đang cố gắng tu tập để tiến hóa lên các cảnh giới, mật độ cao hơn theo đúng quy luật tiến hóa của linh hồn. Phật. Chúa cũng chỉ là các vị sứ giả của Thượng đế được người cử xuống để giáo hóa chúng sinh tùy theo căn duyên, phong tục tập quán sao cho phù hợp với các nhìn cách nhận thức ở thời điểm và vị trí đó. Theo mức phân tầng năng lượng, khi các vị xuống trần đều phải hạ băng tần năng lượng xuống để giao cảm và chỉ bảo cho người trần chúng ta, vì băng tần của các vị rất cao. Các vị đều ở mật độ từ 7 tức là cảnh giới hay không gian thứ 7 trở lên. Bồ tát ở tầng thứ 6. Mà trong không gian đa chiều của vũ trụ có rất nhiều tầng tâm linh còn cao hơn Phật rất nhiều Thành nhé. Kiến thức của vũ trụ vô vàn rộng lớn, chứ không bó hẹp như kiến thức của cõi giới không gian 3 chiều của chúng ta. Muốn nói trời biển kiểu gì cũng được thì người tu tập bằng bất kì pháp môn gì, khi có thành quả nó sẽ thể hiện bằng tầng năng lượng bao phủ xung quanh người đó, bằng các băng tầng đi theo giúp đỡ bảo vệ người đó. Kiểu gì nó cũng hiện hữu xung quanh họ. Tất cả các linh hồn xuống dưới cõi trần gian này, một là phát nguyện xuống làm việc giúp đời, hai là xuống để học trải nghiệm tiếp tục để nâng mức tiến hóa linh hồn lên các chiều không gian cao hơn. Thành đã nghe câu này chưa (Chúng ta là thượng đế, thượng đế cũng chính là chúng ta). Vũ trụ ta đang sống chỉ là một tiểu vũ trụ con, mỗi tiểu vũ trụ con có một vị thượng đế quản lý. Khi các linh hồn tiến hóa lên một mức cao để trở thành một vị thượng đế thì vị đó lại sáng tạo ra một vũ trụ con cho riêng mình và các sinh thể ở trong vũ trụ con ấy đang là các quân cờ của bàn cờ của thượng đế. Được lập trình để có sự trải nghiệm. Cho dù vì "Tự do ý chí" mà Thượng đế không can thiệp sâu vào quá trình tự tiến hóa của các linh hồn những vẫn có các Đấng sáng tạo quản lý và xem xét nó. Đó chính là các linh hồn rất cao họ tồn tại từ khi quả đất này mới hình thành, họ là công cụ của thượng đế họ tạo ra các giống dân từ 1, 2, 3 (lemurica, atantic....) lúc ấy con người ta to lớn khổng lồ khả năng hay ta còn gọi là (thần thông) rất cao và đã xây dựng những đại kim tự tháp, những đền đài khổng lồ còn tồn tại cho đến ngày nay, một số đang hiện hữu, một số đang bị chôn vùi trong băng tuyết, đất đá mà sắp tới những cơn địa chấn sẽ làm lộ nó ra. Phật, Chúa, Bồ tát... chỉ là cách goi của thời kỳ này mà thôi chung quy là các linh hồn cao của các thời kỳ giống dân từ xa xưa. Do thời kỳ này ta tôn sùng quá, ta coi các vị cao quá với không tới, nên không ai dám nghĩ ta sẽ là các vị ấy trong tương lai, cứ nghĩ rằng ta cứ tu đi được đến đâu thì đến. Không ai dám nghĩ rằng chúng ta bản chất linh hồn nguyên thủy hay linh căn đâu có thấp, sao tự chúng ta lại hạ thấp mình quá vậy. Sao không tự tin và tu tập đi

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 3 06/11/12 14:28 

Tôi hiểu ý của Thành rồi. Nhưng có điều, chúng ta nhiều khi chấp vào đạo của mình, nên toàn đứng trên phương diện của đạo mình để nhìn nhận, còn tôi thực sự mà nói tôi đứng trên phương diện trung lập của các đạo, đứng trên phương diện năng lượng khoa học, tâm linh. Thực ra cũng muốn nói rộng ra hơn nữa để mọi người biết thêm về một phạm trù tâm linh rộng hơn, không bị bó hẹp và bị giới hạn bởi tôn giáo, giáo điều, quốc gia, phong tục. Nhưng tôi thấy khó quá, con người bị bó buộc trong suốt mấy nghìn năm trong phong tục của giống dân thứ 5 này. Gần như không ai muốn tìm hiểu lại về những tiềm năng của những giống dân thứ 1 đến thứ 4 đã có mặt ở quả địa cầu này với những năng lượng và khả năng bây giờ chúng ta không phát huy nổi nữa. Tuy nhiên chúng ta vẫn được các Linh hồn cao của các giống dân ấy âm thầm bảo vệ và giúp đỡ với nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau mà đôi khi ta không để ý đến. Khi mọi người tìm hiểu đạo mình nên để ý những điểm chung giữa các đạo như những hình học thiêng, những ký tự, như chữ vạn, hình nón thông, đôi mắt tây tạng.... tất cả nó đều có ý nghĩa mà ở các đạo đều có thấy nói đến. Mọi người sẽ tìm ra được nhiều điểm chung lắm. Biết là khó để hiểu, để chấp nhận, nhưng không nói, thì bao giờ thay đổi được trong khi sự thay đổi trường năng lượng của Đất mẹ đang diễn ra ngày càng mạnh. Để đưa các bài lên diễn đàn tôi cũng đắn đo suy nghĩ nhiều, liệu ta có nên thổi một luồng gió kiến thức và sự hiểu biết mới vào đây hay không. Hay vẫn cứ để nó lên xuống đều đều như suốt một quá trình tiến hóa được sự chấp nhận với lối mòn cũ của lịch sử. Tiến trình mới đến thì cách làm việc cũng sẽ phải mới, biết là vẫn dựa vào cái cũ, nhưng không phải bê nguyên si cái cũ ra để áp dụng. Nói sớm, còn hơn là không nói gì. Có điều gì không phải thì mong mọi người lượng thứ

 Tới chuyên mục   Tới chủ đề

Đã gửi: Thứ 3 06/11/12 15:43 

1- Anh chị em phải xoá bỏ những gì không cần thiết trong quá khứ, để học hỏi được những điều của ngày hôm nay và những gì của ngày mai.
2- Anh chị em biết tất cả muôn loài vạn vật đều là một, kể cả chúng ta. Và linh hồn Thượng Đế có trong mỗi người.
3- Giúp được một người bằng thành lập 5-7 cái chùa. Giúp ở đây là đưa một linh hồn đi tu, trở về với Thượng Đế: chứ không phải đem tiền đóng góp xây 5-7 cái chùa là có công đức.
4- Đời giúp ta sáng tỏ đường Đạo, ta giúp Đời trong lúc lâm nguy.
5- Chúng ta phải đứng trên bình diện của tốt, xấu, đúng, sai v.v… để xem, cả hai chỉ là một. Như vậy chúng ta mới có sự hợp nhứt trong tâm trí để dễ dàng đạt sự Minh Triết Giác Ngộ.
6- Sự tin cậy và tín ngưỡng được thể hiện qua hành động của anh chị em.
7- Bị thất bại trong việc đem lại hạnh phúc cho mọi người còn hơn là thành công về sự gây đau khổ.
8- Chỉ khi nào anh chị em biết thương linh hồn mình, thì anh chị em mới có thể thương mọi người được.
9- Thầy nắm giữ chìa khoá mở cửa chân lý cho anh chị em . Và chân lý là sự thật, chân lý là Thượng Đế.
10- Khi chữa những điều tốt trong tâm, thì anh chị em sẽ không trở thành người xấu được.
11- Khi còn thể xác, tất cả mọi người đều bị lệ thuộc bởi phong tục tập quán,gia đình xã hội v.v… Do đó chúng ta chỉ thể hiện tình thương được tối đa 70% mà thôi. Khi lìa bỏ thể xác, linh hồn chúng ta mới thể hiện tình thương 100%.
12- Sự chấp nhận đem lại sự tự do hoàn toàn.
13-Trên Thiên Đàng không cần anh chị em giúp, mà chỉ có ở trần gian này mới cần sự giúp đỡ của anh chị em.
14- Khi bị con người thử thách thì anh chị em sẽ bị suy yếu, nhưng nếu Thượng Đế thử thách thì anh chị em sẽ trở thành vững mạnh hơn.
15-Nếu gạt bỏ được tham vọng và sự ham muốn của
mình, thì anh chị em sẽ biết thương mọi người và Thượng Đế sẽ ở gần anh chị em .

_Thầy Lương Minh Đáng_
Bạn đang xem trang 1 / 3 trang [ Đã tìm thấy 59 kết quả ]


Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Chuyển đến:  
cron

Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Diễn đàn được phát triển bởi Nguyễn Việt Anh